Ưu đãi dành riêng cho khách hàng Việt Nam – tính từ ngày 31/7/2020 đến hết ngày 31/10/2020

Chi phí Zoho Mail và Zoho Workplace khuyến mãi mới nhất 2020*

Chi phí theo bảng dưới đây đã bao gồm: Phí bản quyền theo quy định của Zoho + 10% thuế nhà thầu + phí thanh toán ngân hàng và chuyển đổi ngoại tệ. Phí được cấp phép theo ủy quyền bởi Zoho Corporation tại Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Số người dùng

1 - 25

25 - 300

>300

Mail Premium

1,296,000 VND

VND/Người dùng/Năm

Đã bao gồm 10% thuế nhà thầu

1,005,000 VND

945,000 VND

820,000 VND

Workplace Standard

960,000 VND

VND/Người dùng/Năm

Đã bao gồm 10% thuế nhà thầu

725,000 VND

630,000 VND

475,000 VND

Workplace Professional

1,800,000 VND

VND/Người dùng/Năm

Đã bao gồm 10% thuế nhà thầu

1,730,000 VND

1,570,000 VND

1,415,000 VND

*Điều kiện được áp dụng chương trình khuyến mãi:

Chỉ áp dụng cho khách hàng mới đăng ký 12 tháng, tất cả các lần gia hạn các tháng tiếp theo sẽ được tính theo giá niêm yết.

Ưu đãi không áp dụng cho gói Mail Lite hoặc bất kỳ gói tùy chỉnh nào khác

Nếu đăng ký các gói hỗn hợp, giá khuyến mãi sẽ chỉ áp dụng cho các phiên bản Mail Premium, Workplace Standard và Workplace Professional.

Thời gian áp dụng khuyến mãi được tính từ ngày 31/7/2020 đến hết ngày 31/10/2020

MAT MA LOGO 3
đối tác công nghệ của Zoho

Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã – đối tác của Zoho Corporation tại thị trường Việt Nam

Zoho Mail

Email doanh nghiệp đáng tin cậy cho bạn. Xem chi tiết

email không quảng cáo

Email theo tên miền chuyên nghiệp

Tạo Email@tenmien.com tùy chỉnh cho tất cả nhân viên, tạo các email nhóm cho các bộ phận khác nhau bằng vài bước đơn giản. Địa chỉ email độc đáo và chuyên nghiệp đem lại tính xác thực và quảng bá thương hiệu. Đặc biệt, có gói Zoho Mail Free cho doanh nghiệp nhỏ 5 người dùng. Xem ngay

Liên kết mọi công cụ với một lần đăng nhập

Mở rộng và kết nối các ứng dụng ngoài Zoho Mail nhờ khả năng kết nối với các ứng dụng marketing, kinh doanh, quản lý khác. Xem ngay

Không chỉ là một hộp thư đến

Zoho Mail tích hợp lịch, danh bạ, tác vụ, ghi chú và dấu trang ngay trong hộp thư đến, giúp bạn chia sẻ tài liệu, cộng tác với đội ngũ trong thời gian thực và hoàn thành công việc nhanh hơn. Xem ngay

Bảng điều khiển tiện lợi

Thao tác, tùy chỉnh, kiểm soát email doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện hơn cho quản trị viên khi được tích hợp đầy đủ trong một bảng điều khiển - dễ dàng với cả những người “mù công nghệ”. Xem ngay

quy trình chuyển qua zoho email

Chuyển đổi dữ liệu an toàn

Với quy trình chuyển đổi được nghiên cứu và hoàn thiện từ đội ngũ Zoho, việc di chuyển từ email hiện tại sang Zoho Mail không còn là mối bận tâm. Mọi dữ liệu của bạn đều được di chuyển nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật. Xem ngay

truy cập email an toàn

Trải nghiệm cách làm việc "All in One"

Truy cập tất cả các ứng dụng làm việc cần thiết mà không phải di chuyển qua lại giữa các tab trình duyệt chỉ từ bảng điều khiển của Zoho Workplace. Tùy chỉnh và sắp xếp lại các widget theo cách của bạn.

Tiết kiệm chi phí khổng lồ

Rất nhiều người dùng đã di chuyển từ Slack, Zoom, Microsoft Teams và G Suites sang Workplace vì nó có đủ các tính năng của các ứng dụng trên nhưng chỉ trong 1 gói, tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư khổng lồ, còn bạn thì sao?

Zoho Workplace

Bộ ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh cho mọi doanh nghiệp​ Xem chi tiết

Bộ văn phòng trực tuyến đầy đủ tính năng

Sử dụng bộ công cụ văn phòng: tài liệu, bảng tính và bản trình bày để cộng tác với đồng đội. Chia sẻ nhanh mọi thứ bằng cách sử dụng bộ nhớ đám mây của Zoho. Trợ lý ảo Zia sẵn sàng giúp đỡ bạn.

An toàn, riêng tư và bảo mật

Các máy chủ có độ tin cậy cao của Zohoi đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật và có thể truy cập tốt với 99% up-time. Các biện pháp bảo mật nâng cao thêm các lớp bảo vệ bổ sung dữ liệu giúp bạn gác qua mọi lo lắng về rò rỉ dữ liệu.

Khách hàng nói về Zoho

Thành công của Zoho được phản chiếu rõ nét nhất từ thành công thực tế được chứng thực bởi khách hàng. Hãy xem những gì khách hàng nói về Zoho Mail và những gì họ đạt được từ công cụ này. Xem nhiều hơn những câu chuyện thành công với Zoho.

