Chuyển tới nội dung

Những câu chuyện thành công

Thành công của Zoho được phản chiếu rõ nét nhất từ thành công thực tế được chứng thực bởi khách hàng. Hãy xem những gì khách hàng nói về Zoho Mail và những gì họ đạt được từ công cụ này:

D Kumareson - Quản lý tại Rambal Limited


"Zoho Mail thật sự rất hiệu quả trong việc kết nối và làm việc với nhau trong tổ chức. Chúng tôi có thể gửi tệp đính kèm lớn bằng cách thêm chúng vào Zoho Docs. Chúng tôi gửi rất nhiều dữ liệu quan trọng và nhạy cảm, và Zoho Mail là dịch vụ duy nhất giúp chúng tôi thấy an tâm khi sử dụng. Nếu tôi phải chọn một thứ mà chúng tôi hài lòng nhất thì đó sẽ là sự an toàn trong việc bảo vệ thông tin. Thật tuyệt vời khi không ai có thể truy cập vào hộp thư của chúng tôi thậm chí là Zoho Mail"

Jayesh Sonawane - Founder & CEO của Incquet Solutions


"Tôi đã và đang điều hành một startup cung cấp các giải pháp ERP & Phần mềm tùy chỉnh. Tôi đã nghe về Zoho Mail từ một người bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp email tên miền tùy chỉnh để lưu trữ. Khi mới khởi nghiệp, Zoho Mail cho phép tôi tạo email thương hiệu hoàn toàn miễn phí. Zoho Mail đã giúp chúng tôi đạt được sự thống nhất thương hiệu trên tất cả các thông tin liên lạc với một địa chỉ email tùy chỉnh chuyên nghiệp và độc đáo. Bên cạnh đó, sự sẵn có của nhiều tên miền và tích hợp tiện dụng với các ứng dụng khác đã thuyết phục tôi tham gia cơ sở khách hàng của họ. Đặc biệt với tư cách là nhà phát triển, Developer Space của Zoho Mail cho phép tôi xây dựng mọi tiện ích mở rộng tùy chỉnh bắt buộc. Tôi đã tích cực giới thiệu Zoho Mail cho các khách hàng doanh nghiệp của mình và sẽ tiếp tục làm như vậy."

Susannah
Tiến sĩ Susannah - Giám đốc dịch vụ lâm sàng


"Tôi là người nghiệp dư trong tất cả mọi thứ về CNTT, nhưng thật may là các hướng dẫn của Zoho dễ thực hiện, chúng hoạt động ngay lần đầu tôi làm theo và hoạt động rất hiệu quả sau đó."

jacob mathison
Jacob Mathison - Kỹ sư phần mềm tại các dự án Mathison


"Là một nhà phát triển, tôi có một thời gian thực sự khó khăn để tìm phương án cho một số chi phí, nhưng dịch vụ Mail Lite của Zoho là điều tôi ước gì đã nghe được từ lâu. Nhưng vẫn chưa muộn vì đã tìm thấy họ ngay bây giờ. Tại thời điểm này, nó đã giúp tôi tiết kiệm hàng trăm đô la."

jose almonte
Jose Almonte - CEO của Todo Incluido RD


"Tôi đang có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Zoho Mail. Tôi đã sử dụng tên miền Trang web WordPress của mình để tự cấu hình tài khoản email của mình với kiến ​​thức kỹ thuật tối thiểu, có nghĩa là, Zoho Mail rất dễ cấu hình."

Carolina Astaiza M - Phó Chủ tịch tại Talent & Acquisition of BBDO Worldwide


"Zoho Mail là một dịch vụ cung cấp trải nghiệm email tuyệt vời, sạch sẽ và nhanh chóng. Nó cung cấp một bảo vệ tốt hơn chống lại các email giả mạo cho chúng tôi. Truy cập tin nhắn của mình bất cứ lúc nào từ điện thoại di động hoặc máy tính cũng là sự linh hoạt mà tôi thích khi dùng Zoho Mail."

Raul Bellmunt Tabero - CEO của App Implantadores


"Chúng tôi coi Zoho là một trong những hệ sinh thái dựa trên đám mây mạnh nhất với các ứng dụng cho hầu hết mọi nhu cầu kinh doanh. Với Zoho Workplace, giờ đây chúng tôi kết nối được tất cả các ứng dụng của mình trong cùng một môi trường, bao gồm cả CRM, do đó cắt giảm rất nhiều bước thủ công. Nhờ cách làm việc mới này trên đám mây mà chúng tôi có thể có cộng tác với nhân viên và khách hàng của mình trong thời gian thực. Chúng tôi yêu thích thiết kế tối giản và đơn giản của Zoho Mail và bộ phận CNTT của chúng tôi nói rằng việc quản trị người dùng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những điều này làm cho Zoho Mail trở thành giải pháp đám mây tốt nhất mà chúng tôi từng thử."

The Stormy Poet - Nhà xuất bản, Tác giả & Bình luận viên lối sống


"Zoho Mail cực kỳ dễ sử dụng. Zoho thực hiện quá trình tùy biến email rất đơn giản và không phức tạp như các nhà cung cấp email khác. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và mong muốn sử dụng nó trong nhiều năm tới."

