Chuyển tới nội dung
zoho authorized partner logo

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã
Đối tác ủy quyền giải pháp công nghệ của Zoho tại Việt Nam

Matma.com.vn là cầu nối giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với các công cụ làm việc nổi tiếng thế giới – đã mang lại sức mạnh cho hàng triệu doanh nghiệp và người dùng toàn cầu!

tính năng nâng cao zoho mail
zoho cho sales

Sales

Marketing

zoho cho cskh

CSKH

zoho cho HR

HR

zoho cho kế toán

Accountant

Từ ZOHO Corporation - Zero Office, Hero Office

Với sự sáng tạo và nỗ lực ấn tượng, các phần mềm công nghệ của Zoho đang trở thành ứng dụng must-haves của hàng triệu doanh nghiệp toàn cầu. Zoho Corporation trở thành công ty công nghệ đáng hợp tác nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

ứng dụng zoho
các ứng dụng Zoho
Hướng đến một bộ ứng dụng toàn diện cho doanh nghiệp
Zoho đã có hơn 50 triệu khách hàng vào tháng 1/2020 và tăng lên 80 triệu người dùng vào tháng 7/2022
Zoho giành được giải thưởng Top 100 phần mềm web tốt nhất năm 2008, 2009
Zoho Social được Gartner Peer Insights vinh danh là Sự lựa chọn của khách hàng về quản trị Social Marketing vào tháng 2/2020
Zoho Mail & Workplace nằm trong Top 3 bộ ứng dụng doanh nghiệp tốt nhất​ theo thống kê Zapier 2021
Zoho CRM vượt mặt Salesforce, Oracle, SAP và 60 đối thủ khác để giành được giải thưởng CRM Watchlist 2022
Zoho One giành được giải thưởng Top 10 phần mềm có tốc độ phát triển nhanh nhất vào quý 3/2022
Zoho One giành được giải thưởng Top 10 phần mềm có nhiều người dùng nhất vào quý 3/2022
mail-app-icon

Zoho Mail & Workplace - Email doanh nghiệp
Không chỉ là một hộp thư đến

Một bộ ứng dụng email doanh nghiệp và bộ công cụ văn phòng tích hợp nhiều tính năng cộng tác và làm việc trên mail nâng cao. Với Zoho, email của bạn luôn an toàn và không có quảng cáo hay thư rác.

lettet

Email@tenmien.com

Sử dụng email theo tên miền doanh nghiệp; tạo các email nhóm cho từng bộ phận; có thể quản lý nhiều tên miền và bí danh. Địa chỉ email độc quyền và chuyên nghiệp đem lại tính xác thực cho công ty và khả năng định danh trong tâm trí khách hàng.

Tương tác qua email

Tương tác tức thì

Thực hiện thông báo, phân công nhiệm vụ, tạo sự kiện hoặc chia sẻ ghi chú với đồng đội. Nhận xét, gắn thẻ nhóm, chia sẻ tệp, quản lý các tác vụ và hơn thế nữa! Zoho Mail Workplace thay đổi cách bạn giao tiếp trên toàn tổ chức của bạn.

ứng dụng zoho mail

Đủ bộ công cụ

Zoho Mail Workplace có sẵn email cộng tác, chat 1:1 và chat nhóm, bộ Zoho Office, gọi video và lưu trữ với WorDrive dung lượng lớn. Làm việc năng suất hơn với ít thời gian hơn nhờ truy cập mọi ứng dụng từ cùng một nơi.

chính sách email

Chính sách email

Dễ dàng tạo chính sách email luôn tuân thủ GDPR, kiểm soát các tên miền gửi/nhận email, thiết lập hạn chế truy cập hộp thư từ ứng dụng POP/IMAP, theo dõi mọi thứ bằng nhật ký kiểm toán...

Bảo mật email

An toàn và bảo mật

Zoho Mail đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật. Dữ liệu của bạn được mã hóa hoàn toàn. Zoho tuân thủ GDPR và các biện pháp bảo mật nâng cao như 2FA, EAR, S/MIME, TLS, và thêm các lớp bảo vệ bổ sung.

xác thực email

Bảo mật với TFA

Bảo vệ dữ liệu của công ty bằng TFA (xác thực hai yếu tố) và đảm bảo người dùng có quyền truy cập an toàn hơn vào tài khoản của họ trên bất kỳ thiết bị nào.

quản lý người dùng zoho

Quản lý người dùng

Quản trị viên (admin) và Quản trị viên cấp cao (super admin) có thể thêm, xóa hoặc cấp quyền truy cập khác nhau cho mỗi người dùng, thiết lập bí danh email và đặt lại mật khẩu cho tài khoản email.

quản trị viên zoho mail

Quản lý nhóm

Tạo tài khoản email nhóm cho từng nhóm cụ thể, sau đó chỉ định ai là người kiểm duyệt hoặc thành viên. Và đừng quên rằng Quản trị viên có quyền truy cập vào nhiều cài đặt nâng cao khác.

Zoho One - Một nền tảng hợp nhất
Điều hành toàn bộ công việc kinh doanh của bạn

Thay thế sự chắp vá của các ứng dụng đám mây và giấy tờ thủ công bằng Zoho One – có đủ mọi giải pháp cho mọi bộ phận của doanh nghiệp. Zoho One có sẵn hơn 40+ ứng dụng tích hợp để quản lý, kết nối và tự động hóa các quy trình kinh doanh trong toàn bộ tổ chức của bạn.

