Chuyển tới nội dung

An toàn, sạch sẽ và không có quảng cáo

Zoho Mail mang đến trải nghiệm email đầy đủ tính năng, giúp bạn quản lý email tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn.

tính năng nâng cao zoho mail
bộ lọc zoho mail
bộ lọc thư zoho mail

Bộ lọc

Tạo các lệnh để quản lý email đến và tự động hóa các tác vụ khó. Ví dụ như thiết lập lệnh đánh dấu email đã đọc hay chưa hay tạo ra các lệnh để đánh dấu email từ một người cụ thể hoặc tự động di chuyển chúng vào các thư mục cụ thể.

night mode icon

Chế độ ban đêm

Đừng để màn hình sáng khi làm việc ban đêm ảnh hưởng thị lực. Chuyển sang “Night Mode” mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn hoặc giới hạn khả năng làm việc của bạn.

Chế độ ban đêm
tìm kiếm trong zoho mail
tìm kiếm email nâng cao

Tìm kiếm

Tìm kiếm nâng cao của Zoho Mail cho phép tìm thấy email bạn cần nhanh chóng, ngay cả khi nó bị lộn xộn trong hộp thư đến. Bạn cũng có thể tìm với các chi tiết nhỏ liên quan, Zoho Mail sẽ đề xuất các kết quả phù hợp.

thiết lập tìm kiếm đã lưu

Tìm kiếm đã lưu

Nếu bạn vẫn đang tìm một địa chỉ email mỗi ngày thì hay lưu lại tìm kiếm để tránh lặp lại tác vụ này. Lần sau, khi bạn muốn tìm những email này thì chỉ cần nhấp vào tìm kiếm đã lưu để xem kết quả. Các tìm kiếm sẽ được lưu được tự động với các email mới nhất.

Tìm kiếm email đã lưu
công cụ srcub của zoho mail

Quét nhanh

Tác vụ Scrub cho phép bạn nhanh chóng dọn sạch hộp thư đến bằng cách xóa hoặc lưu trữ email hàng loạt. Từ bất kỳ thư mục nào, bạn có thể chọn tối đa 5 người gửi và sử dụng tính năng Scrub để lưu trữ hoặc xóa tất cả các email.

công cụ scrub Zoho mail
phím tắt bàn phím
icon phím tắt bàn phím

Các phím tắt bàn phím

Nhấn G + U để xem tất cả các email chưa đọc, nhấn C + M để soạn email, nhấn Ctrl + P để in email… Zoho Mail có hơn 50 phím tắt để giúp bạn điều hướng xung quanh hộp thư đến trong mục Cài đặt

chia sẻ tài liệu zoho mail

Thư mục thông báo chi tiết

Zoho không thể giúp bạn giảm số lượng email trong hộp thư đến nhưng có thể giúp bạn giảm số lượng thông báo. Chỉ cần chọn các thư mục mà bạn muốn được thông báo, các thư mục không được chọn sẽ không được thông báo thêm nữa.

thư mục thông báo zoho mail
phím tắt bàn phím
liệt kê email của người gửi

Liệt kê email từ người gửi

Zoho đã tạo một danh sách giúp bạn tập hợp email từ một người cụ thể mà không cần tìm kiếm. Nhấp chuột phải vào email và chọn mục  “List emails from sender” (liệt kê email từ người gửi) để xem tất cả các email bạn nhận được từ người đó.

tìm kiếm email nâng cao

Tìm kiếm toàn cầu

Nếu bạn đang sử dụng nhiều sản phẩm Zoho thì công cụ Global Search sẽ giúp bạn tìm thấy mọi thứ trên tất cả các ứng dụng Zoho. Ví dụ: khi bạn tìm kiếm “Nguyễn Văn A”, bạn có thể tìm thấy email Zoho của A, tài liệu của A trong Zoho Docs, trò chuyện với A trong Zoho Chat và thậm chí cả hồ sơ của A trong Zoho People.

công cụ tìm kiếm toàn cầu
cài đặt lịch biểu gửi email
Lịch trình zoho mail

Lịch biểu

Đừng để chênh lệch múi giờ cản trở bạn giao tiếp với mọi người. Sử dụng tính năng Schedule – Lịch biểu để email của bạn được gửi vào thời điểm phù hợp với người nhận. Sử dụng tùy chọn Recurring – Định kỳ để gửi email định kỳ.

offline icon

Trả lời offline

Nếu bạn đang nghỉ phép hoặc không truy cập được internet, hãy thiết lập các phản hồi Out of Office để tự động thông báo cho mọi người rằng bạn sẽ không thể trả lời ngay lập tức. Trong mục Out of Office, bạn có thể chọn Địa chỉ, tên và chữ ký bạn muốn sử dụng.

cài đặt trả lời email tự động
icon email mẫu

Mẫu email

Zoho Mail cho phép bạn tạo các mẫu email để sử dụng thường xuyên. Ví dụ: nếu bạn gửi email cho mọi người vào cuối mỗi tháng để yêu cầu báo cáo, bạn chỉ cần soạn email một lần, lưu dưới dạng mẫu và sử dụng nó khi cần.

tạo email mẫu
cài đặt hộp thư đi
Hộp thư đi Zoho mail

Hộp thư đi

Hộp thư đi – Outbox là nơi email của bạn hiển thị (1 – 120 phút, tùy thuộc vào cài đặt) trước khi chúng được gửi. Outbox giúp bạn thực hiện một số chỉnh sửa cuối cùng trước khi gửi đi. Nếu bạn đổi ý không muốn gửi thì có thể xóa nó khỏi Outbox.

error: Đã vô hiệu chức năng này!