Chuyển tới nội dung

Các công cụ bạn cần có để giao tiếp tức thì

Tất cả các công cụ cần có trong một ứng dụng. Với giao diện làm việc dễ sử dụng hơn, email tên miền giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý công việc và có nhiều thời gian làm việc hơn.

Đề xuất thông minh tiết kiệm thời gian

Giải quyết những việc quan trọng, xử lý phần việc còn lại nhờ công nghệ tìm kiếm và AI (trí tuệ nhân tạo) hàng đầu giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Giải pháp linh hoạt cho mọi doanh nghiệp

Làm việc ở mọi nơi, trên mọi thiết bị – ngay cả khi không có mạng – bằng các công cụ giúp bạn tích hợp, tùy chỉnh và mở rộng Email tên miền để đáp ứng nhu cầu riêng của nhóm bạn.

Trải nghiệm Email Tên Miền Zoho Worksplace

Tất cả  các ứng dụng cần thiết không gian lưu trữ, trao đổi làm việc nhóm, hội họp trực tuyến đã có trong Zoho Workspace. Tùy chỉnh và sắp xếp theo phong cách riêng của bạn.

zoho workplace

Bảng điều khiển Zoho Workplace -Tích hợp đầy đủ các ứng dụng cho email và sắp xếp công việc hiệu quả

tài nguyên zoho mail

Truy cập mọi loại tập tin

Mở Word, PDF, Excel hay PowerPoint và hơn thế nữa với công cụ Sheet, Writer, và Show của Workplace ở các định dạng hiện có và bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức.

email thông báo

Hợp tác trong thời gian thực

Không có bất kỳ khoảng cách nào về thời gian và không gian khi đội ngũ của bạn có thể cộng tác trong thời gian thực trên các tài liệu, trang tính và bản trình bày. Theo dõi các thay đổi, nhận xét trực tiếp trên trang, bảng tính hoặc slide hoặc gọi video để trao đổi trực tiếp.

zoho-saleiq

Giao tiếp hiệu quả

Thay đổi cách giao tiếp nhóm không chỉ là gửi email và chat. Xây dựng mạng nội bộ xã hội để kết nối giữa các phòng ban và nhóm với các kênh, nguồn cấp dữ liệu, nhóm và diễn đàn của tổ chức.​

Zoho CRM

Làm việc ở bất cứ đâu

Zoho Workplace đã có đầy đủ bộ ứng dụng cho smartphone, bạn có thể làm việc, giao tiếp nhóm, chia sẻ tài liệu và xử lý các vấn đề từ xa mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

ứng dụng zoho mail

Nhận hỗ trợ từ Zia

Zia - Chuyên gia phân tích dữ liệu cá nhân của Workplace sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả với mục Writer và Sheet nếu bạn không phải là người viết giỏi. Zia giúp cải thiện khả năng đọc, ngữ pháp và cách viết hoặc quét bảng tính của bạn để tìm kiếm dữ liệu và trả lời câu hỏi.​

Bảo mật email

Bảo vệ dữ liệu an toàn

Khi bạn tạo, cộng tác hoặc liên lạc bằng ứng dụng Workplace, thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Mã hóa mật khẩu, xác thực hai yếu tố (TFA) và các tính năng khác đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Mã hóa email doanh nghiệp

Dành cho mọi doanh nghiệp

Workplace được thiết kế để tăng năng suất cho các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô. Cho dù bạn là một Solopreneur hay doanh nghiệp cỡ trung bình, mỗi công cụ được xây dựng để tăng hiệu quả và hợp tác nhóm cho bạn..

ứng dụng quản trị viên zoho

Kết hợp tất cả các ứng dụng

Tất cả các ứng dụng trong Zoho Workplace được tích hợp chặt chẽ để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất. Ngoài ra, Zoho còn cung cấp khả năng tích hợp hàng loạt công cụ Marketing của Zoho và bên ngoài Zoho, giúp bạn thỏa sức sử dụng công cụ mình yêu thích chỉ từ Zoho.

Tổng quan Email Tên Miền Google
Workspace

Bộ công cụ văn phòng

Gmail thuộc Google Workspace là email doanh nghiệp an toàn hàng đầu hiện nay. Gmail như cầu nối giúp bạn kết nối với đồng nghiệp thông qua hàng trăm ứng dụng khác nhau trong Workspace. Gmail tăng cường các đề xuất thông minh giúp bạn làm việc nhanh hơn với sự bảo mật tốt hơn.

Cộng tác nhóm

Tăng cường làm việc từ xa và kết nối tổ chức với các tính năng cộng tác nâng cao của Google Workspace. Một không gian làm việc linh động và “di động” dù bạn ở bất kỳ đâu!

Bộ giải pháp bảo mật

Khả năng bảo mật luôn là ưu điểm vượt trội của Google từ trước đến nay. Bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu doanh nghiệp của mình.

Email tên miền

Hai kiện tướng tướng công nghệ Zoho và Google phát triển các ứng dụng của mình trên nền điện toán đám mây, an toàn, bảo mật ổn định hầu như là tuyệt đối. 

Zoho Workplace và Google Workspace

Zoho Workplace

Giải pháp lưu trữ email tên miền an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài email, Zoho Workspace có đến 9 ứng dụng tích hợp, được thiết kế riêng cho nhu cầu giao tiếp của các doanh nghiệp. Zoho Workspace không chỉ riêng hộp thư đến mà còn các tính năng nâng cao.