Tuyệt vời cho sales

Các công cụ hỗ trợ đội sales chốt giao dịch, quản lý hợp đồng và dự án, theo dõi và lập hóa đơn về thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo đúng tiến độ và ngân sách - Zoho One có đủ cho team của bạn.

Hữu ích cho marketing

Tập trung tất cả các dữ liệu khách hảng của bạn ở một nơi, tự động phân khúc hàng, đề xuất các chiến dịch và tự động hóa quy trình chuyển đổi khách hàng vào đúng thời điểm.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Lên lịch, nhắc hẹn và gửi thông tin thông báo, ưu đãi, khuyến mãi... đúng lúc, đúng thời điểm cho khách hàng của bạn. Tự động hóa gửi hàng loạt khi cần hoặc nắm được nhu cầu khách hàng vào đúng lúc.

bộ ứng dụng Zoho one

Ấn tượng cho nhà quản lý

Theo dõi toàn bộ hoạt động và hiệu suất của tất cả phòng ban chỉ từ bảng điều khiển của Zoho One. Báo cáo bằng biểu đồ và thống kê trực quan. Đăng nhập một lần vào tất cả ứng dụng, ngay cả trên điện thoại di động. Zoho One là vũ khí đắc lực cho người quản lý doanh nghiệp.

Kết nối toàn diện doanh nghiệp

Công nghệ và quy trình phức tạp nay trở nên đơn giản hơn cho cả nhân viên và người quản lý. Một workflow logic và trơn tru. Một dòng chảy liền mạch từ marketing đến sales, kế toán, chăm sóc khách hàng cho đến hỗ trợ kỹ thuật. Giữ vững khách hàng của doanh nghiệp trong một vòng tròn khép kín của tổ chức.

crm plus logo

Zoho CRM Plus - quản lý dữ liệu khách hàng ở một nơi
Nền tảng trải nghiệm khách hàng đa kênh

Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng hàng đầu hiện nay đang được sử dụng bởi hơn 150.000 doanh nghiệp ở 180 quốc gia. Zoho CRM giúp tự động hóa quy trình bán hàng, quản lý các chiến lược kinh doanh, thu gọn nhóm đối tượng tiềm năng và tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.

ứng dụng zoho crm plus
marketing automation

Zoho Marketing Automation
Phần mềm tự động hóa tiếp thị để tăng trưởng kinh doanh nhanh hơn

Zoho Marketing Automation là phần mềm tự động hóa tiếp thị tất cả trong một giúp bạn quản lý thành công các hoạt động tiếp thị của mình trên nhiều kênh. Tạo thêm khách hàng tiềm năng, chuyển đổi họ thành khách hàng và giữ chân họ lâu hơn.

Tạo hành trình duy trì khách hàng độc đáo

Tương tác với đối tượng của bạn ở mọi bước trong hành trình của họ, ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên và tạo lộ trình riêng dựa trên sở thích được cá nhân hóa cho đối tượng.

Tiếp thị đa kênh

Email, mạng xã hội hoặc SMS - chạy các chiến dịch trên phương tiện phù hợp nhất với đối tượng của bạn. Duy trì tương tác liên mạch giữa các kênh hoặc khi chuyển kênh, giữ khách hàng của bạn trong tầm kiểm soát.

Tự động hóa hầu hết các bước

Giúp đội marketing của bạn làm việc thông minh và dễ dàng hơn nhờ tính năng tự động hóa, thiết lập quy trình và phân tích dữ liệu trực quan của Zoho Marketing Automation.

phần mềm tự động hóa marketing
zoho social logo

Zoho Social
Quản lý thương hiệu của bạn đồng nhất trên các kênh truyền thông xã hội

Xây dựng sự hiện diện trên Mạng xã hội tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Giải phóng các tác vụ rườm rà cho nhân viên của bạn. Quản lý mọi Mạng xã hội từ một nơi. Theo dõi nội dung quan trọng và tạo báo cáo tùy chỉnh để phân tích hiệu suất mạng xã hội của bạn với Zoho Social.

Quản lý mọi Mạng xã hội từ một nơi

"Tập kết" mọi tài khoản MXH của tổ chức đều được quản lý trong cùng một nơi, tạo sự đồng bộ thương hiệu về hình ảnh, thông tin liên hệ. Giúp tổ chức chuyên nghiệp hơn.

"Bum" hàng loạt chỉ với một click

Tạo một nội dung và đăng hàng loạt lên tất cả các kênh Social của tổ chức. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh riêng khi cần. Giải phóng thời gian cho đội ngũ của bạn khi không cần phải post nội dung lần lượt lên các trang.

Lên lịch đăng bài để tiết kiệm thời gian

Xem trước các bài đăng đã lên lịch của bạn, kéo và thả để lên lịch lại và quản lý đường dẫn nội dung của bạn, tạo lịch đăng với các khoảng thời gian duy nhất hoặc dựa vào dự đoán SmartQ để đăng nội dung khi đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất.

Tương tác ngay với khách hàng của bạn

Quản lý tín hiệu khách hàng bao gồm: inbox, bình luận, @nhắc tên,.... chỉ với Zoho Social. Đội ngũ của bạn giao tiếp trực tiếp với khách hàng của mình ngay trong Zoho Social. Tương tác ngay trên điện thoại với ứng dụng Zoho Social.

MM Group logo

Hiện diện online hiệu quả với các công nghệ hàng đầu của ZOHO

Mật Mã sẽ giúp bạn sở hữu bộ giải pháp làm việc ấn tượng từ Zoho một cách đơn giản nhất, nhanh nhất và phải đạt hiệu quả tốt nhất!