Chuyển tới nội dung

Microsoft 365 có gì nổi bật?

Microsoft 365 tích hợp các tính năng cần thiết nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn từ cơ bản đến nâng cao; từ cộng tác, giao tiếp đến kinh doanh và tăng trưởng doanh thu!

Tập trung vào Office và công cụ

Microsoft 365 chính là bản nâng cấp trực tiếp từ Office 365. Hãng đã đưa bộ Office danh tiếng lên môi trường đám mây và là một phần của Microsoft 365. Tất nhiên Microsoft 365 vẫn có ứng dụng Email doanh nghiệp được tích hợp sẵn.

Lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn

Microsoft 365 Business có tích hợp sẵn OneDrive với dung lượng lên tới 1TB, Luôn sẵn sàng để bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu từ mọi nơi trên mọi thiết bị.

Đâu là điểm mạnh của Zoho Workplace?

Zoho Workplace có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp từ siêu nhỏ cho tới các tập đoàn đa quốc gia trong việc giải quyết nhu cầu về Email và công cụ giao tiếp. Nó cũng có chi phí phải chăng và dễ dàng triển khai mở rộng.

Tập trung vào Email và giao tiếp

Zoho Workplace trang bị hàng loạt các tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi và giao tiếp qua Email và các ứng dụng bổ trợ khác. Nếu bạn quan tâm trực tiếp tới việc vận hành hệ thống email cho toàn bộ nhân viên thì đây là lựa chọn đúng đắn.

Khả năng tích hợp và mở rộng

Hệ sinh thái đám mây của Zoho có sẵn hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp sẵn sàng tích hợp với Zoho Workplace chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra còn có hàng trăm ứng dụng bên thứ ba có để kết nối và đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí rất phải chăng.

Vì sao hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin dùng sản phẩm của Zoho?

Zoho Workplace đáp nhu cầu của đa số doanh nghiệp nhưng

 có chi phí chỉ bằng 30% – 45% Microsoft 365 và G Suite!

Các tính năng nổi bật của Zoho Workplace nhưng tiết kiệm hơn

zoho workplace

Cả Microsoft và Zoho đều khai thác sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây và đem lại một BỘ CÔNG CỤ VĂN PHÒNG toàn diện cho doanh nghiệp.

Zoho Workplace và Microsoft 365: điều gì tạo nên điểm nhấn

Zoho Workplace

Giải pháp lưu trữ email an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài email, Workplace có đến 9 ứng dụng tích hợp, được thiết kế riêng cho nhu cầu giao tiếp của các doanh nghiệp. Với các tính năng cộng tác nâng cao, Workplace không chỉ là một hộp thư đến mà còn hơn thế nữa. Các tính năng nâng cao tương tự Microsoft 365.

Microsoft 365

Microsoft 365 là tập hợp của bộ ứng dụng văn phòng Office quen thuộc, cộng thêm email doanh nghiệp được lưu trữ từ đám mây và khả năng bảo mật nâng cao. Hệ sinh thái của Microsoft 365 cũng rất phong phú, đáp ứng gần như mọi nhu cầu thiết yếu của một doanh nghiệp.

Về tính năng, Zoho và Microsoft là nhà cung cấp dịch vụ từ đám mây top 3 thế giới, “kẻ tám lạng người nửa cân”.

Nói đến sự phổ biến, Microsoft 365 được “thừa hưởng” tiếng tăm của Office và Outlook nên không khó để người dùng bỏ tiền sử dụng. Nói đến giá cả, Zoho Workplace rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp.

Ngoài ra, Outlook của Microsoft là một trong những nhà cung cấp email doanh nghiệp nhiều người dùng nhất hiện nay. Zoho Workplace được sử dụng rộng rãi từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì có gói Zoho Mail cho doanh nghiệp riêng, không phải mua kèm các ứng dụng khác nếu chưa có nhu cầu.

Hầu hết doanh nghiệp khi tìm dịch vụ email đều quan tâm đến 3 việc: có dễ dàng thiết lập email doanh nghiệp mà không cần đến hiểu biết CNTT hay không, dung lượng lưu trữ đám mây bao nhiêu và kích thước giới hạn của tệp đính kèm. Ở mặt này, Zoho Workplace đã làm rất tốt vì quy trình thiết lập đơn giản, dung lượng tệp đính kèm rất lớn đi kèm bộ nhớ đám mây lên đến 100 GB.

Zoho Workplace và Microsoft 365: một số tính năng nổi bật

Đặc trưng

Email doanh nghiệp

Chia sẻ email

Thu hồi email

Group Notes

Group Tasks

Chia sẻ thư mục

Tích hợp lịch

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Ứng dụng dành cho iOS và Android

Bộ nhớ Email

Lưu trữ đám mây

Giới hạn tệp đính kèm

Chi phí hàng tháng/user

Zoho Workplace

30GB

5GB

30MB

3 USD/USER/THÁNG

Microsoft 365

50GB

1TB

125MB

5 USD/USER/THÁNG

nhất quán thương hiệu

Làm việc cùng nhau từ mọi nơi chỉ với 2000đ/user/ngày

Tổ chức cuộc họp video, hội nghị và hội thảo qua web, lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tập tin trong không gian làm việc từ tất cả ứng dụng Zoho Workplace dù bạn đang ở đâu. 
Zoho Workplace có mức chi phí chỉ bằng 50% Google Workspace và 45% Microsoft 365.

Mail suite App​

Hội thoại, kết nối nhanh chỉ trong một nhấp chuột

Kết nối liền mạch với đội ngũ bằng các ứng dụng giao tiếp kinh doanh có trong Zoho Workplace. Chia sẻ email trong nhóm với thuật toán thông minh, giữ hộp thư đến không còn lộn xộn; theo dõi moi người qua chat hoặc khơi nguồn các cuộc thảo luận toàn đội qua diễn đàn nhanh chóng.

giám sát quy trình chuyển đổi email

Kết nối hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng từ Zoho

Zoho Workplace là không gian làm việc. Từ email, lưu trữ, giao tiếp và cộng tác đều có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thể tích hợp các công cụ hỗ trợ kinh doanh như Zoho CRM, Zoho Marketing và hơn 50 ứng dụng khác chỉ trong vài click chuột. Sẵn sàng đề chuyển đổi số toàn bộ doanh nghiệp của bạn lên một hệ điều hành thống nhất.

Mã hóa email doanh nghiệp

Tăng năng suất làm việc và cắt giảm ẩn phí

Chỉ từ 2.000 VNĐ/ngày cho mỗi nhân viên để làm việc hiệu quả hơn. Zoho Workplace mang đến khả năng làm việc ổn định không có thời gian chết và làm việc ở mọi nơi trên mọi thiết bị.

Những ưu việt của điện toán đám mây từ Zoho giúp bạn vận hành dễ dàng mà không cần thuê đội IT tại chỗ vốn rất tốn kém với chi phí tiền lương.

Zoho Workplace – mô hình email đám mây tiên phong ấn tượng nhất hiện nay đang đợi bạn gia nhập – hãy trở thành 1 trong 60 triệu người dùng thành công cùng Zoho ngay hôm nay!

MAT MA LOGO 3
đối tác công nghệ của Zoho

MMGROUP – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã
Kết nối doanh nghiệp và email đám mây thông minh

error: Đã vô hiệu chức năng này!