Google Workspace

Mọi người đã quá quen thuộc với Gmail của Google.Chỉ trong một ngày Google đã thay đổi toàn bộ ứng dụng email theo tên miền của mình từ G Suite thành Google Workspace. Với Google Workspace cùng là một bộ tích hợp các ứng dụng làm việc và cộng tác an toàn dựa trên đám mây với Gmail, Docs, Drive, Calendar, Meet và hơn thế nữa.

Google Workspace mang lại cho doanh nghiệp cả một hệ sinh thái tất cả công cụ. Còn Zoho Workplace mang lại cho khách hàng khả năng tích hợp những tính năng cần thiết nhất.

Bạn nên mua tất cả hay những thứ cần thiết?

Hãy chat với chúng tôi ngay để tư vấn miễn phí.

So Sánh Email Tên Miền
Zoho Workplace và Google Workspace:

Đặc trưng

Email doanh nghiệp

Chia sẻ email

Thu hồi email

Group Notes

Group Tasks

Chia sẻ thư mục

Bộ nhớ không giới hạn

Tích hợp lịch

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Ứng dụng dành cho iOS và Android

Giới hạn tệp đính kèm

Zoho Workplace

1GB

Google Workspace

25MB

So Sánh Giá 3 Giải Pháp Email Tên Miền

Quy mô doanh nghiệp (số user)

Zoho Workplace Standard

Microsoft 365 Business Basic

Google Workspace Business Starter

50 người dùng trong 3 năm

129.875.000

196.500.000

254.500.000

100 người dùng trong 3 năm

255.000.000

393.000.000

509.000.000

200 người dùng trong 3 năm

510.000.000

786.000.000

1.018.000.000

Email Tên miền Microsoft 365

Bộ công cụ văn phòng

Bộ Office quen thuộc của bạn nay đã được nâng cấp lên đám mây và kết hợp với lưu trữ trên OneDrive đến 1TB – nâng tầm cách làm việc ngay từ bây giờ nhờ Microsoft 365.

Bộ công cụ cộng tác

Microsoft Teams và SharePoint là 2 công cụ cộng tác nhóm nổi tiếng của Microsoft, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, Microsoft Teams và SharePoint tăng vọt số người đăng ký sử dụng.

Bộ email theo tên miền

Email đám mây không chỉ tích hợp nhiều chức năng thông minh giúp bạn làm việc nhanh hơn mà còn tăng cường bảo mật cao hơn. Làm việc hiệu quả hơn với sự an tâm tuyệt đối nhờ đám mây Microsoft!

 

Email tên miền

Cả Microsoft và Zoho đều khai thác sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây và đem lại một BỘ CÔNG CỤ VĂN PHÒNG toàn diện cho doanh nghiệp.

Zoho Workplace và Microsoft 365

Zoho Workplace

Giải pháp lưu trữ email tên miền an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài email, Zoho Workspace có đến 9 ứng dụng tích hợp, được thiết kế riêng cho nhu cầu giao tiếp của các doanh nghiệp. Zoho Workspace không chỉ riêng hộp thư đến mà còn các tính năng nâng cao.

Microsoft 365

Với nền tảng là ứng dụng dành cho văn phòng Microsoft Office. Microsoft phát  triển thêm bộ email tên miền dành riêng cho doanh nghiệp được lưu trữ từ đám mây và khả năng bảo mật nâng cao.

Góp phần phát triển thêm hệ sinh thái các ứng dụng cần thiết từ đó đáp ứng gần như mọi nhu cầu thiết yếu của một doanh nghiệp.

Zoho Workspace được coi là tân bình trong lĩnh vực cung cấp email theo tên miền. Nhưng với sự kết thừa và phát triển từ các đàn anh đi trước. Xét về tổng thể Zoho Workspcae có thể xem như đối thử đáng Gờm với Microsoft 365.

Nói đến sự phổ biến, Microsoft được “thừa hưởng” tiếng tăm của Office và Outlook nên không khó để người dùng bỏ tiền sử dụng. Nói đến giá cả, Zoho Workplace rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp.

Ngoài ra, Outlook của Microsoft là một trong những nhà cung cấp email doanh nghiệp mọi quy mô hàng đầu hiện nay, còn Zoho Workplace được sử dụng rộng rãi từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hầu hết doanh nghiệp khi tìm dịch vụ email đều quan tâm đến 3 việc: có dễ dàng thiết lập email doanh nghiệp mà không cần đến hiểu biết CNTT hay không, hộp thư và dung lượng lưu trữ đám mây bao nhiêu và giới hạn kích thước tệp đính kèm vào email. Ở mặt này, Zoho Workplace đã làm rất tốt vì quy trình thiết lập đơn giản và dung lượng tệp đính kèm lớn.

Hãy chat với chúng tôi ngay để cấp tài khoản miễn phí.

So Sánh Email Tên Miền
Zoho Workplace và Microsoft 365

Đặc trưng

Email tên miền

Chia sẻ email

Thu hồi email

Group Notes

Group Tasks

Chia sẻ thư mục

Tích hợp lịch

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Ứng dụng dành cho iOS và Android

Bộ nhớ Email

Lưu trữ đám mây

Giới hạn tệp đính kèm

Zoho Workplace

50GB

1TB

1GB

Microsoft 365

30GB

30GB

25MB

giới thiệu zoho
error: Đã vô hiệu chức năng này!