Chuyển tới nội dung

Zoho Mail
Email doanh nghiệp bảo mật hàng đầu

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm nhà cung cấp bộ ứng dụng đám mây, Zoho tự hào là dịch vụ email doanh nghiệp hàng đầu hiện nay với hơn 50 triệu người dùng. Zoho Mail giúp doanh nghiệp vượt qua các thách thức lớn nhất: bảo vệ khối lượng lớn dữ liệu, quản lý tài khoản người dùng bằng quy trình làm việc phức tạp để giúp bạn an tâm làm việc dù ở bất cứ đâu!

secure mail cert sprite
Chứng nhận tuân thủ nguyên tắc bảo mật của Zoho

Tại sao nên chọn Zoho Mail là nhà cung cấp email cho doanh nghiệp của bạn?

Zoho Mail có đầy đủ ưu điểm mà dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn vài trăm người đều có thể triển khai, cài đặt và sử dụng nhanh chóng! Với cương vị là đối tác của Zoho tại Việt Nam, Mật Mã sẵn sàng giúp bạn thiết lập email tổ chức hiệu quả nhất.

Nhu cầu khách hàng

Thấu hiểu nhu cầu

Chúng tôi giúp bạn lựa chọn giải pháp Zoho phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình kinh doanh hiện tại. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Mật Mã sẽ phân tích toàn diện thông tin và đưa ra giải pháp tương thích. Chúng tôi mong muốn giải quyết được các khó khăn lớn của doanh nghiệp về lưu trữ email, quản lý nhân lực... một cách chuyên nghiệp với các công cụ Mail Zoho hiện đại.

Tùy chỉnh email die

Tùy chỉnh toàn diện

Xây dựng một nền tảng email phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp là những gì Zoho đang làm tốt nhất. Thách thức với email doanh nghiệp là hợp lý hóa việc liên kết giữa các bộ phận. Nếu công ty của bạn cần nhiều tính năng hơn từ Zoho Mail thì chỉ cần nâng cấp gói hoặc tích hợp thêm các ứng dụng khác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Với quy trình làm việc liền mạch và nhanh chóng của Zoho, bạn vẫn có thể điều hành doanh nghiệp trong thời gian thay đổi mà không sợ gián đoạn.

Thực hiện email miễn phí

Thực hiện từng bước

Việc triển khai Zoho Mail như email doanh nghiệp cần được thực hiện theo từng giai đoạn. Thiết lập phân phối kép của Zoho cho phép test thử bằng cách triển khai Zoho Mail cho một vài người dùng mà không làm gián đoạn dịch vụ email hiện tại. Khi bạn đã hài lòng với bản demo của Zoho Mail, bạn sẽ cần một quá trình chuyển đổi email phức tạp sang Zoho Mail với sự hỗ trợ từ công cụ chuyển đổi hiện đại của Zoho.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Zoho Mail tích hợp đủ mọi tài nguyên để hỗ trợ công việc của bạn trơn tru và hiệu suất nhất. Tài liệu trợ giúp toàn diện của Zoho phục vụ cho nhu cầu của quản trị viên CNTT, người dùng và các nhà phát triển. Các tài liệu luôn được cập nhật mới nhất và thường xuyên. Các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của Zoho cũng như Công ty Mật Mã luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn với các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Zoho Mail cung cấp các các tính năng email doanh nghiệp độc quyền

Đảm bảo thông tin liên lạc trong doanh nghiệp ở mức tốt nhất với các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp chỉ có trong Zoho Mail Premium và Zoho Workplace!

Mã hóa email doanh nghiệp

S/MIME

Quy mô tổ chức càng lớn, số lượng email giao dịch càng cao và nội dung càng nhạy cảm. Việc email doanh nghiệp cần được bảo vệ tính xác thực và quyền riêng tư là cực kỳ quan trọng. Zoho Mail cung cấp S/MIME để làm việc đó. Chữ ký số và dịch vụ mã hóa trong S/MIME là một tuyến phòng thủ bổ sung chống rò rỉ dữ liệu, lừa đảo, giả mạo email và các cuộc tấn công internet khác.

chia sẻ tài liệu zoho mail

Tệp đính kèm dung lượng khủng

Giới hạn kích thước tệp đính kèm sẽ không còn là mối bận tâm khi dùng Zoho Mail Premium và Zoho Workplace. Tệp đính kèm lên 40MB mà còn đi kèm với tính năng đính kèm tệp khủng lên tới 1GB trong các gói cao cấp. Tệp đính kèm của bạn sẽ được tải lên đám mây và một liên kết được thêm vào email. Bạn cũng có thể đặt quyền và chọn người xem tệp của bạn.

