Trải nghiệm nền tảng email mới, không quảng cáo, email theo tên miền doanh nghiệp không mất phí chỉ có tại Zoho Mail!

Zoho Mail Free
Email doanh nghiệp cho 5 người dùng

Hỗ trợ cho doanh nghiệp siêu nhỏ từ Zoho Corporation qua công ty Mật Mã – đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam.

đăng ký zoho mail free

Cách đăng ký Zoho Mail Free

TỰ CÀI ĐẶT VỚI ZOHO

0 VND

HỖ TRỢ TỪ MẬT MÃ

GÓI CÀI ĐẶT CỦA MẬT MÃ

300,000 VND

HỖ TRỢ TỪ MẬT MÃ

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký Zoho Mail Free

Không chỉ riêng với Gmail mà so với hầu hết các dịch vụ email khác, đến hiện tại chỉ có Zoho cung cấp EMAIL THEO TỀN MIỀN DOANH NGHIỆP miễn phí. Ngoài ra, người dùng vẫn nhận được những lợi thế nhất định như nhận 5GB cho mỗi người dùng, giới hạn tệp đính kèm 25MB,… để giúp bạn sử dụng email một cách hiệu quả nhất trong giới hạn miễn phí.

Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Zoho cung cấp gói miễn phí trọn đời cho tối đa 5 user trong một tổ chức. Bạn có thể nâng cấp lên các gói có phí bất cứ khi nào bạn muốn.

Có. Bạn có thể đăng ký mới theo tên miền có sẵn hoặc tạo mới hoàn toàn theo 2 cách: Tự đăng ký trực tiếp với Zoho tại đây hoặc sử dụng gói cài đặt và cấu hình ban đầu từ A đến Z của Mật Mã tại đây.

Gói miễn phí của Zoho Mail hỗ trợ tối đa 5 người dùng trong một tổ chức. Tuy nhiên, khi một người thứ 6 tham gia/được thêm vào, bạn cần mua 6 giấy phép phải trả tiền, tức là toàn bộ tổ chức của bạn phải chuyển sang gói trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Zoho.

Có. Bạn có thể đăng ký cả gói Zoho MailZoho Workplace dựa trên quy mô tổ chức của bạn. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ áp dụng cho CÁC GÓI ĐĂNG KÝ THEO NĂM CÓ TRẢ PHÍ (không áp dụng cho gói Zoho Mail Free).

Gửi yêu cầu đến email: sales@mmgroup.vn hoặc gọi 02873 004 009 để được tư vấn các kế hoạch phù hợp với tổ chức của bạn.

Bất kể bạn đăng ký Zoho miễn phí hay có phí, dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn và bảo mật ngay cả với Zoho. Các cơ sở của Zoho có tính năng bảo mật 24/7/365 nghiêm ngặt với giám sát video, truy cập sinh trắc học và hệ thống giám sát hiện đại. Hệ thống an ninh mạng của Zoho sử dụng các công nghệ phát hiện và ngăn chặn mã hóa và xâm nhập mới nhất.

Xem cách mà Zoho bảo mật dữ liệu của bạn tại đây.

Giảm đến 30% chi phí khi nâng cấp tài khoản

Ưu đãi giảm giá 30% cho khách hàng ĐANG DÙNG MIỄN PHÍ nâng cấp lên các gói TRẢ PHÍ (Zoho Mail và Zoho Workplace)! 

Ưu đãi không áp dụng cho các tài khoản sau:

Zoho Mail
Lite

360.000

252.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Mail Premium

1.296.000

908.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Workplace Standard

960.000

672.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Workplace Professional

1.800.000

1.260.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Email đám mây
Lịch
Email đám mây
Lịch
Email đám mây
Lịch
Zoho WorkDrive
Zoho Office Suite
Zoho Cliq
Email đám mây
Lịch
Zoho WorkDrive
Zoho Office Suite
Zoho Cliq
Zoho Meeting
Zoho Connect
Zoho ShowTime

Trải nghiệm email doanh nghiệp nền tảng điện toán đám mây miễn phí

Zoho Mail không chỉ là nền tảng email điện toán đám mây chi phí cạnh tranh nhất hiện nay mà còn là dịch vụ email doanh nghiệp có gói miễn phí đầu tiên trên thị trường.

Zoho thông qua đối tác là công ty Mật Mã, hi vọng có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam có nguồn vốn hạn hẹp vẫn tiếp cận được giao thức email hiện đại, an toàn và bảo mật tốt hơn. Bởi vì chúng tôi tin rằng, khó có cách nào giúp bạn đi xa hơn ngoài việc áp dụng nhiều công nghệ mới vào hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu 5 user là không đủ, bạn có thể nâng cấp các gói Zoho Mail và Zoho Workplace có phí cho nhiều người dùng hơn, với nhiều dung lượng lưu trữ và đa dạng tính năng hơn.

Zoho Workplace ưu đãi cực lớn!

Mức giảm giá có thời hạn – Cung cấp độc quyền bởi Mat Ma Technology đối tác ủy quyền của Zoho. Bảng phí đã bao gồm 10% thuế nhà thầu. Xem chi tiết tính năng Zoho Mail và Zoho Workplace

Làm việc cùng nhau từ mọi nơi chỉ với 2000đ/user/ngày!