Chuyển tới nội dung

Đăng ký Zoho Mail Workplace
Kết hợp theo nhu cầu của bạn

Chỉ bạn hiểu rõ người dùng của bạn. Zoho Mail Workplace cho phép bạn kết hợp cả gói Zoho Mail và Workplace linh hoạt – để cá nhân hóa nhu cầu của từng thành viên trong tổ chức.

đăng ký zoho mail workplace
đăng ký dịch vụ mail Zoho
Chỉ chọn những gì bạn cần
không thừa, không thiếu
Zoho Mail và Workplace có 4 gói định giá email doanh nghiệp, cung cấp các tính năng, dung lượng và chi phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng đối tượng người dùng trong tổ chức mà bạn chọn kết hợp các gói phù hợp.

Zoho Mail Lite

Đặc trưng:

Phù hợp cho:

Chia sẻ email và thư mục email

Cộng tác dễ dàng hơn với tính năng Streams - nơi bạn có thể chia sẻ email, thảo luận về email. Bạn cũng có thể chia sẻ toàn bộ thư mục email với các quyền liên quan.

Truy cập ngoại tuyến

Truy cập email ngay cả khi kết nối Internet kém hoặc đang ngoại tuyến. Bạn có thể đọc email, lưu trữ email trả lời trong hộp thư đi nhằm tiết kiệm thời gian nhất định khi bạn đang di chuyển.

Lịch cá nhân và lịch nhóm

Lịch hoàn chỉnh của Zoho Mail giúp bạn theo dõi các cuộc hẹn cũng như lên lịch, quản lý và ghi chú các cuộc họp của tổ chức. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa với các lịch nhóm và truy cập lịch của mình trên thiết bị di động.

Bảo mật bổ sung với S/MIME

Zoho Mail cung cấp các lớp bảo vệ bổ sung với bảo mật bằng S/MIME. Với sự kết hợp của mã hóa email và chữ ký điện tử, bản Premium giúp loại bỏ nguy cơ lừa đảo hoặc giả mạo email.

Sao lưu emai và eDiscovery

Bảo mật các email quan trọng khỏi việc vô tình xóa bằng tính năng sao lưu. Mail Premium cũng đi kèm với cổng eDiscovery để giúp bạn thiết lập các chính sách lưu giữ tùy chỉnh, phục vụ điều tra, thực hiện tìm kiếm và khám phá dữ liệu email quan trọng khi luật pháp yêu cầu.

Hỗ trợ tệp đính kèm lớn

Đối với những nhân viên cần gửi các tệp lớn, hỗ trợ tệp đính kèm khổng lồ lên đến 250MB là một bổ sung giá trị của Mail Premium. Bạn cũng có thể đặt quyền truy cập để kiểm soát mức độ hoạt động trên các tệp của tổ chức.

Zoho Mail Premium

Mọi thứ trong Zoho Mail Lite và các đặc trưng:

Phù hợp cho:

Workplace Standard

Mọi thứ trong Mail Premium và cắc đặc trưng:

Phù hợp cho:

Bộ ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh

Workplace Standard bao gồm bộ ứng dụng văn phòng gồm Zoho Writer, Sheet và Show. Tạo, chia sẻ và cộng tác trên các tài liệu, bảng tính và bản trình bày không giới hạn.

Lưu trữ tệp với tìm kiếm

Các thư mục của WorkDrive giúp bạn tập trung quản lý tệp của mình và sắp xếp chúng dựa trên nhóm. Tạo tệp dễ dàng, duy trì các phiên bản, quản lý đặc quyền truy cập, tìm kiếm trong nội dung, lưu tệp nội bộ hoặc trên đám mây và chia sẻ ra bên ngoài.

Cuộc gọi âm thanh và video

Tạo các kênh trò chuyện trong Cliq để trò chuyện và thảo luận nhanh với nhóm của bạn. Đối với các vấn đề cần được giải quyết bằng cuộc gọi, Cliq cũng cung cấp tính năng gọi thoại và video.

Mạng nội bộ của tổ chức

Kết nối người quản lý và toàn bộ đội ngũ nhân viên bằng cách thiết lập mạng nội bộ bằng ứng dụng Connect. Tạo các nhóm tập trung, đăng thông tin qua các bài đăng trên diễn đàn và cho phép khách truy cập không giới hạn.

Tổ chức đào tạo

Tạo các buổi đào tạo vừa mang tính thông tin vừa mang tính tương tác cho người tham gia thông qua ShowTime. Thu hút người nghe và đánh giá sở thích của họ bằng các cuộc thăm dò tức thì, hiểu mức độ tương tác với phân tích chi tiết.

Online meetings và hội thảo web

Tổ chức họp trực tuyến để thảo luận, trình bày và cộng tác từ các địa điểm khác nhau bằng Zoho Meeting. Sử dụng tính năng hội nghị truyền hình chia sẻ màn hình với tối đa 100 người tham gia cùng lúc. Bạn cũng có thể ghi lại các cuộc họp của mình để xem lại sau hoặc gửi cho các người dùng liên quan.

Workplace Professional

Mọi thứ trong Workplace Standard và các đặc trưng:

Phù hợp cho:

Tùy chỉnh dịch vụ email Zoho của riêng bạn

Bảng giá chi tiết các gói Zoho Mail và Wokrplace – giá đã bao gồm 10% thuế nhà thầu.

Mail Lite

5GB/người dùng
388.000 vnd/người dùng/năm
  • Phù hợp với cá nhân và tổ chức chỉ cần email để giao dịch.
Phổ biến

Mail Premium

50GB/người dùng
1.347.000 vnd/người dùng/năm
  • Phù hợp với cá nhân và tổ chức cần dung lượng email lớn.

Workplace Standard

30GB/người dùng
1.010.000 vnd/người dùng/năm
  • Phù hợp với các doanh nghiệp cần tính năng cộng tác và chia sẻ dữ liệu nâng cao.
Phổ biến

Workplace Pro

100GB/người dùng
2.020.000 vnd/người dùng/năm
  • Phù hợp với các doanh nghiệp chú trọng tính năng cộng tác, chia sẻ dữ liệu và bảo mật cao cấp.

Chuyển thành đăng ký hỗn hợp
bất cứ khi nào bạn cần!

Tối ưu chi phí và tối ưu nhu cầu của người dùng trong tổ chức hiệu quả hơn nhờ các gói Zoho Mail & Workplace – không giới hạn số lượng người dùng!

error: Đã vô hiệu chức năng này!