Chuyển tới nội dung

Tính năng truy cập an toàn của Zoho Mail

Zoho cam kết đảm bảo quyền truy cập vào tài khoản của bạn riêng tư và bảo mật. Zoho Mail đã xây dựng nhiều tuyến phòng thủ để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng trái phép.

truy cập email an toàn

Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố (TFA) hoạt động như một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản. Với ứng dụng Zoho OneAuth, Touch ID, thông báo đẩy, OTP và mã QR được xem là bằng chứng bổ sung danh tính trong khi đăng nhập vào tài khoản Zoho Mail của bạn. Ngay cả khi mật khẩu của bạn bị hack, thì TFA luôn đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Đăng nhập một lần (SSO)

SSO giúp tăng cường bảo mật bằng cách cung cấp quyền truy cập trung tâm cho tất cả các ứng dụng Zoho của bạn. Thông tin đăng nhập của bạn được lưu trữ ở một nơi rất an toàn, khả năng bị xâm phạm là rất nhỏ. Quy trình làm việc trên các ứng dụng của bạn trở nên an toàn và dễ dàng hơn mà không cần phải nhập mật khẩu riêng lẻ ở nhiều nơi.

OAuth 2.0

Zoho Mail hỗ trợ OAuth 2.0 để giữ thông tin đăng nhập của bạn được bảo vệ. khi sử dụng quy trình xác thực OAuth 2.0, bạn có thể truy cập Zoho Mail từ các ứng dụng bên thứ ba khác mà không phải tiết lộ mật khẩu của mình với ứng dụng bên ngoài. 

Báo cáo hoạt động bất thường

Zoho Mail liên tục theo dõi tài khoản của bạn xem có hoạt động bất thường nào không. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ hoạt động nào như vậy, bao gồm đăng nhập từ một địa điểm mới, bạn và các quản trị viên sẽ được thông báo kịp thời. Sau đó, bạn có thể tăng cường bảo mật tài khoản của mình nếu được yêu cầu.

Zoho Mail
dịch vụ Email bảo mật hàng đầu cho doanh nghiệp

error: Đã vô hiệu chức năng này!