Chuyển tới nội dung

Bảng giá Zoho Social

Bắt đầu quản lý mọi Mạng xã hội của thương hiệu ngay bây giờ!

Chi phí Zoho Social theo bảng phí dưới đây đã bao gồm: Phí bản quyền theo quy định của Zoho + 10% thuế nhà thầu + phí thanh toán ngân hàng và chuyển đổi ngoại tệ. Cấp phép theo ủy quyền bởi Zoho Corporation tại Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Zoho Social Standard

##.000

VND/Người dùng/Năm

Các tính năng:

Zoho Social Professional

##.000

VND/Người dùng/Năm

Các tính năng của Standard cộng thêm:

Zoho Social Premium

##.000

VND/Người dùng/Năm

Các tính năng của Professional cộng thêm:

Dùng thử miễn phí

Câu hỏi thường gặp về giá Zoho Social

Bảng giá Zoho Social như trên với đơn vị tính là VND/người dùng/năm được hiểu rằng:

– Đơn giá tính cho 1 tài khoản người dùng trong năm. 

– Khách hàng cần mua bao nhiêu tài khoản thì nhân lên với đơn giá

– Đơn giá theo năm và gia hạn theo từng năm, không có giá theo tháng.

Mua bổ sung giấy phép bất cứ khi nào nhu cầu của tổ chức thay đổi.

Tuy nhiên, hợp đồng được tính theo năm và trả phí theo năm. Trong suốt giai đoạn hợp đồng, bạn không thể xóa giảm giấy phép. Mật Mã cũng không có chính sách hoàn phí trong trường hợp khách hàng đã mua nhưng không dùng.

Sau khi hết hạn hợp đồng, bạn có thể giảm giấy phép khi gia hạn hợp đồng mới.

Bạn thanh toán thông qua đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ – Mat Ma Technology Co., LTD bằng hình thức chuyển khoản.

Lưu ý, khi thanh toán tại Việt Nam qua đối tác, bạn nhận hóa đơn do đối tác cung cấp, bạn đóng thuế nhà thầu và đủ điều kiện quyết toán chi phí với cơ quan thuế.

Có. Một khi bạn thanh toán thông qua đối tác Mat Ma Technology Co., LTD, bạn sẽ nhận hóa đơn và hợp đồng đủ điều kiện để quyết toán thuế và chi phí với cơ quan thuế. Nếu bạn thanh toán trực tiếp với Zoho bằng thẻ tín dụng, bạn nhận biên nhận điện tử và bạn cần tự đi làm thủ tục đóng thuế nhà thầu để đủ điều kiện ghi nhận chi phí với cơ quan thuế.

Zoho (Zoho Corporation) là tập đoàn đa quốc gia cung cấp các giải pháp điện toán đám mây. Họ có văn phòng tại hơn 15 quốc gia bao gồm Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Trung Quốc, Úc… Zoho đang phục vụ hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp bao gồm: Email, CRM, công cụ Marketing…

Mat Ma Technology Co., LTD – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là đối tác được ủy quyền của Zoho tại Việt Nam. Công ty chúng tôi là một pháp nhân hoạt động tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ dựa trên nền tảng đám mây của 3 hãng chính là Zoho, Google và Microsoft.

error: Đã vô hiệu chức năng này!