Chuyển tới nội dung
Di chuyển Email hiện tại sang Zoho Mail

Chuyển Email hiện tại sang Zoho Mail

Trải nghiệm email mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!
Các tính năng di chuyển nhanh chóng và linh hoạt của Zoho Mail mang đến sự thay đổi dễ dàng để có trải nghiệm gửi email tốt hơn. Bất kể bạn đang sử dụng email nào thì Zoho Mail đều đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Các cách để chuyển sang Zoho Mail

Khi nói đến email, mỗi doanh nghiệp đều có phương pháp và nhu cầu sử dụng riêng. Tùy thuộc vào dịch vụ, loại nền tảng email và chế độ di chuyển mà Zoho Mail cung cấp nhiều phương thức, chỉ cần chọn một phương thức phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Di chuyển từ các nhà cung cấp email khác chỉ bằng một cú nhấp chuột

Nếu bạn muốn đổi email từ các nhà cung cấp email như Google Workspace (trước đây là G Suite), Microsoft 365 hoặc từ một máy chủ trao đổi được lưu trữ thì sẽ dễ dàng hơn. Ngoài email, Zoho sẽ di chuyển cả danh bạ, lịch và các dữ liệu khác được lưu trữ từ nhà cung cấp email trước đó của bạn. Khi đã xác thực tài khoản email hiện tại của mình, bạn có thể xem tiến trình di chuyển của mình trên bảng điều khiển.

Di chuyển đơn giản từ bất kỳ dịch vụ email nào

Bạn không sử dụng một trong những nhà cung cấp trên? Đừng lo lắng: quá trình chuyển đổi vẫn diễn ra liền mạch. Bạn chỉ cần biết chi tiết máy chủ của tài khoản trước và những tài khoản người dùng nào bạn muốn thay đổi, Zoho sẽ hướng dẫn bạn bằng quy trình. Xem ngay!

quy trình chuyển qua zoho email
di chuyển tệp lưu trữ email

Di chuyển tệp lưu trữ bằng trình hướng dẫn di chuyển

Nếu việc di chuyển từ máy chủ này đến máy chủ kia không phù hợp với yêu cầu của bạn, trình hướng dẫn di chuyển của Zoho Mail sẽ giúp việc chuyển đổi đơn giản hơn. Chọn PST, EML hoặc Exchange Migration, sau đó chỉ cần chọn người dùng và tải lên email hay tệp lịch của bạn để bắt đầu di chuyển. Xem ngay!

4 yếu tố giúp việc chuyển đổi sang Zoho Mail dễ dàng

Zoho Mail đã có hơn một thập kỷ xây dựng nền tảng email doanh nghiệp giàu tính năng. Chuyên gia của Zoho có đủ kinh nghiệm để làm email tương thích hơn cho hơn 50 triệu người dùng. Quá trình di chuyển của Zoho giúp bạn chuyển sang trải nghiệm email tốt hơn mà không bị gián đoạn.

giám sát quy trình chuyển đổi email

Giám sát liên tục

Khi đã bắt đầu chuyển đổi, bạn không phải lo lắng các bước tiếp theo. Zoho đảm bảo dữ liệu được cập nhật hoàn thiện từng bước. Sau khi di chuyển hoàn tất, bạn có thể xem thông báo và cập nhật của mình trong Bảng điều khiển.

di chuyển nhanh chóng

Quy chuẩn hóa quy trình

Zoho tạo quy trình di chuyển đơn giản nhất có thể. Đội ngũ Zoho tự hào là đơn vị cung cấp một trong những phương pháp chuyển đổi email nhanh nhất, đồng thời đảm bảo không bị gián đoạn.

Bảo mật email

Di chuyển dữ liệu an toàn

Hãy yên tâm, Zoho xử lý dữ liệu của bạn với sự theo dõi và bảo mật tối đa. Email, cấu trúc thư mục và trạng thái đọc của bạn sẽ được sao chép chính xác trong tài khoản Mail mới.

hỗ trợ zoho mail

Hỗ trợ người dùng 24/7

Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật Zoho Mail hoạt động 365 ngày, 24/7, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy liên hệ với Mật Mã tại support@matma.com.vn (giờ hành chính) hoặc qua đội trợ giúp trực tiếp của Zoho tại support@zohomail.com 24/7.

Câu hỏi thường gặp khi di chuyển email

Có nhiều yếu tố xuất hiện trong khi di chuyển dữ liệu như tốc độ mạng và kích thước của các hộp thư được di chuyển. Nói chung, đối với hộp thư có 1GB dữ liệu, sẽ mất khoảng 15 phút để quá trình di chuyển hoàn tất.

Ngay cả khi bạn thực hiện lại việc di chuyển thì Zoho vẫn đảm bảo dữ liệu của bạn không bị trùng lặp khi hoàn tất.

Có. Bạn càng cụ thể thư mục thì việc di chuyển dữ liệu càng dễ dàng hơn. Chọn các thư mục cụ thể hay loại bỏ các thư mục cụ thể, đặt phạm vi ngày cho các email sẽ được di chuyển và nhiều tác vụ hơn thế nữa.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện di chuyển theo đợt 10 người dùng/lần hoặc chọn số lượng người dùng tùy thuộc vào kích thước hộp thư của mỗi người dùng. Điều này sẽ làm cho quá trình di chuyển dễ dàng theo dõi hơn.

Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào trong khi di chuyển dữ liệu của mình, vui lòng liên hệ với Zoho tại support@zohomail.com hoặc qua đối tác của Zoho là Công ty Mật Mã tại support@matma.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc di chuyển của mình mà không bị gián đoạn.

Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết về dữ liệu đã được di chuyển trong Bảng điều khiển (Control Panel). Bạn có thể xem số lượng email, danh bạ và sự kiện đã được di chuyển. Trong trường hợp gián đoạn, các báo cáo của chúng tôi sẽ thể hiện dữ liệu nào chưa được di chuyển và lý do gián đoạn.

Bắt đầu di chuyển sang Zoho Mail ngay!

zoho mail logo

Email tên miền hoàn toàn miễn phí

Dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ tối đa 5 người dùng muốn tiết kiệm chi phí!

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB
error: Đã vô hiệu chức năng này!