Chuyển tới nội dung

Tính năng bảo vệ dữ liệu của Zoho Mail

Theo dõi và thiết lập chính sách bảo vệ dữ liệu bằng các công cụ mà Zoho Mail hỗ trợ cho Quản trị viên. Sử dụng các giao thức, chính sách và cơ chế có hệ thống trong dịch vụ, bạn hoàn toàn chủ động để ngăn chặn email giả mạo, lừa đảo, spam và rò rỉ dữ liệu của tổ chức.

tính năng bảo vệ dữ liêu zoho mail

DMARC

Bảo vệ tên miền không bị giả mạo hoặc spam bằng cách thiết lập chính sách DMARC trong Zoho Mail. Khi chính sách DMARC được thiết lập, các email không được xác thực gửi trong tên của tổ chức của bạn sẽ bị kiểm duyệt hoặc từ chối, tùy thuộc vào chính sách. Tạo các báo cáo phân tích để thực hiện các thay đổi tiếp theo cho chính sách của bạn.

Chính sách email

Kiểm soát các email được gửi và nhận trong tổ chức bằng cách tùy chỉnh các chính sách email trong Zoho Mail bằng quyền Quản trị viên. Các hạn chế có thể được áp dụng cho kết nối mạng cụ thể, thiết bị, tên miền và người dùng cụ thể để hạn chế rò rỉ dữ liệu.

Phát hiện phần mềm độc hại

Email có tệp đính kèm gửi đến Zoho Mail sẽ được quét cho trong tiện ích mở rộng cụ thể và bị trả lại nếu phát hiện phần mềm độc hại. Phần thiết lập chính sách tệp đính kèm trong Zoho Mail nhằm hạn chế tải lên các tệp có phần mở rộng nhất định để ngăn phần mềm độc hại.

Lọc thư rác

Zoho Mail sàng lọc hộp thư đến của bạn khỏi các email không mong muốn đồng thời bảo mật và mã hóa các email. Với chức năng lọc Spam, các email đến sẽ được quét để phát hiện lừa đảo hay giả mạo và được phân loại vào hộp thư đến hoặc thư mục thư rác tương ứng.

Zoho Mail
dịch vụ Email bảo mật hàng đầu cho email của bạn

error: Đã vô hiệu chức năng này!