Chuyển tới nội dung

Hợp tác với Mat Ma Technology

Cùng chúng tôi phát triển sự nghiệp và doanh nghiệp của bạn bền vững với khách hàng trung thành cao và khả năng tăng trưởng vượt trội. Nắm bắt cơ hội mới trong lĩnh vực điện toán đám mây có tốc độ tăng trưởng mạnh và ổn định nhất trong lĩnh vực công nghệ.

Lý do vì sao hợp tác cùng chúng tôi?

Đón đầu công nghệ điện toán đám mây

Chúng tôi định hướng là doanh nghiệp cung cấp giải pháp điện toán đám mây cho doanh nghiệp. Cơ hội đón đầu làn sóng công nghệ mới với mức tăng trưởng cao.

Giải pháp của các hãng hàng đầu thế giới

Chúng tôi chỉ làm việc với các đối tác cung cấp là những hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Google, Microsoft và Zoho Corporation. Danh tiếng và tin cậy.

Không mất chi phí vận hành và hỗ trợ

Hệ thống vận hành bởi nhà cung cấp đáng tin cậy. Đội hỗ trợ của hãng và Mat Ma Technology luôn sẵn sàng. Bạn chỉ việc bán hàng mà không lo giải đáp câu hỏi của khách.

Mang lại lợi ích bổ sung cho khách hàng

Bổ sung tùy chọn ưu việt cho hệ sinh thái sản phẩm có sẵn của bạn. Mang lại nhiều giá trị cho khách và giữ chân khách hàng tốt hơn.

Các giải pháp đa dạng và đứng đầu ngành

Chúng tôi đã đạt được huy hiệu ủy quyền của ba hãng cung cấp giải pháp Email doanh nghiệp và công cụ làm việc đứng đầu thế giới hiện nay. Bất cứ phân khúc thị trường nào bạn cũng có sẵn để bán.

Các giải pháp có độ tin cậy cao và dễ bán hàng

Dễ dàng thuyết phục khách hàng mua vì danh tiếng của nhà cung cấp. Bạn tốn ít chi phí tiếp thị và đạt hiệu suất bán hàng tốt hơn.

Thu nhập ổn định và tái tục vẫn nhận hoa hồng

Nhận hoa hồng từ 3 năm tới trọn đời cho các danh mục sản phẩm. Mô hình thuê bao của điện toán đám mây giúp tỷ lệ duy trì tái tục lên tới 98%.

Giữ quyền duy trì mối quan hệ với khách hàng

Chủ động giữ và duy trì mối quan hệ với khách hàng, khách hàng là của bạn, và chúng tôi hiểu rằng bạn làm tốt việc đó hơn chúng tôi. Vì vậy khách luôn luôn là của bạn.

Bạn có thể giới thiệu/bán lại những gì?

Một hệ sinh thái các sản phẩm điện toán đám mây từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Google

Google Workspace

Bộ ứng dụng Google Workspacebao gồm hơn 10 ứng dụng doanh nghiệp.

microsoft-logo

Microsoft 365

Toàn bộ hệ sinh thái Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp.

zoho-logo

Zoho Workplace

Bộ úng dụng Zoho Workplace bao gồm Zoho Mail và Zoho workplace.

Ai có thể tham gia chương trình đối tác của Mat Ma Technology?

Các công ty tư vấn doanh nghiệp

Bạn có sẵn mối quan hệ và tài năng kinh doanh, chúng tôi có sẵn giải pháp và năng lực kỹ thuật. Hãy hợp tác để mang lại giá trị cho khách hàng.

Các công ty thiết kế, tên miền và hosting

Bạn cũng có sẵn giải pháp Email Hosting của riêng bạn, nhưng khách hàng không phải ai cũng thích chỉ một tùy chọn. Hãy thêm tùy chọn có ích cho khách để giữ chân họ.

Chuyên gia tư vấn công nghệ hoặc IT

Chứng tỏ tầm nhìn dài hạn của bạn về công nghệ tương lai để tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất thế giới bằng cách hợp tác với chúng tôi.

Cá nhân đam mê công nghệ và làm tự do

Bất kể bạn lại ai, miễn là bạn yêu thích các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Giới thiệu hoặc bán cho khách hàng mà bạn quen biết. Nhận phần thưởng xứng đáng cho thành quả của mình.

Bạn đã sẵn sàng tiếp cận và tăng thu nhập với chúng tôi chưa?

Tệp khách hàng doanh nghiệp khổng lồ đang đợi bạn khai phá.

Mật Mã luôn song hành cùng bạn để đem lại những giá trị tốt nhất và thực tế nhất chứ không phải lời hứa suông.

error: Đã vô hiệu chức năng này!