Chuyển tới nội dung

Zoho Mail - Email tên miền giá rẻ đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Zoho Mail là một giải pháp email doanh nghiệp an toàn, được mã hóa, bảo đảm quyền riêng tư, không có quảng cáo và phù hợp với hầu hết nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp. Zoho Mail có chi phí rất phải chăng, là lựa chọn thông minh của hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Là một đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam, Mat Ma Co., LTD sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thứ từ thiết lập tới việc hỗ trợ và cung cấp tài liệu sử dụng.

tính năng zoho mail
lettet

Email@tenmien.com

Nhận địa chỉ email theo tên miền riêng tùy chỉnh cho tất cả nhân viên, tạo các email nhóm cho các bộ phận khác nhau bằng vài bước đơn giản. Có thể quản lý nhiều tên miền bí danh. Địa chỉ email độc đáo và chuyên nghiệp đem lại tính xác thực cho công ty và khả năng hiển thị lưu vào tâm trí khách hàng.

Bảo mật email

An toàn và bảo mật

Zoho Mail đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật và có thể truy cập được. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, đó là lý do tại sao Zoho mã hóa hoàn toàn dữ liệu của bạn. Zoho tuân thủ GDPR và các biện pháp bảo mật nâng cao, như 2FA, EAR, S/MIME và TLS, thêm các lớp bảo vệ bổ sung vào dữ liệu của bạn.

hỗ trợ zoho mail

Hỗ trợ 24x7

Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật Zoho Mail hoạt động 365 ngày, 24/7, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn có thể liên hệ công ty Mật Mã tại support@matma.com.vn (giờ hành chính) hoặc qua đội trợ giúp trực tiếp của Zoho tại support@zohomail.com.

di chuyển địa chỉ zoho mail

Di chuyển dễ dàng

Di chuyển email từ các nhà cung cấp dịch vụ email khác qua Zoho thật dễ dàng với công cụ di chuyển qua máy chủ IMAP / POP của Zoho. Dữ liệu từ tài khoản người dùng từ máy chủ nguồn của bạn sẽ được di chuyển trực tiếp đến các tài khoản người dùng tương ứng trong Zoho Mail.

"Mạng liên kết" các giải pháp công nghệ hiện đại

Zoho Mail chỉ mới là bước khởi đầu để doanh nghiệp của bạn bước vào thế giới kỹ thuật số và điện toán đám mây. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể tích hợp Zoho Mail với toàn bộ hệ sinh thái “điều hành doanh nghiệp 4.0”. Từ CRM, Marketing cho tới quản lý tài chính… tất cả đều có thể tích hợp trong vài phút nhờ công nghệ quản lý đăng nhập một lần của Zoho. Tìm hiểu thêm

Zoho CRM

Zoho CRM

Giải pháp quản lý quan hệ KH hàng đầu hiện nay đang được sử dụng bởi hơn 150.000 doanh nghiệp ở 180 quốc gia. Zoho CRM giúp tự động quy trình bán hàng, quản lý các chiến lược kinh doanh, thu gọn nhóm đối tượng tiềm năng và tăng khả năng chuyển đổi khách hàng - làm nhiều việc hơn nhưng với ít thời gian hơn, doanh số cao hơn.

zoho-campaign

Zoho Campaigns

Phần mềm giúp triển khai các chiến dịch Email Marketing đồng bộ, tự động hóa và chuyên sâu đến từng đối tượng được tiếp cận. Zoho Campaign tích hợp với Zoho CRM giúp bạn tăng khả năng tiếp cận và biết cách linh hoạt chăm sóc cho đúng khách hàng nhằm tăng % chuyển đối.

zoho marketinghub

Zoho MarketingHub

Phần mềm quản lý các chiến dịch Marketing đa kênh với khả năng phân tích chuyên sâu để giúp bạn đưa ra phương án tiếp cận hoàn hảo cho từng khách hàng cụ thể. Tạo và nuôi dưỡng các địa chỉ liên lạc từ hệ sinh thái công ty, cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa vượt quá mong đợi của họ và chuyển đổi thành khách hàng đến 60% với Zoho MarketingHub.

zoho-saleiq

Zoho SalesIQ

Phần mềm hỗ trợ trò chuyện với khách hàng trực tiếp, theo dõi từng hoạt động của khách hàng trên trang, giải quyết vấn đề trong thời gian thực và thúc đẩy chuyển đổi khách hàng hiệu quả cho team Sale. Hãy là người bán hàng tận tâm dưới sự hỗ trợ tuyệt vời từ Zoho SaleIQ

Ứng dụng Zoho​

Zoho Form

Tạo và xây dựng các biểu mẫu từ Zoho Form để thu thập dữ liệu, chia sẻ trực tuyến, nhận thông báo tức thì và quản lý hiệu quả dữ liệu nhờ tích hợp với hàng loạt công cụ Zoho. Zoho Form cung cấp hơn 40 loại biểu mẫu tùy biến cho nhiều tình huống khác nhau, giúp bạn tối ưu công việc mà không mất quá nhiều thời gian.

