Chuyển tới nội dung

Zoho Corporation: công ty phần mềm có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới

giới thiệu zoho

Cung cấp hơn 45 ứng dụng trong hầu hết các danh mục kinh doanh bao gồm bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, kế toán, ứng dụng văn phòng, và một loạt các công cụ cộng tác và năng suất khác, Zoho Corporation đang là một trong những công ty phần mềm phát triển nhất thế giới.

VỀ ZOHO

Zoho là tổ chức tư nhân có hơn 8.000 nhân viên. Zoho có trụ sở tại Austin, Texas với trụ sở quốc tế tại Chennai, Ấn Độ và các văn phòng tại Hoa Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Mexico, Úc, Hà Lan và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Zoho tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và không có mô hình doanh thu quảng cáo trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, kể cả các sản phẩm miễn phí.

Hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới và trên hàng trăm ngàn công ty đang sử dụng bộ công cụ của Zoho mỗi ngày để điều hành doanh nghiệp của họ, bao gồm cả chính Zoho – những gì họ mang lại cho khách hàng chính là những gì họ đang sử dụng, trải nghiệm, rút kinh nghiệm và cải tiến từng ngày từ chính thực tiễn của mình.

ZOHO WORKPLACE – BỘ CÔNG CỤ HOÀN CHỈNH CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Zoho Workplace, một sản phẩm đáng tự hào của Zoho với 9 ứng dụng cộng tác, truyền thông và năng suất tích hợp và rất nhiều khách hàng đang dần dần thay thế Slack, Zoom, Microsoft Teams và G Suite họ đã từng sử dụng sang Zoho Workplace.

Trong quý vừa qua, Zoho Workplace đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong việc áp dụng và hỗ trợ 15 triệu người dùng trên toàn cầu. Công ty giải thích sự tăng trưởng chưa từng có này là “hệ quả của đại dịch toàn cầu cũng như nhu cầu cao từ người dùng doanh nghiệp đang tìm kiếm sự tích hợp ứng dụng kinh doanh tốt hơn”. Hơn 25% khách hàng mới của Zoho Workplace đã đưa ra quyết định chuyển đổi từ G Suite và Microsoft.

Vì sao Zoho Workplace gặt hái được thành công đáng kinh ngạc này?

Người dùng doanh nghiệp đang ngày càng tìm kiếm sự tích hợp của các công cụ cộng tác, kinh doanh, truyền thông, marketing. 

Theo nghiên cứu của Beagle Research gần đây, 67.2% số người được hỏi trên khắp Bắc Mỹ cảm thấy rằng công việc của họ khá là lộn xộn do các công cụ hỗ trợ công việc không được tích hợp và đồng bộ để dễ dàng sử dụng với nhau. Zoho Workplace đã lấp đầy khoảng trống này khi các đối thủ như Zoom, Dropbox và Slack không cung cấp trải nghiệm liền mạch từ đầu đến cuối. Ngoài ra, các đối thủ như Microsoft và Google mặc dù có nhưng không dễ dàng hỗ trợ các môi trường làm việc cộng tác và tích hợp các ứng dụng kinh doanh vào một nơi.

Zoho Workplace cung cấp một nền tảng hợp nhất bao gồm email, trò chuyện, các cuộc họp thoại và video, lưu trữ tệp chia sẻ và bộ văn phòng trực tuyến giúp nâng cao năng suất của nhân viên ở bất cứ đâu.

Zoho Workplace bao gồm những ứng dụng nào?

Zoho Workplace bao gồm:

Zoho Mail: Email doanh nghiệp với tên miền tùy chỉnh, an toàn và bảo mật cao, được tích hợp với Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú và Dấu trang.

Zoho Cliq: Bảo mật tin nhắn tức thời với khả năng gọi thoại và video. Zoho Cliq đã chứng kiến ​​sự gia tăng 225% trong các tin nhắn được gửi và 1200% các cuộc gọi được thực hiện mỗi ngày kể từ tháng Ba.

Zoho Meet: Ứng dụng tổ chức các cuộc họp và hội nghị trực tuyến. Zoho Meet đã tăng 772% các cuộc họp diễn ra kể từ tháng Ba.

Zoho ShowTime: Đào tạo trực tuyến và giải pháp lớp học ảo, tăng 1100% kể từ tháng Ba.

Zoho Connect: Ứng dụng tổ chức nền tảng truyền thông xã hội cho nhân viên.

Zoho Office Suite: Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến với các tính năng cộng tác, đánh giá và cộng tác nâng cao bao gồm Zoho Writer, Zoho Sheet và Zoho Show.

Zoho WorkDrive: Lưu trữ đám mây cho toàn bộ tổ chức với khả năng chia sẻ tệp an toàn. WorkDrive đã tăng 300% kể từ tháng Ba.

Chỉ với một lần đăng nhập vào Zoho Workplace là bạn có thể sử dụng các ứng dụng được tích hợp này. Việc kết hợp toàn bộ các ứng dụng kinh doanh, truyền thông, và cộng tác cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

>> Xem thêm: So Sánh Zoho Workplace & Microsoft 365: Giải Pháp Đám Mây Hiệu Quả Cho Mọi Doanh Nghiệp

CAM KẾT BẢO MẬT TỪ ZOHO

Zoho Workplace cũng đảm bảo mức độ bảo mật mà không nhà cung cấp nào có thể đảm bảo.

Zoho không cho phép bất kỳ trình theo dõi của bên thứ ba nào giám sát hành vi sử dụng và không bao giờ bán bất kỳ dữ liệu nào cho các công ty dựa trên quảng cáo.

Zoho sở hữu và đã xây dựng toàn bộ kho công nghệ của mình nên họ có thể cung cấp trải nghiệm an toàn nhất cho 50 triệu người dùng của mình mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư dữ liệu. Người dùng Zoho Workplace có đảm bảo rằng dữ liệu của họ được bảo mật và bảo vệ và chỉ người dùng mới duy trì quyền sở hữu dữ liệu đó.

Khám và đăng ký ngay Zoho Workplace để số hóa toàn bộ quy trình hoạt động của doanh nghiệp ngay hôm nay!

Đăng ký ngay Zoho Mail Free theo tên miền doanh nghiệp cho 5 người dùng! Gói hỗ trợ cho doanh nghiệp siêu nhỏ từ Zoho Corporation qua công ty Mật Mã – đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – Mat Ma Co., LTD GIẢI PHÁP EMAIL TÊN MIỀN RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP.

→ Địa chỉ: 385 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
→ VP giao dịch: Tầng 3B tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
→ Hotline 02873 004 009 – Email: sales@mmgroup.vn – support@mmgroup.vn

2 bình luận trong “Zoho Corporation: công ty phần mềm có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới”

  1. Pingback: Dịch vụ email tên miền doanh nghiệp bất động sản [NEW 2020] | Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã

  2. Pingback: Mất toàn bộ dữ liệu do hỏng máy tính: đừng làm việc trong lo âu như thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!