Raul Bellmunt Tabero – CEO của Implantadores

“Chúng tôi coi Zoho là một trong những hệ sinh thái dựa trên đám mây mạnh nhất với các ứng dụng cho hầu hết mọi nhu cầu kinh doanh. Với Zoho Workplace, giờ đây chúng tôi kết nối được tất cả các ứng dụng của mình trong cùng một môi trường, bao gồm cả CRM, do đó cắt giảm rất nhiều bước thủ công. Nhờ cách làm việc mới này trên đám mây mà chúng tôi có thể có cộng tác với nhân viên và khách hàng của mình trong thời gian thực. Chúng tôi yêu thích thiết kế tối giản và đơn giản của Zoho Mail và bộ phận CNTT của chúng tôi nói rằng việc quản trị người dùng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những điều này làm cho Zoho Mail trở thành giải pháp đám mây tốt nhất mà chúng tôi từng thử.”

Rahul Arora – Nhà phát triển tại Deals Shutter

“Zoho được xây dựng để quản lý quy trình làm việc của công ty một cách hiệu quả. Zoho Mail là lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ email của công ty bạn. Mỗi nhân viên trong tổ chức của chúng tôi được chỉ định với một địa chỉ email của công ty bằng Zoho Mail. Họ có cả ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động, với giao diện người dùng tuyệt vời và các tùy chọn thuận tiện để quản lý tất cả thư của chúng tôi. Zoho Mail có tất cả các tính năng cần thiết khác mà bất kỳ nền tảng gửi email nào cũng cần phải có. Ngoài ra, Zoho Workplace có nhiều ứng dụng hữu ích như Lịch, Trò chuyện, Nhiệm vụ và hơn thế nữa. Vì vậy, về tổng thể, Zoho Mail, chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo để quản lý và duy trì hệ thống email của công ty.”

Melisa Chan – Người sáng lập của LiteraryBookGifts.com

“Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ như LiteraryBookGifts.com, giao tiếp là chìa khóa để thành công. Tôi dựa vào Zoho Mail hàng ngày để liên lạc với tất cả nhân viên nội bộ và khách hàng bên ngoài của tôi. Máy chủ email của Zoho là cổng thông tin mà tôi giao tiếp với hàng ngàn người có ảnh hưởng và ấn phẩm trên toàn thế giới. Bộ ứng dụng của Zoho rất dễ sử dụng, chất lượng đỉnh cao. Cảm ơn Zoho!”

Tiếp cận một bộ công cụ email và làm việc hiện đại nhất trên thế giới thông qua đối tác của Zoho tại Việt Nam là Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Zoho
Công ty phần mềm có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới

Zoho Mail – tiên phong email doanh nghiệp công nghệ 4.0

Trong thời điểm này, Zoho lại đang có chương trình giảm giá cực lớn chỉ riêng tại thị trường Việt Nam – bạn còn đợi gì mà không nắm bắt thời cơ, số hóa toàn bộ doanh nghiệp với chi phí không tưởng này?

Các thắc mắc khi đăng ký Zoho Mail và Workplace trong thời gian khuyến mãi

Một tài khoản người dùng được hiểu là một tài khoản Email. Số người dùng chính là số tài khoản Email bạn tạo ra trên hệ thống. Mỗi người dùng có thông tin truy cập riêng và được quản lý bởi quản trị viên tổ chức của bạn.

Theo chính sách khuyến mãi từ Zoho, giá sẽ tốt hơn khi bạn đăng ký nhiều người dùng hơn. Bạn nên cân nhắc tình hình phát triển của doanh nghiệp trong tương lai để trọn gói phù hợp và nhận được giá tốt nhất.

Gói Mail Premium thuộc một trong 2 gói Zoho Mail và Workplace Standard, Workplace Professional thuộc gói Zoho Workplace, chúng có các tính năng và tích hợp nhiều ứng dung khác nhau. Mời bạn xem chi tiết về 2 gói này tại Zoho MailZoho Workplace.

Nếu chưa biết doanh nghiệp của bạn phù hợp với gói nào, vui lòng gọi vào hotline 0962481357 để được tư vấn chi tiết hơn.

Zoho Mail là ứng dụng chỉ gồm Email và lịch trong khi Zoho Workplace là bộ ứng dụng bao gồm Email và các công cụ làm việc khác được tích hợp sẵn trong một gói.

Zoho Workplace cung cấp một bộ ứng dụng văn phòng và năng suất hoàn chỉnh và cần thiết cho một tổ chức. Tất cả các ứng dụng này đều được tích hợp sẵn trong Zoho chặt chẽ, đồng bộ và thống nhất, mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà thay vì bạn phải nhảy qua các ứng dụng của các nhà cung cấp phần mềm khác nhau.

Bạn thanh toán thông qua đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam là Mat Ma Co., LTD hoặc thanh toán trực tiếp tới Zoho đều được chấp thuận. Khi thanh toán trực tiếp tới Zoho, bạn chỉ nhận hóa đơn điện tử cung cấp bởi Zoho. Khi thanh toán tại Việt Nam qua đối tác, bạn nhận hóa đơn do đối tác cung cấp, bạn đóng thuế nhà thầu và đủ điều kiện quyết toán chi phí với cơ quan thuế.

Có. Một khi bạn thanh toán thông qua đối tác Mat Ma Co., LTD, bạn sẽ nhận hóa đơn và hợp đồng đủ điều kiện để quyết toán thuế và chi phí với cơ quan thuế. Nếu bạn thanh toán trực tiếp với Zoho bằng thẻ tín dụng, bạn nhận biên nhận điện tử và bạn cần tự đi làm thủ tục đóng thuế nhà thầu để đủ điều kiện ghi nhận chi phí với cơ quan thuế.

Có. Zoho cho phép tạo ra các email dưới định dạng username@tenmien.com theo tên miền của riêng bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết lập và kích hoạt cho tới khi sử dụng thành công.