Chuyển tới nội dung

Dễ dàng tích hợp các công cụ kinh doanh bên trong và bên ngoài Zoho

Chuyên môn hóa và công nghệ hóa toàn bộ quy trình quản lý và giám sát hiệu quả công việc chỉ từ Zoho Mail, ngay cả khi bạn làm việc từ xa, làm việc ở nhà hay làm việc một mình nhờ khả năng tích hợp hàng loạt các công cụ Marketing và Sale dưới đây.

ứng dụng zoho mở rộng

DỄ DÀNG TÍCH HỢP CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CỦA ZOHO

ứng dụng zoho crm

ZOHO CRM

Giải pháp hỗ trợ quản lý quan hệ với khách hàng và giải quyết các bài toán quản lý, thu thập dữ liệu, quản lý thông tin, cung cấp giải pháp cụ thể cho từng nhu cầu khách hàng cụ thể. Tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nghĩa là tăng khả năng chốt sale. 

ZOHO FORM

Tạo biểu mẫu, chia sẻ trực tuyến, nhận thông báo tức thì và quản lý hiệu quả dữ liệu của bạn với trong Zoho Form đã được tích hợp các công cụ Zoho khác. Chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của bạn, còn lại hãy để Zoho Forms xử lý cho bạn!

ZOHO MARKETINGHUB

Zoho MarketingHub là phần mềm tự động hóa tiếp thị tất cả trong một giúp bạn quản lý các hoạt động tiếp thị của mình trên nhiều kênh chặt chẽ hơn. Tạo thêm khách hàng tiềm năng, chuyển đổi chúng thành khách hàng và giữ chân họ lâu hơn với MarketingHub

công cụ zoho marketinghub

ZOHO CAMPAIGN

Tạo, gửi và theo dõi các chiến dịch email từ Zoho Campaign giúp bạn xây dựng một cơ sở khách hàng mạnh mẽ. Các mẫu email có sẵn, trình chỉnh sửa dễ sử dụng, các công cụ tự động hóa và số liệu phân tích thời gian thực, Chiến dịch Zoho đều có tất cả.

phần mềm Zoho Campaign
ứng dụng zoho projects

ZOHO PROJECTS

Thêm email dưới dạng task – tác vụ hoặc bug – xử lý lỗi vào cổng thông tin Zoho Projects của bạn. Việc tích hợp này cũng cho phép bạn xem và phân công nhiệm vụ cho các thành viên dự án từ hộp thư của bạn.

công cụ zoho saleiq

ZOHO SALEIQ

Zoho SalesIQ tập hợp các tính năng khéo léo để gia tăng truy cập của khách hàng vào website. Công cụ giúp bạn hiểu cách khách truy cập tương táctrong thời gian thực và đưa ra các phân tích chuyên sâu để kích hoạt các cuộc trò chuyện với khách hàng.

ZOHO CREATOR

Bộ lọc của Zoho Mail giúp hộp thư của bạn được sắp xếp hiệu quả. Tich hợp Zoho Creator giúp tăng cường hiệu quả của tính năng này. Viết một tập lệnh đơn giản để tạo các bộ lọc tùy chỉnh nhằm thiết lập quy trình công việc và các hành động liên quan.

ZOHO WORKDRIVE

Mang đến một không gian làm việc chung dễ dàng lưu trữ, sắp xếp và quản lý nội dung liền mạch. Có sẵn nhiều ý tưởng độc đáo giúp bạn xuất bản nội dung ấn tượng, thu hút và kích thích đội nhóm cùng tương tác.
ứng dụng zoho workdrive

Tương tự, Zoho Mail cũng tích hợp với một số nền tảng cộng tác dựa trên nội dung khác như Google Drive, Dropbox, OneDrive, Box và Evernote để giúp chia sẻ tệp dễ dàng hơn.

TÍCH HỢP ZAPIER ĐỂ ĐỒNG BỘ VỚI CÁC CÔNG CỤ KHÁC

ứng dụng evernote

EVERNOTE

Sử dụng công cụ Zapier để tạo đồng bộ hai chiều giữa Zoho Mail và Evernote. Gắn thẻ một email trong hộp thư của bạn sẽ tạo một ghi chú mới trong Evernote và thêm ghi chú mới vào sổ ghi chép Evernote cụ thể sẽ tạo một Tác vụ trong Zoho Mail.

ứng dụng asana

ASANA

Nếu Asana là ứng dụng quản lý dự án bạn chọn, hãy sử dụng Zapier để đồng bộ hộp thư của bạn với nó. Thêm một thẻ mới trong Asana sẽ tạo ra cùng một thẻ trong Zoho Mail.

TODOLIST

Theo dõi trạng thái nhiệm vụ từ hộp thư của bạn mà không cần mở ứng dụng khác. Khi một tác vụ được đánh dấu là đã hoàn thành trên Todoist, Zapier sẽ kích hoạt email đến các liên hệ được chỉ định từ tài khoản Zoho Mail của bạn.

TRELLO

Bảng, danh sách và các task nhiệm vụ của Trello có thể được tích hợp với hộp thư Zoho của bạn thông qua Zapier. Có thể tạo thẻ Trello từ email phù hợp với tiêu chí tìm kiếm cụ thể trong tài khoản Zoho Mail của bạn.

ứng dụng trello
ứng dụng slack

SLACK

Giúp các thành viên nhóm luôn cập nhật trạng thái nhiệm vụ dễ dàng với Slack. Tận dụng các tính năng liên lạc nhóm của Slack để gửi email từ các thư mục Zoho Mail dưới dạng thư đến các kênh Slack.

ứng dụng twitter

TWITTER

Thông báo cho các thành viên trong nhóm về đề cập Twitter dễ dàng hơn. Thiết lập một Zap kích hoạt khi Twitter của bạn xử lý hoặc các từ khóa bạn đã đặt được đề cập và tự động gửi thông báo email đến người nhận được chỉ định từ tài khoản Zoho Mail của bạn.

error: Đã vô hiệu chức năng này!