Chuyển tới nội dung

Zoho Mail Free

Email doanh nghiệp cho 5 người dùng

“Cứu tinh” cho các doanh nghiệp nhỏ. Sở hữu email tên miền mà không mất phí!

zoho mail miễn phí cho doanh nghiệp
đăng ký zoho mail tên miền miễn phí

Vừa đủ tính năng email để tổ chức trở nên chuyên nghiệp hơn

Nâng cấp tài khoản Zoho Mail bất khi nào
Để nhận nhiều tính năng hơn

Zoho Mail và Zoho Workplace có sẵn các phiên bản giàu tính năng hơn, dung lượng lớn hơn với chi phí tốt nhất hiện nay.

Zoho Mail
Lite

Zoho Mail

Zoho Mail
Premium

Zoho Mail

Zoho Workplace Standard

Zoho Mail

Zoho WorkDrive

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký Zoho Mail Free

Không chỉ riêng với Gmail mà so với hầu hết các dịch vụ email khác, đến hiện tại chỉ có Zoho cung cấp EMAIL THEO TÊN MIỀN DOANH NGHIỆP miễn phí. Ngoài ra, người dùng vẫn nhận được những lợi thế nhất định như nhận 5GB cho mỗi người dùng, giới hạn tệp đính kèm 25MB,… để giúp bạn sử dụng email một cách hiệu quả nhất trong giới hạn miễn phí.

Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Zoho cung cấp gói miễn phí trọn đời cho tối đa 5 user trong một tổ chức. Bạn có thể nâng cấp lên các gói có phí bất cứ khi nào bạn muốn.

Với dịch vụ Zoho Mail Free, bạn sẽ không được nhận hỗ trợ trực tiếp từ Zoho và Đối tác. Bạn có thể tham khảo các bước đăng ký ở đây: Tạo email tên miền doanh nghiệp miễn phí với Zoho Mail Free trong 10 bước

Gói miễn phí của Zoho Mail hỗ trợ tối đa 5 người dùng trong cùng một tên miền. Nếu bạn muốn thêm người dùng thứ 6, bạn phải nâng cấp tất cả tài khoản lên gói có phí của Zoho để tiếp tục dịch vụ.

Có. Bạn có thể đăng ký cả gói Zoho MailZoho Workplace dựa trên quy mô tổ chức của bạn. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ áp dụng cho CÁC GÓI ĐĂNG KÝ THEO NĂM CÓ TRẢ PHÍ (không áp dụng cho gói Zoho Mail Free).

Gửi yêu cầu đến email: sales@mmgroup.vn hoặc gọi 02873 004 009 để được tư vấn các kế hoạch phù hợp với tổ chức của bạn.

Bất kể bạn đăng ký Zoho miễn phí hay có phí, dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn và bảo mật ngay cả với Zoho. Các cơ sở của Zoho có tính năng bảo mật 24/7/365 nghiêm ngặt với giám sát video, truy cập sinh trắc học và hệ thống giám sát hiện đại. Hệ thống an ninh mạng của Zoho sử dụng các công nghệ phát hiện và ngăn chặn mã hóa và xâm nhập mới nhất.

Xem cách mà Zoho bảo mật dữ liệu của bạn tại đây.

error: Đã vô hiệu chức năng này!