Mail suite App​

Mail Suite App

Dễ dàng điều hướng hộp thư của bạn với các ứng dụng tích hợp giúp tổ chức và xem các sự kiện, nhiệm vụ, ghi chú, danh bạ và dấu trang của bạn trong chế độ xem hợp nhất bên trong hộp thư mà không cần mở thêm ứng dụng khác.

Zapier

Zapier

Kết nối Zoho Mail với hơn 750 ứng dụng khác nhờ Zapier - công cụ marketing từ bên thứ ba giúp bạn quản lý toàn bộ công việc trên Zoho Mail chuyên nghiệp hơn và đồng bộ hơn.

extensiveintegrations

Zoho Workplace, Google Workspace, Microsoft 365:
một số tính năng nổi bật

Đặc trưng

Email doanh nghiệp

Chia sẻ email

Thu hồi email

Group Notes

Group Tasks

Chia sẻ thư mục

Bộ nhớ không giới hạn

Tích hợp lịch

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Ứng dụng dành cho iOS và Android

Giới hạn tệp đính kèm

Chi phí hàng tháng/user

Zoho Workplace

1GB

3 USD/USER/THÁNG

Google Workspace

25MB

6 USD/USER/THÁNG

Microsoft 365

125MB

5 USD/USER/THÁNG

Zoho Mail và các tính năng email doanh nghiệp nâng cao

Đảm bảo thông tin liên lạc trong doanh nghiệp ở mức tốt nhất với các tính năng nâng cao dành riêng cho doanh nghiệp chỉ có trong Zoho Mail Premium và các gói Zoho Workplace!

Mã hóa email doanh nghiệp

S/MIME

Quy mô tổ chức càng lớn, số lượng email giao dịch càng cao và nội dung càng nhạy cảm. Việc email doanh nghiệp cần được bảo vệ tính xác thực và quyền riêng tư là cực kỳ quan trọng. Zoho Mail cung cấp S/MIME để làm việc đó. Chữ ký số và dịch vụ mã hóa trong S/MIME là một tuyến phòng thủ bổ sung chống rò rỉ dữ liệu, lừa đảo, giả mạo email và các cuộc tấn công internet khác.

chia sẻ tài liệu zoho mail

Tệp đính kèm dung lượng khủng

Giới hạn kích thước tệp đính kèm sẽ không còn là mối bận tâm khi dùng Zoho Mail Premium. Gói Premium không chỉ tăng giới hạn tệp đính kèm lên 40MB mà còn đi kèm với tính năng đính kèm tệp khủng lên tới 1GB. Tệp đính kèm của bạn sẽ được tải lên đám mây và một liên kết được thêm vào email. Bạn cũng có thể đặt quyền hạn và chọn người xem tệp của bạn.

Lịch trình zoho mail

Lưu trữ email và eDiscovery

Email tên miền doanh nghiệp của bạn có trách nhiệm lưu giữ thông tin email công ty và các thông tin quan trọng đi kèm để truy cập vào những thời điểm quan trọng. Với giải pháp lưu trữ email của Zoho, bạn có thể thiết lập các chính sách lưu trữ đồng thời tùy chỉnh và sử dụng eDiscovery - Khám phá điện tử để sàng lọc thông tin lưu trữ một cách dễ dàng.

Hỗ trợ khách hàng

Đặt lịch tài nguyên chung

Quá nhiều đội nhóm cần sử dụng tài nguyên chung nhưng không có cách lên lịch biểu, phân bổ và công bằng cho toàn bộ mọi người, đặc biệt là các công ty quy mô doanh nghiệp lớn. Tính năng Resource Booking của Zoho Mail Premium cho phép bạn BOOK trước các tài nguyên theo thứ tự, theo thời gian rảnh/bận và đồng thời chia sẻ cho nhiều người cùng biết từ CALENDAR của Zoho.

Định danh thương hiệu

"White label" thương hiệu

Thương hiệu là nền tảng của hầu hết các doanh nghiệp. Với gói Premium của Zoho, bạn có thể nhận được email doanh nghiệp như một thương hiệu của mình mà vẫn tiết kiệm thời gian và công sức để tự xây dựng. Zoho Mail được sử dụng như một giải pháp White Label Email - đánh dấu thương hiệu hoàn chỉnh với logo và URL đăng nhập riêng do chính bạn chọn.

Trải nghiệm cách làm việc "All in One"

Truy cập tất cả các ứng dụng làm việc cần thiết mà không phải di chuyển qua lại giữa các tab trình duyệt chỉ từ bảng điều khiển của Zoho Mail và Zoho Workplace. Tùy chỉnh và sắp xếp lại các widget theo cách của bạn – sử dụng email tên miền giá rẻ với Zoho Mail ngay hôm nay!

zoho workplace

Bảng điều khiển Zoho Workplace -Tích hợp đầy đủ các ứng dụng cho email và sắp xếp công việc hiệu quả

Đầu tư vào công nghệ chưa bao giờ là sai lầm
Zoho Mail chính là minh chứng

Thời điểm vàng để bạn đăng ký email doanh nghiệp Zoho Mail và Zoho Workplace giàu tính năng với giá ưu đãi!
doanh nghiệp lớn
error: Đã vô hiệu chức năng này!