Chuyển tới nội dung

Sự kiện giới thiệu giải pháp Zoho WorkPlace

sự kiện apac
sự kiện zoho

Tại sao nên tham gia sự kiện này?

“Số hóa” là từ khóa không còn xa lạ với hầu hết các quốc gia hiện nay. Dưới tác động lâu dài của đại dịch, việc số hóa mô hình kinh doanh và các hoạt động vận hành công ty càng cần thiết hơn bao giờ hết. Có thể khẳng định, số hóa chính là chìa khóa giúp công ty trụ vững và vượt qua được những thử thách của thời đại mới.

Zoho tự hào mang đến gói sản phẩm Zoho Workplace bao gồm 9 phần mềm đáp ứng nhu cầu “chuyển đổi số” nhanh chóng – hiệu quả – an toàn của các công ty, doanh nghiệp và tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ công cụ chat nội bộ, dịch vụ email, họp và hội thảo trực tuyến, đến soạn thảo, xử lý, thuyết trình, lưu trữ, chia sẻ, và đồng bộ dữ liệu trên tất cả thiết bị – Tất cả đều có sẵn trong gói sản phẩm Zoho Workplace.

Những gì sẽ có trong sự kiện?

Trong buổi giới thiệu, các chuyên gia của Zoho sẽ trình bày về 9 sản phẩm giúp cho công việc của bạn trở nên cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Giờ đây bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị: giao tiếp, cộng tác và sáng tạo không giới hạn.

Giao tiếp

Chuyên gia Zoho sẽ trình bày về 9 sản phẩm giúp cho công việc của bạn trở nên cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị: giao tiếp, cộng tác và sáng tạo không giới hạn.

mã hóa email

Cộng tác

Meeting – Tổ chức họp và hội thảo trực tuyến bảo mật cùng nhiều tính năng khác; Workdrive – Sắp xếp, lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu trên tất cả thiết bị; Showtime – Đào tạo từ xa.

truy cập email an toàn

Sáng tạo

Writer – Soạn thảo và xử lý văn bản; Sheet – Phân tích bảng tính và số liệu; Show – Tạo bài thuyết trình cùng các hiệu ứng hình ảnh và chuyển động.

tính năng bảo vệ dữ liêu zoho mail

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm doanh nghiệp, phát triển kinh doanh trong thời đại số

Hoàn toàn miễn phí – Sự kiện bằng Tiếng Việt – Chuyên gia Zoho tại Việt Nam

error: Đã vô hiệu chức năng này!