Chuyển tới nội dung

Chi phí Zoho Mail Workplace cập nhật mới nhất

Tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo dữ liệu an toàn và làm việc hiệu quả với email doanh nghiệp từ đám mây.

Chi phí Zoho Mail mới nhất 2024

Chi phí Zoho Mail theo bảng phí dưới đây đã bao gồm: Phí bản quyền theo quy định của Zoho + 10% thuế nhà thầu + phí thanh toán ngân hàng và chuyển đổi ngoại tệ. Cấp phép theo ủy quyền bởi Zoho Corporation tại Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Mail Lite 5GB

Zoho Mail

Lịch

Mail Lite 10GB

Zoho Mail

Lịch

Mail Premium

Zoho Mail

Mọi thứ trong gói Mail Lite cộng thêm:

Lịch

Mọi thứ trong gói Mail Lite cộng thêm:

Chi phí Zoho Workplace mới nhất 2024

Chi phí đã bao gồm: Phí bản quyền theo quy định của Zoho + 10% thuế nhà thầu + phí thanh toán ngân hàng + chuyển đổi ngoại tệ. Cấp phép theo ủy quyền bởi Zoho Corporation tại Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Workplace Standard

Zoho Mail

Zoho WorkDrive

Zoho Office Suite

Zoho Cliq

Zoho Meeting

Workplace Professional

Mọi thứ trong gói STANDARD cộng thêm:

Zoho Mail

Zoho Meeting

Zoho Connect

Zoho Cliq

*Dung lượng dùng chung của WorkDrive được định nghĩa như sau:

 – Nếu bạn mua 1 giấy phép Workplace Standard, người dùng này sẽ nhận được 10GB bộ nhớ WorkDrive (100GB với bản Pro).
– Nếu bạn mua 2 giấy phép Workplace Standard, tổ chức sẽ nhận được 20GB bộ nhớ WorkDrive được chia sẻ giữa 2 người dùng này (200GB với bản Pro).
– Nếu bạn mua từ 3 – 10 giấy phép, toàn bộ tổ chức sẽ nhận được bộ nhớ dùng chung 100 GB (1TB với bản Pro).
– Bất kỳ giấy phép nào được thêm vào trên 10, mỗi người dùng bổ sung sẽ nhận được 10GB bộ nhớ WorkDrive bổ sung vào bộ nhớ dùng chung cho toàn bộ tổ chức (100GB với bản Pro).

Ví dụ: Tổ chức của bạn có 2 người dùng Standard thì dung lượng WorkDrive dùng chung 20GB, 5 người dùng thì 100GB, 15 người dùng thì 150GB.

Lưu ý: Đây là dung lượng lưu trữ của WrokDrive (lưu trữ đám mây) không bao gồm lưu trữ email.

Chi phí bổ sung dung lượng

Theo chính sách của Zoho, nếu đang dùng Zoho Mail Free, bạn bắt buộc phải nâng cấp bản quyền lên Zoho Mail Lite hoặc cao hơn cho toàn bộ người dùng mới có thể mua bổ sung dung lượng qua Mat Ma Co., LTD.

Extra 5GB

707.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Extra 25GB

1.375.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Extra 50GB

2.168.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Extra 100GB

3.158.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Extra 200GB

4.712.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Câu hỏi thường gặp về chi phí Zoho Mail & Workplace

Người dùng được hiểu là một tài khoản email. Số lượng người dùng chính là số lượng tài khoản email mà bạn muốn mua. Mỗi người dùng (hoặc tài khoản) sẽ có thông tin truy cập rieng và quản lý bởi quản trị viên tổ chức.

Zoho Workplace bao gồm hai gói khác nhau về lưu trữ và tính năng trên bộ ứng dụng.

*Gói tiêu chuẩn (Workplace Standard) cung cấp dung lượng lưu trữ 30 GB lưu trữ thư và 5 GB lưu trữ/người dùng chia sẻ WorkDrive.

*Gói nâng cấp (Workplace Professional) với 100 GB lưu trữ thư và 10 GB lưu trữ/người dùng chia sẻ WorkDrive.

Zoho Workplace cung cấp một bộ ứng dụng văn phòng và năng suất hoàn chỉnh và cần thiết cho một tổ chức. Tất cả các ứng dụng này đều được tích hợp sẵn trong Zoho chặt chẽ, đồng bộ và thống nhất, mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà thay vì bạn phải nhảy qua các ứng dụng của các nhà cung cấp phần mềm khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao nói Zoho Workplace là giải pháp lý tưởng nhất thay thế Google Workspace và Microsoft 365?

Các dịch vụ công nghệ như Zoho Mail & Workplace không bị mất 10% thuế VAT. Thay vào đó là 10% thuế nhà thầu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Zoho Mail là ứng dụng chỉ gồm Email và lịch trong khi Zoho Workplace là bộ ứng dụng bao gồm Email và các công cụ làm việc khác được tích hợp sẵn trong một gói.

Cả gói cơ bản và nâng cao trong Zoho Workplace đều hỗ trợ lưu trữ nhiều tên miền.

Có. Zoho Mail cho phép tạo ra các email dưới định dạng username@tenmien.com theo tên miền của riêng bạn. Lưu ý, tên miền này không được sử dụng cùng lúc cho các dịch vụ email và đây là tên miền thuộc quyền quản lý của bạn.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Workplace thông qua đối tác của Zoho là công ty Mật Mã từ tài khoản Zoho (nếu đã có) mà không cần bắt đầu từ sử dụng từ gói Zoho Mail.

Bạn thanh toán thông qua đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam là Mat Ma Co., LTD hoặc thanh toán trực tiếp tới Zoho đều được chấp thuận. Khi thanh toán trực tiếp tới Zoho, bạn chỉ nhận hóa đơn điện tử cung cấp bởi Zoho. Khi thanh toán tại Việt Nam qua đối tác, bạn nhận hóa đơn do đối tác cung cấp, bạn đóng thuế nhà thầu và đủ điều kiện quyết toán chi phí với cơ quan thuế.

Có. Một khi bạn thanh toán thông qua đối tác Mat Ma Co., LTD, bạn sẽ nhận hóa đơn và hợp đồng đủ điều kiện để quyết toán thuế và chi phí với cơ quan thuế. Nếu bạn thanh toán trực tiếp với Zoho bằng thẻ tín dụng, bạn nhận biên nhận điện tử và bạn cần tự đi làm thủ tục đóng thuế nhà thầu để đủ điều kiện ghi nhận chi phí với cơ quan thuế.

Zoho (Zoho Corporation) là tập đoàn đa quốc gia cung cấp các giải pháp điện toán đám mây. Họ có văn phòng tại hơn 15 quốc gia bao gồm Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Trung Quốc, Úc… Zoho đang phục vụ hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp bao gồm: Email, CRM, công cụ Marketing…

Mat Ma Co., LTD (Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã) là đối tác được ủy quyền của Zoho tại Việt Nam. Công ty chúng tôi là một pháp nhân hoạt động tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp doanh nghiệp bao gồm Zoho Mail Workplace, Google Workspace và Microsoft 365. 

zoho mail logo

Email tên miền hoàn toàn miễn phí

Dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ tối đa 5 người dùng muốn tiết kiệm chi phí!

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB

Zoho Mail

0 VND
 • Tối đa 5 người dùng
 • Nhận 5GB/người dùng
 • Dùng trên Zoho Mail web
 • Email theo tên miền riêng
 • Giới hạn tệp đính kèm 25MB
error: Đã vô hiệu chức năng này!