Chuyển tới nội dung
Một nền tảng công nghệ vững chắc

Zoho One

Giữ doanh nghiệp của bạn trong một vòng tròn khép kín - hợp tác và liên minh hiệu quả giữa các đội ngũ - tạo quy trình hoạt động và kinh doanh toàn diện cho bất kỳ tổ chức nào.

bộ ứng dụng Zoho one

Tại sao nên chọn Zoho One

Hướng đến một bộ ứng dụng toàn diện cho doanh nghiệp, Zoho One có đủ mọi “vũ khí” cần thiết cho một tổ chức. Và còn hơn thế nữa, Zoho One giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Giải pháp tất cả trong một

Zoho One cung cấp quyền truy cập vào hơn 45 ứng dụng bao gồm tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh, bao gồm CRM, Nhân sự, tài chính, quản lý dự án, tiếp thị,… Doanh nghiệp của bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động từ một nền tảng duy nhất, giảm nhu cầu sử dụng nhiều giải pháp phần mềm.

Khả năng mở rộng

Zoho One là phần mềm dựa trên đám mây nên có khả năng mở rộng cao, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể thêm nhiều ứng dụng và người dùng hơn vào đăng ký của mình mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hiệu quả về chi phí

Zoho One cung cấp mô hình định giá linh hoạt dựa trên số lượng người dùng, khiến nó trở thành một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Phí đăng ký bao gồm quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng, giúp loại bỏ nhu cầu về giấy phép phần mềm riêng biệt.

Có thể tùy chỉnh

Zoho One cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh các ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Người dùng có thể tạo quy trình công việc và báo cáo của riêng cá nhân bằng các trường tùy chỉnh, giúp hợp lý hóa các quy trình kinh doanh.

Tích hợp nhanh nhạy

Zoho One tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Google Workspace, Microsoft Office và Zapier, cùng những ứng dụng khác, giúp dễ dàng truyền dữ liệu và làm việc trên nhiều nền tảng.

Bảo mật cao

Zoho One cung cấp các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố, đăng nhập một lần và mã hóa dữ liệu, cùng nhiều tính năng khác, để đảm bảo dữ liệu kinh doanh được an toàn.

zoho cho sales
Sales
Marketing
zoho cho cskh
CSKH
zoho cho HR
HR
zoho cho kế toán
Accountant

Những công cụ cốt lõi nhất của Zoho One

Dưới đây chỉ là một vài ví dụ trong số rất nhiều ứng dụng có trong Zoho One. Mỗi ứng dụng được tích hợp với các ứng dụng khác để cung cấp trải nghiệm liền mạch và giải pháp toàn diện để quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp.

zoho workplace

Zoho Workplace

Bộ công cụ làm việc, cộng tác và email doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, chi phí tốt cho mọi quy mô tổ chức.

zoho crm logo

Zoho CRM

Quản lý mối quan hệ khách hàng, quy trình bán hàng và tự động hóa quy trình bán hàng - công cụ đắc lực cho marketing và sales.

zoho books

Zoho Books

Phần mềm kế toán để quản lý tài chính, hóa đơn và hàng tồn kho - giữ đội kinh doanh và kế toán liền mạch thông tin.

zoho people logo

Zoho People

Phần mềm quản lý nhân sự để quản lý nhân viên, tuyển dụng, đơn giản hóa các hoạt động nhân sự và đánh giá hiệu suất tuyển dụng.

Zoho Projects

Phần mềm quản lý dự án để theo dõi tác vụ, cộng tác và phân bổ nhiệm vụ trong tổ chức, giúp nhân viên của bạn giữ mọi thứ luôn trong tiến độ.

zoho desk logo

Zoho Desk

Phần mềm chăm sóc khách hàng để quản lý hàng đợi hỗ trợ và tương tác của khách hàng và cung cấp các kiến thức hữu ích cho khách hàng của bạn.

icon zoho campaigns

Zoho Campaigns

Phần mềm tiếp thị qua email để tạo và gửi các chiến dịch tiếp thị cũng như theo dõi hiệu suất của chiến dịch.

Zoho forms logo

Zoho Forms

Phần mềm giúp tạo biểu mẫu, chia sẻ trực tuyến, nhận thông báo tức thì và quản lý hiệu quả dữ liệu của bạn.

Zoho Sign

Phần mềm chữ ký điện tử để ký và gửi tài liệu trực tuyến nhanh chóng, cắt giảm chi phí và cả thời gian dành cho việc in ấn và gửi tài liệu thủ công, không phụ thuộc vào văn phòng.

salesiq logo

Zoho SalesIQ

Trò chuyện trực tiếp với khách hàng trên website của mình và phần mềm theo dõi khách truy cập trang web để tương tác với khách hàng trong thời gian thực.

zoho showtime logo

Zoho ShowTime

Phần mềm tổ chức hội thảo trên web và phần mềm đào tạo để tiến hành các cuộc họp trực tuyến và theo dõi người tham dự.

zoho creator logo

Zoho Creator

Nền tảng phát triển ứng dụng ít mã giúp bạn thiết kế, phát triển và chạy bất kỳ phần mềm kinh doanh nào bạn cần.

zoho analytics logo

Zoho Analytics

Phần mềm nghiệp vụ thông minh để phân tích, báo cáo và trực quan hóa dữ liệu.

zoho inventory logo

Zoho Inventory

Phần mềm quản lý kho để quản lý kho, theo dõi đơn hàng và vận chuyển.

Có sẵn App trên di động. Cho mọi nhân viên trên mọi thiết bị. Ở bất cứ đâu.

Theo dõi và hoàn thành công việc ngay cả khi bạn không ở văn phòng. Mọi công cụ đều nằm trong tầm tay của bạn.

zoho authorized partner logo

Vì sao chọn Mật Mã làm đối tác Zoho One cho bạn

Trở thành đối tác công nghệ của Zoho từ năm 2020 và đã sử dụng hàng loạt các ứng dụng của Zoho trong tổ chức, Công ty Công Nghệ Mật Mã tự tin có đủ kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật để cung cấp và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Hợp tác

Chúng tôi là đối tác công nghệ của Zoho, Google, Microsoft, GoDaddy, Hostinger, PA Việt Nam và đang không ngừng mở rộng.

Am hiểu

Chúng tôi có nhân viên sử dụng công nghệ mỗi ngày, có đội ngũ kỹ thuật viên xử lý hàng trăm case và các chuyên gia công nghệ am hiểu dịch vụ.

Thực tế

Chúng tôi nắm rõ ưu điểm và nhược điểm của từng công cụ, chúng tôi giúp khác hàng tìm đúng giải pháp cho vấn đề của mình. Chỉ chi tiêu cho những gì thực sự cần.

Tin tưởng

Chúng tôi tự hào khi cung cấp dịch vụ cho hơn 20,000 nghìn dùng và 5000 doanh nghiệp toàn thế giới.

Sử dụng

Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Chỉ cung cấp những gì đã và đang sử dụng”.

Hỗ trợ

Luôn có mặt khi bạn cần. Cung cấp tài liệu hoặc hỗ trợ từ xa để giữ dịch vụ của bạn đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Hãy cho chúng tôi biết khó khăn mà bạn đang đối mặt

Luôn luôn có giải pháp cho vấn đề của bạn. Zoho One không chỉ “đóng gói” các giải pháp mà bạn còn có thể mua riêng từng dịch vụ – chỉ cần giải quyết đúng nhu cầu hiện tại.

error: Đã vô hiệu chức năng này!