Email theo tên miền tùy chỉnh cho doanh nghiệp

Để giúp THƯƠNG HIỆU nổi bật và xác thực thì tất cả thông tin liên lạc chính thức phải đến từ các địa chỉ email tùy chỉnh có CHỨA TÊN MIỀN DOANH NGHIỆP. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo một tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền.

you@yourdomain.com

Giá ưu đãi có thời hạn
Giảm phí lên đến 30% cho mọi doanh nghiệp

Days
Hours
Minutes
Seconds

Mức giảm giá có thời hạn – Cung cấp độc quyền bởi Mat Ma Technology đối tác ủy quyền của Zoho đến hết ngày 11/11/2021. Bảng phí đã bao gồm 10% thuế nhà thầu. Xem chi tiết tính năng Zoho Mail và Zoho Workplace

Kế hoạch
chi phí

theo số lượng giấy phép

5 – 25 USERS

26 – 300 USERS

> 300 USERS

Workplace Standard

960.000 VND/user/năm

735.000

VND/user/năm

(Đã giảm 23.4%)

705.000

VND/user/năm

(Đã giảm 26.6%)

672.000

VND/user/năm

(Đã giảm 30%)

Workplace Professional

1.800.000 VND/user/năm

1.650.000

VND/user/năm

(Đã giảm 8.4%)

1.500.000

VND/user/năm

(Đã giảm 16.7%)

1.260.000

VND/user/năm

(Đã giảm 30%)

Mail
Premium

1.296.000 VND/user/năm

1.036.000

VND/user/năm

(Đã giảm 20%)

972.000

VND/user/năm

(Đã giảm 25%)

907.000

VND/user/năm

(Đã giảm 30%)

Tại sao nên chọn Zoho Mail cung cấp email doanh nghiệp của bạn?

Zoho Mail là bộ email tích hợp dành cho doanh nghiệp hiện đại đã trải qua quá trình nghiên cứu, từng bước thấu hiểu và đảm bảo đem đến một dịch vụ email với trải nghiệm tốt nhất.

tầm nhìn thương hiệu

Tầm nhìn thương hiệu

Khi một khách hàng tiềm năng nhìn vào địa chỉ email của bạn, họ sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn nhanh hơn bằng cách tra cứu tên miền từ email.

uy tín thương hiệu

Sự uy tín

Một địa chỉ email chứa tên doanh nghiệp sẽ tạo sự tin cậy và tin tưởng cho người dùng. Họ sẽ hiểu rằng nó được quản lý từ tổ chức thay vì một email cá nhân ai cũng có thể tạo được.

nhất quán thương hiệu

Tính nhất quán

Khi doanh nghiệp phát triển và có nhiều người dùng, bạn có thể tiêu chuẩn hóa địa chỉ email và tạo địa chỉ nhóm nhất quán cho các vai trò, như support@yourdomain.com.

marketing thuong hiệu

Tiếp thị doanh nghiệp

Mặc dù có rất nhiều cách để tiếp thị tên doanh nghiệp nhưng một địa chỉ email tùy chỉnh là đơn giản nhất và giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Tại sao chọn Zoho Mail cho doanh nghiệp của bạn?

Zoho Mail giúp bạn tương tác và giao tiếp với khách hàng qua email đồng bộ và gắn với tên miền riêng của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng với tên miền hiện tại hoặc mua mới ngay hôm nay!

Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản email cho doanh nghiệp của mình bằng một tên miền để tối ưu các hoạt động khác nhau (như bán hàng và tiếp thị) hoặc cho nhiều nhóm nhân viên. Bạn có thể tạo và quản lý địa chỉ email tùy chỉnh bằng App Quản trị viên của Zoho rất dễ dàng.

Zoho Mail tích hợp nhiều tính năng giúp bạn giao tiếp hiệu quả với nhóm của mình và tăng năng suất làm việc với đảm bảo 99.99% Uptime từ Zoho. Bạn có thể chia sẻ các thư mục và bản nháp và giữ mọi người trong môt chu trình liền mạch với các ứng dụng Lịch, Notes…

Zoho Mail cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không quảng cáo vì vấn đề riêng tư. Dữ liệu từ email của bạn không bao giờ được khai thác để chạy quảng cáo và tồn tại nhiều lớp bảo mật để đảm bảo rằng email của bạn an toàn và không bị giả mạo.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Zoho qua: support@zohomail.com 24/7 hoặc liên hệ đội hỗ trợ từ đối tác của Zoho là công ty Mật Mã ngay trong giờ hành chính qua mail support@matma.com.vn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc nhóm 5 người dùng hoặc ít hơn và nhu cầu hạn chế, bạn có thể chọn gói địa chỉ email tùy chỉnh miễn phí của Zoho có sẵn 5GB cho mỗi người dùng và lưu trữ email cho một tên miền. Khi nhóm phát triển, bạn luôn có thể mở rộng quy mô và chuyển sang một kế hoạch đầy đủ tính năng hơn từ Zoho mà không mất nhiều công sức.

zoho mail

Thiết lập Zoho Mail chỉ với vài bước

Các bước đơn giản để bắt đầu:

Quá trình di chuyển từ nhà cung cấp email hiện tại của bạn sang Zoho Mail rất đơn giản và bạn có thể tạo tài khoản email tên miền tùy chỉnh cho tất cả nhân viên của mình mà không gặp khó khăn về thời gian.

  • Bước 1: Thêm và xác minh tên miền của bạn hoặc mua tên miền mới với Zoho.

  • Bước 2: Thêm người dùng và tạo tài khoản email tên miền tùy chỉnh (hoặc) Nhập người dùng từ tệp .CSV hoặc từ Active Directory của bạn.

  • Bước 3: Tạo tài khoản email dựa trên tên miền cho các nhóm, sử dụng danh sách phân phối để cho phép nhiều thành viên nhận email từ các tài khoản phổ biến như info@yourdomain.com hoặc contact@yourdomain.com.

  • Bước 4: Định cấu hình bản ghi MX của tên miền của bạn để trỏ đến máy chủ Zoho Mail, do đó bạn có thể bắt đầu nhận email đến tài khoản tên miền của mình trong Zoho.

  • Bước 5: Đồng thời bắt đầu di chuyển email cho người dùng của bạn.