Chuyển tới nội dung

Ứng dụng Quản trị viên Zoho Mail
Bảng điều khiển email toàn diện trong tầm tay

Ứng dụng admin Zoho được thiết kế nhằm cung cấp đủ mọi tác quyền cho một quản trị viên, cho phép bạn quản lý tất cả các tác vụ của mình chỉ trong một vài thao tác vuốt. Ứng dụng với thiết kế màu đen và đỏ cổ điển sang trọng và mạnh mẽ.

màn hình app quản trị viên zoho mail
màn hình ứng dụng quản trị viên zoho mail
màn hình ứng dụng admin trên di động
quản lý người dùng zoho

Quản lý người dùng

Thêm người dùng và thay đổi vai trò người dùng; đặt lại mật khẩu cho người dùng, bật TFA (Xác thực hai yếu tố); bật kiểm tra POP, IMAP, Active Sync hoặc Spam cho từng người dùng... App có đủ tính năng giúp admin tùy biến nhanh hơn.

quản trị viên zoho mail

Quản lý nhóm

Thêm thành viên vào nhóm, xóa thành viên khỏi nhóm và thay đổi vai trò của họ; vuốt sang trái trên thông tin liên hệ của một thành viên để Promote hay Remove. Và nhiều hơn thế nữa trong quyền quản trị nhóm của admin.

chính sách email

Quản lý lưu trữ

Có một số người dùng trong tổ chức cần nhiều bộ nhớ hơn những người khác. bạn có thể thêm dung lượng bổ sung cho người dùng bằng tiện ích storage - lưu trữ bên trong ứng dụng.

xác thực email

Kiểm duyệt email

Bạn có thể phê duyệt/từ chối các email cần kiểm duyệt gấp từ ứng dụng trên di động mà không cần mở máy tính. Nhấp vào tab Mail Moderation - Kiểm duyệt thư, chọn nhóm, mở email cần sự chấp thuận của bạn và nhấp vào chấp nhận hoặc từ chối.

Ứng dụng quản trị viên Zoho

Xem cách ứng dụng hoạt động và khám phá các tính năng khác qua video ngắn 40 giây dưới đây.

error: Đã vô hiệu chức năng này!