Chi phí Zoho Mail cập nhật mới nhất 2021

Chi phí Zoho Mail theo bảng phí dưới đây đã bao gồm: Phí bản quyền theo quy định của Zoho + 10% thuế nhà thầu + phí thanh toán ngân hàng và chuyển đổi ngoại tệ. Cấp phép theo ủy quyền bởi Zoho Corporation tại Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Mail Lite

360.000

VND/Người dùng/Năm

Đã bao gồm 10% thuế nhà thầu

Thư điện tử

Lịch

Mail Premium

1.296.000

VND/Người dùng/Năm

Đã bao gồm 10% thuế nhà thầu

Thư điện tử

Mọi thứ trong gói Mail Lite cộng thêm:

Lịch

Mọi thứ trong gói Mail Lite cộng thêm:

Zoho ưu đãi cực lớn cho doanh nghiệp Việt

Mức giảm giá có thời hạn – Cung cấp độc quyền bởi Mat Ma Technology đối tác ủy quyền của Zoho đến hết ngày 31/12/2020. Bảng phí đã bao gồm 10% thuế nhà thầu. Xem chi tiết tính năng Zoho Mail và Zoho Workplace

Làm việc cùng nhau từ mọi nơi chỉ với 2000đ/user/ngày!

Chi phí bổ sung dung lượng Zoho Mail

Theo chính sách của Zoho, bạn bắt buộc phải nâng cấp bản quyền lên Zoho Mail Lite hoặc cao hơn cho toàn bộ người dùng mới có thể mua bổ sung dung lượng qua Mat Ma Co., LTD.

Extra 25 GB

1.200.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Extra 50 GB

1.800.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Extra 100 GB

2.500.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Extra 200 GB

3.500.000 VND

Người dùng/năm

Đã bao gồm thuế

Các gói Zoho Mail khác

GÓI ZOHO MAIL FREE

Zoho Mail không chỉ là nền tảng email điện toán đám mây chi phí cạnh tranh nhất hiện nay mà còn là dịch vụ email doanh nghiệp có gói miễn phí đầu tiên trên thị trường.

GÓI ZOHO WORKPLACE

Bạn muốn thêm dung lượng lưu trữ? Bạn muốn sử dụng thêm nhiều ứng dụng ngoài Email và Lịch? Bạn muốn quản lý hoạt động của team đồng bộ và nhanh hơn? Những gì bạn cần làm là nâng cấp và sử dụng ngay Zoho Workplace!

Câu hỏi thường gặp về chi phí Zoho Mail

Một tài khoản người dùng được hiểu là một tài khoản Email. Số người dùng chính là số tài khoản Email bạn tạo ra trên hệ thống. Mỗi người dùng có thông tin truy cập riêng và được quản lý bởi quản trị viên tổ chức của bạn.

Là phí bản quyền Zoho Mail do Zoho quy định, mức phí được áp dụng đồng bộ theo chính sách của hãng. Bảng phí này bao gồm thuế nhà thầu 10% theo quy định của pháp luật Việt Nam và phí chuyển đổi ngoại tệ chi trả cho việc thanh toán tới Zoho qua ngân hàng hoặc đối tác thanh toán.

Bạn thanh toán thông qua đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam là Mat Ma Co., LTD hoặc thanh toán trực tiếp tới Zoho đều được chấp thuận. Khi thanh toán trực tiếp tới Zoho, bạn chỉ nhận hóa đơn điện tử cung cấp bởi Zoho. Khi thanh toán tại Việt Nam qua đối tác, bạn nhận hóa đơn do đối tác cung cấp, bạn đóng thuế nhà thầu và đủ điều kiện quyết toán chi phí với cơ quan thuế.

Zoho Mail là ứng dụng chỉ gồm Email và lịch; trong khi Zoho Workplace là bộ ứng dụng bao gồm Email và các công cụ làm việc khác được tích hợp sẵn trong một gói.

Zoho (Zoho Corporation) là tập đoàn đa quốc gia cung cấp các giải pháp điện toán đám mây. Họ có văn phòng tại hơn 15 quốc gia bao gồm Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Trung Quốc, Úc… Zoho đang phục vụ hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp bao gồm: Email, CRM, công cụ Marketing…

Mat Ma Co., LTD (Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã) là một đối tác được ủy quyền của Zoho tại Việt Nam, là một pháp nhân hoạt động tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp doanh nghiệp. 

Có. Một khi bạn thanh toán thông qua đối tác Mat Ma Co., LTD, bạn sẽ nhận hóa đơn và hợp đồng đủ điều kiện để quyết toán thuế và chi phí với cơ quan thuế. Nếu bạn thanh toán trực tiếp với Zoho bằng thẻ tín dụng, bạn nhận biên nhận điện tử và bạn cần tự đi làm thủ tục đóng thuế nhà thầu để đủ điều kiện ghi nhận chi phí với cơ quan thuế.

Có. Zoho Mail cho phép tạo ra các email dưới định dạng username@tenmien.com theo tên miền của riêng bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết lập và kích hoạt cho tới khi sử dụng thành công.