Chuyển tới nội dung
zoho cho sales
Sales
Marketing
zoho cho cskh
CSKH
zoho cho HR
HR
zoho cho kế toán
Accountant

Bảng giá Zoho One mới nhất

Chi phí đã bao gồm: Phí bản quyền theo quy định của Zoho + 10% thuế nhà thầu + phí thanh toán ngân hàng + chuyển đổi ngoại tệ. Cấp phép theo ủy quyền bởi Zoho Corporation tại Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

ĐỊNH GIÁ TOÀN BỘ NGƯỜI DÙNG

LIÊN HỆ

Người dùng/năm
Phải mua giấy phép cho TẤT CẢ nhân viên*

ĐỊNH GIÁ NGƯỜI DÙNG
LINH HOẠT

LIÊN HỆ

Người dùng/năm
Mua giấy phép cho mỗi người dùng

Các gói đều bao gồm

Câu hỏi thường gặp về chi phí Zoho One

Zoho One hiện có 2 gói có phí như sau:

1. Giá cho người dùng linh hoạt

Với gói này, bạn chỉ cần mua giấy phép cho những nhân viên nào cần. Hiện Mật Mã phân phối gói này với giá 2x,000,000 vnd/người dùng/năm

2. Giá khi mua giấy phép cho toàn bộ người dùng

Với gói này, bạn phải mua đủ giấy phép cho tất nhân viên trong tổ chức. Chi phí này sẽ tiết kiệm đến 55% so với mua từng giấy phép. Hiện Mật Mã phân phối gói này với giá 2x,000,000 vnd/người dùng/năm.

Không cần. Nếu bạn chỉ muốn mua giấy phép cho người dùng nào cần thì hãy chọn gói Định giá người dùng linh hoạt. Nếu muốn mua cho toàn bộ nhân viên để được giá tốt hơn thì chọn gói Định giá toàn bộ người dùng.

Không cần. Gói định giá người dùng linh hoạt dành cho người dùng có sẵn cho những trường hợp này. Với gói này, bạn có thể mua chính xác số lượng giấy phép Zoho One mà bạn cần.

Không có, Mật Mã chỉ ký hợp đồng gia hạn theo năm với mọi khách hàng.

Bạn có thể thêm giấy phép hoặc bằng cách liên hệ với nhân viên đã hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, bạn không thể xóa giấy phép trong thời gian còn hợp đồng, vì theo thỏa thuận trong hợp đồng, Mật Mã sẽ không hoàn phí khi khách hàng không sử dụng.

Nếu bạn đang mua gói Định giá toàn bộ người dùng và chúng tôi thấy rằng bạn không cấp giấy phép cho tất cả nhân viên của mình, Zoho sẽ yêu cầu bạn thêm đủ giấy phép cho toàn bộ nhân viên hoặc Zoho sẽ chuyển sang Định giá người dùng linh hoạt.

Theo thỏa thuận cấp phép của Zoho, Zoho bảo lưu quyền chấm dứt việc sử dụng các ứng dụng của Zoho cho tổ chức của bạn, cùng với các hành động khả thi khác. Vui lòng tham khảo thỏa thuận cấp phép của Zoho và đảm bảo rằng bạn hiểu các điều khoản mà bạn đồng ý.

Chúng tôi không có giá riêng cho các đối tượng khác nhau, Zoho One hiện đã có mức giá cạnh tranh nhất có thể.

Mật Mã cung cấp giá và dịch vụ hoàn toàn giống như Zoho. Tuy nhiên, khi mua thông qua Mật Mã bạn sẽ được:

– Xuất hóa đơn và chứng từ đầy đủ, sử dụng cho các mục đích khai báo và quyết toán thuế của doanh nghiệp. Khi mua với Zoho, bạn sẽ không nhận được hóa đơn.
– Được hỗ trợ bằng tiếng Việt.
– Hỗ trợ ngay khi có thể vì cùng múi giờ.

Mat Ma Technology Co., LTD (Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã) là đối tác được ủy quyền của Zoho tại Việt Nam. Công ty chúng tôi là một pháp nhân hoạt động tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp doanh nghiệp bao gồm Zoho Mail Workplace, Google Workspace và Microsoft 365. 

Xem thêm về chúng tôi tại đây.

error: Đã vô hiệu chức năng này!