Chuyển tới nội dung

Giới thiệu Mật Mã

Mat Ma Technology Co., LTD, tên đầy đủ là Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã, chúng tôi vinh dự được Zoho Corporation chọn là đối tác của hãng tại thị trường Việt Nam về giải pháp Email và công cụ làm việc.

1. Tóm tắt công ty

Mat Ma Technology Co., LTD tên đầy đủ là Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã. Chúng tôi có hơn 5 năm là đối tác ủy quyền của Google về giải pháp điện toán đám mây theo chương trình Google Cloud Partner. Năm 2020, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác của Zoho Corporation tại thị trường Việt Nam về giải pháp Zoho Email và bộ công cụ làm việc liên quan.

2. Thành lập

Cũng giống như rất nhiều các doanh nhân khác tại Việt Nam, Mat Ma Co., LTD cũng thành lập với xuất phát điểm rất khiêm tốn. Chúng tôi đã phải đối mặt rất nhiều những khó khăn trên con đường xây dựng công ty của mình.

Chính vì lẽ đó chúng tôi càng thêm thấu hiểu những khách hàng của mình – đa số họ là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Họ có rất nhiều mối quan tâm lớn trong đó có cả vấn đề tài chính và ngân sách cho việc ứng dụng công nghệ, họ phải cân nhắc bài toán giữa chi phí và tính hiệu quả mỗi khi quyết định mua sắm hoặc trang bị công nghệ mới. Kể cả khi chúng ta hiểu và thừa nhận rằng ứng dụng công nghệ thông tin có thể giải quyết vấn đề tốt hơn so với hiện tại nhưng vẫn không dễ để quyết định chọn nâng cấp nó trong tức khắc.

3. Quan điểm kinh doanh

“Chúng tôi không tìm mọi cách để hối thúc khách hàng nhanh chóng mua dịch vụ bằng những hợp đồng dài hạn. Chúng tôi mong muốn họ cảm thấy thoải mái với những gì họ đã lựa chọn và luôn cảm thấy nó là đúng, nếu không, họ có thể điều chỉnh hoặc thay đổi mà không phải là đánh đổi. Đây là cách giúp chúng tôi phát triển bền vững. Đạt được cả hai mục đích là giàu mạnh lẫn sự quý trọng.”

Nguyen Thi Thu Hien – CEO MAT MA CO., LTD

4. Mục tiêu kinh doanh

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, chúng tôi có xu hướng tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ thông tin đáng tin cậy nhưng vẫn phải đảm bảo có giá phải chăng để có thể cân bằng được bài toán chi phí và hiệu suất, điều mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt nam đặc biệt quan tâm.

Hầu hết các giải pháp hôm nay chúng tôi đang giới thiệu đến khách hàng đều phải vượt qua quá trình thẩm định và chứng thực bởi chính chúng tôi dựa trên cả hai tiêu chí là tính hiệu quả và chi phí phù hợp. Một khi chúng tôi cảm thấy giải pháp đó mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẽ triển khai giải pháp đó tới các khách hàng.

5. Thận trọng

Chúng tôi thận trọng trong việc sử dụng những đồng tiền có được.

Trong suốt 5 năm qua kể từ khi thành lập doanh nghiệp, chúng tôi đã phải cân nhắc rất kỹ trong việc chi ngân sách và quản lý tài chính, chúng tôi phải thật sự thông minh trong việc sử dụng những đồng tiền có được từ những khách hàng yêu quý mang lại.

Phần lớn số tiền có được đều tập trung vào việc xây dựng đội ngũ thay vì dùng để đổ vào các chiến dịch PR đánh bóng tên tuổi. Chúng tôi hiểu được rằng rất khó có thể cân bằng được tham vọng của các nhà đầu tư với lợi ích của người dùng. Vì vậy, hạn chế tiếp nhận các nguồn đầu tư mạo hiểm hoặc cổ phần hóa doanh nghiệp cũng là một trong những cách thức mà các nhà sáng lập của chúng tôi chấp nhận để giữ lại phong cách kinh doanh không bị sức ép thay đổi.

6. Thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã
Tên Giao Dịch MAT MA TECHNOLOGY CO.,LTD
Địa chỉ Số 23 đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã số thuế 0313496629
Cơ quan cấp Chi cục Thuế Quận Tân Bình
Website chung https://mmgroup.vn/
error: Đã vô hiệu chức năng này!