Chuyển tới nội dung

Zoho Mail App
truy cập ngay cả khi đang di chuyển

Không chỉ là gửi email, bạn có thể làm nhiều hơn và linh hoạt hơn nhờ ứng dụng Zoho Mail phiên bản mới nhất đã có sẵn trên các thiết bị iOS và Android.

 

Tích hợp cả Email, Lịch, Danh bạ

Zoho Mail App không chỉ dùng để gửi/nhận email khác, nó tích hợp cả Lịch, Danh bạ, Files như một BỘ ỨNG DỤNG hoàn hảo. Bộ phần mềm này kết hợp với các tính năng tối ưu hóa hiển thị di động giúp trải nghiệm người dùng với Zoho Mail App mượt mà hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

danh mục liên hệ trên app zoho mail
sử dụng zoho mail trên app

Lướt nhanh toàn bộ email

Zoho Mail giúp truy cập email trên điện thoại di động dễ dàng. Hộp thư đến được thiết kế nhẹ, nhanh và thân thiện với thiết bị di động. Vuốt tin nhắn sang trái để xóa, di chuyển hoặc lưu trữ chúng. Zoho Mail app giúp bạn thao tác với mail của mình nhanh hơn.

Chế độ xem hội thoại

Các nhóm Zoho Mail sẽ trả lời trong một cuộc trò chuyện, email mới nhất hiển thị trên cùng. Một cuộc hội thoại sẽ tách thành một chuỗi riêng nếu dòng chủ đề thay đổi. Bằng cách phân nhóm các câu trả lời, chế độ xem hội thoại cũng giữ cho hộp thư đến luôn gọn gàng. Bạn có thể tắt chế độ Conversation View – Xem Cuộc hội thoại từ mục cài đặt của ứng dụng nếu thấy không cần thiết.

Sắp xếp lịch hoàn hảo

Lên lịch các cuộc hẹn, xem/chỉnh sửa chi tiết sự kiện và nhận lời nhắc cho các cuộc hẹn sắp tới từ ứng dụng Lịch được tích hợp trong Zoho Mail mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Nhiều tài khoản trong một

Với Zoho Mail, việc quản lý email của các tài khoản Zoho trở nên dễ dàng hơn. Zoho Mail cho phép bạn truy cập nhiều tài khoản Zoho mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng và tài khoản. Hộp thư đến đồng bộ cho phép bạn xem email từ tất cả các tài khoản của mình trong một chế độ xem, có thông báo riêng cho từng tài khoản.

tài khoản zoho mail

Apple Pencil

Với Apple Pencil, Zoho Mail trở nên sáng tạo hơn. Hãy thử sử dụng tính năng viết nhanh và gửi tin nhắn trong email tiếp theo. Bạn cũng có thể thêm nhiều màu sắc cho công việc của mình bằng cách đánh dấu hình ảnh.

công cụ apple pencil
3d touch trên Zoho Mail

3D Touch

Cảm ứng 3D trên Zoho Mail cho phép bạn xem email ngay mà không cần mở. Ấn nhẹ vào một email để đưa lên vị trí xem đầu tiên. Hoặc từ icon của ứng dụng, sử dụng cảm ứng 3D để bật lên một số tác vụ nhanh như soạn email, thêm sự kiện hoặc tìm kiếm email của bạn tức thì.

File đính kèm gọn gàng

Trình xem tệp đính kèm hoạt động tương tự như thư viện ảnh của bạn. Các file đính kèm hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ, giúp bạn dễ dàng cuộn qua và tìm kiếm. Từ trình xem của file đính kèm, bạn có thể mở email gốc hoặc soạn email mới với file đã chọn.

tệp đính kèm trên app zoho mail
danh bạ liên hệ zoho mail

Thao tác nhanh ngay khi cần

Chỉ cần chạm để lọc email và  file đính kèm từ các liên hệ cụ thể. Bắt đầu gọi từ trong ứng dụng email mà không thoát ra. Nhấn chọn liên hệ cần gửi trong khi soạn tin nhắn mới mà không cần nhập địa chỉ email. 

Tìm kiếm mạnh mẽ

Tìm với bất kỳ thông tin nào mà bạn nhớ đồng thời thêm một vài tiêu chí được  liệt kê sẵn trong thanh tìm kiếm, Zoho Mail sẽ nhanh chóng trả về kết quả phù hợp nhất cho bạn.

tìm kiếm zoho mail
kết nối zoho mail trên app watch

Apple Watch

Với sự hỗ trợ của Apple Watch, bạn sẽ nhận được các thông báo từ Zoho Mail. Khi có thư mới, bạn có thể thấy ngay người gửi và chủ đề, sau đó bấm để đọc một đoạn trong thư trên Apple Watch. Ngoài ra, bạn có thể trả lời từ Apple Watch qua lời thoại hoặc nhập text.

Tùy chọn xem ngang màn hình

Zoho Mail hỗ trợ chế độ xem ngang cho iPhone, iPad và các máy tính bảng Android khác. Không gian màn hình tăng và chế độ xem màn hình chia cột sẽ giúp việc đọc email dễ dàng hơn, giúp xử lý đa nhiệm hơn.

màn hình rộng
Zoho Mail đa tác vụ
Đã có sẵn trên di động với phiên bản mới nhất
error: Đã vô hiệu chức năng này!