Lịch trình zoho mail

Lưu trữ email và eDiscovery

Email tên miền doanh nghiệp của bạn có nhiệm vụ lưu giữ thông tin email công ty và các thông tin quan trọng đi kèm để truy cập vào những thời điểm quan trọng. Với giải pháp lưu trữ email của Zoho, bạn có thể thiết lập các chính sách lưu trữ đồng thời tùy chỉnh và sử dụng eDiscovery - Khám phá điện tử để sàng lọc thông tin lưu trữ một cách dễ dàng.

Hỗ trợ khách hàng

Đặt lịch tài nguyên chung

Quá nhiều đội nhóm cần sử dụng tài nguyên chung nhưng không có cách lên lịch biểu, phân bổ và công bằng cho toàn bộ mọi người, đặc biệt là các công ty quy mô doanh nghiệp lớn? Tính năng Resource Booking của Zoho Mail Premium cho phép bạn BOOK trước các tài nguyên theo thứ tự, theo thời gian rảnh/bận và đồng thời chia sẻ cho nhiều người cùng biết từ CALENDAR của Zoho.

Định danh thương hiệu

"White label" thương hiệu

Thương hiệu là nền tảng của hầu hết các doanh nghiệp. Với gói Premium của Zoho, bạn có thể nhận được email doanh nghiệp như một thương hiệu của mình mà vẫn tiết kiệm thời gian và công sức để tự xây dựng. Zoho Mail được sử dụng như một giải pháp White Label Email - đánh dấu thương hiệu hoàn chỉnh với logo và URL đăng nhập riêng do chính bạn chọn.

Các tính năng mở rộng khác cho doanh nghiệp

Thêm và quản lý nhiều tên miền từ một tài khoản hoặc thiết lập bí danh tên miền cho các tên miền hiện có. Tạo địa chỉ email nhóm và quyết định cấp độ truy cập cho các thành viên nhóm của bạn.

Tính năng phân nhóm email của Zoho cho phép bạn có cả một bộ tài khoản trên Zoho Mail và trên một máy chủ khác. Các email được gửi đến tài khoản Zoho Mail của bạn sẽ nằm trong Zoho, còn các email đến các tài khoản khác được chuyển hướng đến máy chủ được định cấu hình thay vì bị trả về.

Kiểm soát luồng dữ liệu vào và ra khỏi doanh nghiệp bằng cách xác định các chính sách email phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn và áp dụng chúng cho người dùng chọn lọc. Chính sách email cho phép bạn chọn từ nhiều loại email, tên miền, tài khoản và hạn chế truy cập.

Khôi phục email bị xóa khỏi tài khoản người dùng trong vài bước nhanh chóng. Chọn user có email cần được khôi phục, chọn thời lượng khi email bị xóa và chỉ định thư mục đích để bắt đầu khôi phục email.

Zoho Workplace, Google Workspace, Microsoft 365:
một số tính năng nổi bật

Đặc trưng

Email doanh nghiệp

Chia sẻ email

Thu hồi email

Group Notes

Group Tasks

Chia sẻ thư mục

Bộ nhớ không giới hạn

Tích hợp lịch

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Ứng dụng dành cho iOS và Android

Giới hạn tệp đính kèm

Chi phí người dùng/năm

Zoho Workplace

1GB

1.010.000 VND

Google Workspace

25MB

1.414.000 VND

Microsoft 365

125MB

1.010.000 VND

Đầu tư vào công nghệ chưa bao giờ là sai lầm
Zoho Mail chính là minh chứng

Thời điểm vàng để bạn đăng ký email doanh nghiệp Zoho Mail và Zoho Workplace giàu tính năng với giá ưu đãi!
doanh nghiệp lớn
error: Đã vô hiệu chức năng này!