Chuyển tới nội dung
Một email doanh nghiệp tầm cao mới

Google Workspace và Zoho Workplace, giải pháp nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

G Suite với tên mới là Google Workspace và Zoho Workplace đều là hai giải pháp email và công cụ làm việc hàng đầu thế giới. Nhưng đâu là lựa chọn dành cho bạn?

Zoho workplace
email doanh nghiệp Google Workspace

G Suite nay là Google Workspace

Bộ công cụ làm việc nhóm từ đám mây và Email doanh nghiệp với tính năng đa dạng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe cấp doanh nghiệp.

Nhiều tính năng

G Suite nay là Google Workspace được Google tích hợp hàng trăm tính năng cao cấp có thể thỏa mãn kể cả những khách hàng khó tính nhất ở mọi cấp quy mô kể cả các ngân hàng hay chính phủ.

Chi phí cao

Không thể phủ nhận rằng Google Workspace có nhiều tính năng nâng cao và là một trong những bộ ứng dụng hàng đầu thế giới. Đây cũng là lý do sản phẩm có mức phí cao hơn đa số các nhà cung cấp còn lại.

Zoho Workplace thì sao?

Bộ ứng dụng với khả năng giải quyết nhu cầu quan trọng và thiết yếu trong mọi doanh nghiệp nhưng với mức chi phí phải chăng.

Tính năng đủ dùng

Zoho Workplace được thiết kế để phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ siêu nhỏ cho tới các tập đoàn lớn quy mô toàn cầu. Có sẵn các tính năng thiết yếu và quan trọng để làm việc nhóm cùng với Email đẳng cấp thế giới.

Chi phí bằng 40% Google Workspace

Zoho cho rằng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng hết tất cả các tính năng nâng cao. Vì vậy mức phí Zoho Wokplace chỉ bằng khoảng 40% so với bộ ứng dụng của Google và Microsoft.

Tất nhiên….
Bạn luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn,
Một giải pháp thay thế tiết kiệm hơn Google Workspace 40%

Các tính năng nổi bật của Zoho Workplace

ứng dụng zoho workplace

Zoho Workplace và Google Workspace: điều gì tạo nên điểm nhấn?

Cả Google và Zoho đều khai thác sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây và đem lại một BỘ CÔNG CỤ VĂN PHÒNG toàn diện cho doanh nghiệp.

Zoho Workplace

Giải pháp lưu trữ email an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài email, Workplace có đến 9 ứng dụng tích hợp, được thiết kế riêng cho nhu cầu giao tiếp của các doanh nghiệp. Với các tính năng cộng tác nâng cao, Workplace không chỉ là một hộp thư đến mà còn hơn thế nữa.

Google Workspace (G Suite cũ)

Bộ ứng dụng cộng tác và năng suất quen thuộc dành cho doanh nghiệp. Google Workspace cùng là một bộ tích hợp các ứng dụng làm việc và cộng tác an toàn dựa trên đám mây với Gmail, Docs, Drive, Calendar, Meet và hơn thế nữa.

Về tính năng, cả hai đều cung cấp các khả năng rất giống nhau. Nói đến sự phổ biến, Google Workspace đang là bộ ứng dụng có nhiều người dùng hiện nay. Nói về giá cả, Zoho Workplace được các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Google Workspace mang lại cho doanh nghiệp cả một hệ sinh thái tất cả công cụ. Còn Zoho Workplace mang lại cho khách hàng khả năng tích hợp những tính năng cần thiết nhất.

Zoho Workplace và Google Workspace:
một số tính năng nổi bật

Đặc trưng

Email doanh nghiệp

Chia sẻ email

Thu hồi email

Group Notes

Group Tasks

Chia sẻ thư mục

Bộ nhớ không giới hạn

Tích hợp lịch

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Ứng dụng dành cho iOS và Android

Giới hạn tệp đính kèm

Zoho Workplace

1GB

Google Workspace

25MB

Zoho Workplace và Google Workspace: dịch vụ nào phù hợp với bạn?

Về chi phí

Chi phí thực sự là lý do khiến hàng triệu người dùng toàn cầu sử dụng Zoho Workplace. Workplace là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ email được lưu trữ trên tên miền tùy chỉnh với chi phí cho gói cao nhất là 1.800.000 VND/user/năm. Với Google Workspace, người dùng phải trả 1.885.000VND/user/năm cho gói thấp nhất, mức giá này phù hợp với các doanh nghiệp lớn (dưới 300 người dùng).

