Chuyển tới nội dung

Tính năng bảo mật vật lý của Zoho Mail

Tính năng bảo mật vật lý của Zoho Mail

Zoho Mail đã đưa khả năng bảo mật email lên một tầm cao mới: lưu trữ các email được mã hóa trong cơ sở hạ tầng nhiều lớp, bảo vệ an toàn với sự giám sát và bảo mật hàng đầu, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vật lý và tấn công từ các phần mềm độc hại.

tính năng bảo mật vật lý zoho mail

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu của Zoho được phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ. Chúng được xây dựng để chứa khối lượng dữ liệu lớn với bảo mật chất lượng hàng đầu. Các máy chủ dữ liệu được đặt tại các vị trí không được tiết lộ, được giám sát 24/7 và được niêm phong bằng xác thực sinh trắc học để ngăn chặn mọi truy cập trái phép.

Phần cứng

Các trung tâm dữ liệu của Zoho Mail sử dụng hệ thống phần cứng chống lỗi, được thiết kế với công nghệ tiên tiến, quản lý việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu một cách hoàn hảo. Trong trường hợp có bất kỳ trung tâm dữ liệu nào không may không hoạt động, dữ liệu sẽ được truy xuất từ bản sao lưu được lưu trữ trong hệ thống phần cứng.

Kiểm soát DOS và DDOS

Các cuộc tấn công của DOS và DDOS tạo ra lưu lượng truy cập bất thường nhằm gây ra sự từ chối dịch vụ. Zoho Mail tuân theo các quy trình giảm thiểu DDOS giúp khắc phục các cuộc tấn công này bằng cách theo dõi các mẫu lưu lượng truy cập và thực hiện các bước cần thiết để tránh gián đoạn dịch vụ cho người dùng.

Zoho Mail
dịch vụ Email bảo mật hàng đầu cho email của bạn

error: Đã vô hiệu chức năng này!