Leonardo Superti - CEO của khách hàng


"Zoho đang giúp start-up của chúng tôi kể từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi bắt đầu sử dụng tài khoản miễn phí cho email của mình và sau đó đăng ký gói có phí phù hợp nhờ Zoho Mail tư vấn. Đây thật sự là một trong những công cụ tốt nhất mà tôi đã sử dụng, tính thực tế cao và giá cả phải chăng. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi không thể bắt đầu trơn tru như vậy nếu không dùng Zoho. Mỗi khi chúng tôi cần hỗ trợ, nhóm của họ sẵn sàng giúp đỡ; chúng tôi thực sự biết ơn tất cả các bạn!"

Hank F. Arnold - Quản lý nhóm tại The Show Box Entertainment


"Zoho là một nền tảng email đáng kinh ngạc. Tôi rất thích các tính năng của hộp thư đến, nó cung cấp đầy đủ thông tin của các thư đến, phân loại chúng vào các thư mục, do đó giúp bạn dễ dàng tìm thấy email của mình. Giao diện của ứng dụng này vừa đơn giản vừa tinh tế, khá là gọn gàng và dễ sử dụng. Nhìn chung, Zoho là một hộp thư rất khác với những email khác tôi từng sử dụng. Thêm nữa, Zoho không cung cấp một nền tảng gửi email riêng lẻ mà nó có nhiều công cụ bổ sung mà chẳng phải mất thêm chi phí gì để mua cả."

Dennis Waithira - Nhà phân tích tại Kenya Plant Health Inspectorate Service (KEPHIS)


"Zoho Mail cực kỳ hữu ích và dễ dùng. Bạn cũng có thể cài đặt phiên bản của nó trong điện thoại di động, do đó bạn luôn được thông báo về email của mình. Nó cho phép tôi liên kết tất cả các email của mình với Zoho và xem toàn bộ chỉ trong một hộp thư đến. Bất cứ khi nào tôi ra khỏi văn phòng hoặc không thể truy cập email của mình, tính năng trả lời tự động của Zoho Mail cho phép tôi đặt trước một tin nhắn thông báo cho người gửi về sự vắng mặt của mình hoặc thông báo cho họ về việc họ nên liên lạc với ai, nếu khẩn cấp."

Jason Kimber - Giám đốc tại Solutions to Success


"Chúng tôi đã sử dụng Zoho Mail cho toàn bộ doanh nghiệp của mình hơn 8 năm nay. Có rất nhiều điều chúng tôi yêu thích về Zoho Mail. Tính dễ sử dụng, mức độ bảo mật cao, các tính năng hiện đại và cách tích hợp hoàn hảo với các Ứng dụng khác của Zoho rất ấn tượng, khó mà diễn tả được sự hoàn hảo trong vài dòng. Đây có lẽ là hệ thống email tốt nhất trên hành tinh mà chúng tôi đã dùng và rất muốn giới thiệu nó cho các doanh nghiệp khác."

Neeyati Vanraj Desai - Quản lý cấp cao của Viva Groups


"Có rất nhiều tính năng tôi thích như chia sẻ email, streams và thu hồi email. Nhưng giao diện người dùng của chính Zoho Mail lại là điều tôi thích nhất. Tính năng "tabs on top" trong Zoho Mail là tính năng mà nhân viên của chúng tôi cực thích thú. Chúng tôi không phải mở nhiều tab để hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Mọi thứ có thể được quản lý chỉ với một tab và nó đã giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều. Sự hỗ trợ của Zoho và đối tác của họ cũng rất chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào chúng tôi gọi, họ luôn ở đó."

Melissa Chan - Người sáng lập của LiteraryBookGifts.com


"Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ như LiteraryBookGifts.com, giao tiếp là chìa khóa để thành công. Tôi dựa vào Zoho Mail hàng ngày để liên lạc với tất cả nhân viên nội bộ và khách hàng bên ngoài của tôi. Máy chủ email của Zoho là cổng thông tin mà tôi giao tiếp với hàng ngàn người có ảnh hưởng và ấn phẩm trên toàn thế giới. Bộ ứng dụng của Zoho rất dễ sử dụng và chất lượng là đỉnh cao. Cảm ơn Zoho!"

Rahul Arora - Nhà phát triển tại Deals Shutter


"Zoho được xây dựng để quản lý quy trình làm việc của công ty một cách hiệu quả. Zoho Mail là lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ email của công ty bạn. Mỗi nhân viên trong tổ chức của chúng tôi được chỉ định với một địa chỉ email của công ty bằng Zoho Mail. Họ có cả ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động, với giao diện người dùng tuyệt vời và các tùy chọn thuận tiện để quản lý tất cả thư của chúng tôi. Zoho Mail có tất cả các tính năng cần thiết khác mà bất kỳ nền tảng gửi email nào cũng cần phải có. Ngoài ra, Zoho Workplace có nhiều ứng dụng hữu ích như Lịch, Trò chuyện, Nhiệm vụ và hơn thế nữa. Vì vậy, về tổng thể, Zoho Mail, chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo để quản lý và duy trì hệ thống email của công ty."

manik
Manik Koul - Lead Sales Operations tại Doormonk


"Với Zoho Mail, soạn và gửi email đã trở thành một trải nghiệm tuyệt vời cho chúng tôi tại Doormonk. Các tính năng với AI của họ nâng cao hơn nữa trải nghiệm. Nhìn chung, chúng tôi đã rất yêu thích Zoho Mail."

zoho mail logo

Email tên miền hoàn toàn miễn phí

Dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ tối đa 5 người dùng muốn tiết kiệm chi phí!

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB
error: Đã vô hiệu chức năng này!