Về hiệu quả tổng thể

Đây có phải là một số lý do mà bạn đi tìm giải pháp thay thế Workspace?

Một là doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng nhưng Google lại không có giải pháp riêng, nhiều ứng dụng không dùng đến gây lãng phí?

Hai là vấn đề về ngân sách chưa cho phép để bạn có thể sử dụng nhiều công cụ, chỉ cần giải pháp cho email doanh nghiệp là nhiệm vụ trước mắt?

Ba là doanh nghiệp có đủ mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, có đủ ngân sách để chi trả nhưng không có người vận hành hoặc không có chuyên gia hỗ trợ các vấn đề phức tạp về công nghệ thông tin?

Đó là lý do bạn nên cân nhắc Zoho Workplace – một giải pháp hơn cả email doanh nghiệp có thể “gỡ rối” các khó khăn trên đây, dù bạn là doanh nghiệp chỉ vài người dùng hay tổ chức trên 1000 người dùng.

ứng dụng zoho trên điện thoại

Giới thiệu Zoho Workplace

Bộ ứng dụng được xây dựng để cải thiện năng suất và cộng tác nhóm – Giúp cắt giảm chi phí nhân lực, tăng năng suất làm việc – Từ email, chia sẻ và lưu trữ File, chat và họp video ở mọi nơi không giới hạn.

CÁC ỨNG DỤNG TRONG BỘ ZOHO WORKPLACE

nhất quán thương hiệu

Làm việc cùng nhau từ mọi nơi chỉ với 2000đ/user/ngày

Tổ chức cuộc họp video, hội nghị và hội thảo qua web, lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tập tin trong không gian làm việc từ tất cả ứng dụng Zoho Workplace dù bạn đang ở đâu. 
Zoho Workplace có mức chi phí chỉ bằng 50% Google Workspace và 45% Microsoft 365.

Mail suite App​

Hội thoại, kết nối nhanh chỉ trong một nhấp chuột

Kết nối liền mạch với đội ngũ bằng các ứng dụng giao tiếp kinh doanh có trong Zoho Workplace. Chia sẻ email trong nhóm với thuật toán thông minh, giữ hộp thư đến không còn lộn xộn; theo dõi moi người qua chat hoặc khơi nguồn các cuộc thảo luận toàn đội qua diễn đàn nhanh chóng.

giám sát quy trình chuyển đổi email

Kết nối hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng từ Zoho

Zoho Workplace là không gian làm việc. Từ email, lưu trữ, giao tiếp và cộng tác đều có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thể tích hợp các công cụ hỗ trợ kinh doanh như Zoho CRM, Zoho Marketing và hơn 50 ứng dụng khác chỉ trong vài click chuột. Sẵn sàng đề chuyển đổi số toàn bộ doanh nghiệp của bạn lên một hệ điều hành thống nhất.

Mã hóa email doanh nghiệp

Tăng năng suất làm việc và cắt giảm ẩn phí

Chỉ từ 2.000 VNĐ/ngày cho mỗi nhân viên để làm việc hiệu quả hơn. Zoho Workplace mang đến khả năng làm việc ổn định không có thời gian chết và làm việc ở mọi nơi trên mọi thiết bị.

Những ưu việt của điện toán đám mây từ Zoho giúp bạn vận hành dễ dàng mà không cần thuê đội IT tại chỗ vốn rất tốn kém với chi phí tiền lương.

Một đám mây hiện đại giúp bạn số hóa môi trường làm việc

giới thiệu zoho

Được phát triển bởi Zoho Corporation – một công ty có tốc độ tăng trưởng hàng đầu thế giới. Zoho thuộc top 3 nhà cung cấp giải pháp Email và công cụ kinh doanh trên nền tảng điện toán đám mây với hơn 50 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Cơ hội để tăng tốc không đến nếu bạn cứ chần chừ. Đối thủ đã đi xa hơn bạn nhờ ứng dụng đám mây vào công việc. Đây chính là “thời cơ” để bạn rút ngắn khoảng cách. Tận dụng sức mạnh của bộ email doanh nghiệp Zoho hàng đầu thế giới ngay hôm nay!

MAT MA LOGO 3
đối tác công nghệ của Zoho

Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã – đối tác của Zoho Corporation tại thị trường Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn

error: Đã vô hiệu chức năng này!