Chuyển tới nội dung

Email doanh nghiệp công ty du lịch an toàn bảo mật

Bạn là công ty du lịch quản lý ít nhất vài chục nhân viên hoặc thậm chí hàng ngàn nhân viên. Thông tin khách hàng, bảo mật tài liệu công ty là điều đặc biệt chú trọng.

Hoặc trong môi trường du lịch thường xuyên phải thay đổi nhân sự. Nhân viên mới tiếp tục có tài liệu cơ sở để phát triển công việc của mình một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng email cá nhân của nhân viên khi nghỉ việc sẽ lấy đi data khách hàng của bạn. Thôn tin chính là tiền là khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Sẽ như thế nào khi toàn bộ dữ liệu tài liệu quan trọng của công ty data khách hàng bị mất.

Bạn cần một nơi lữu trữ an toàn. Một công cụ trao đổi làm việc hiệu quả giữa các nhân viên hoặc giữa các trưởng phòng với nhân viên trong doanh nghiệp.

Zoho Mail giải quyết mọi vấn đề bạn đang cần. Các bạn hãy cùng matma.com.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Email tên miền riêng với Zoho Mail

Tại sao tôi lại chọn Zoho Mail dành cho các bạn?

Với chi phí rẻ hơn nhiều chỉ bằng 1/6 so với Google Workspace Zoho mail thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời so với các doanh nghiệp du lịch. Chỉ với 360K/ năm bạn có thể sở hữu bộ công cụ lưu trữ và trao đổi trong công việc quản trị. 

Bạn nghĩ tại sao Zoho Mail lại rẻ như vậy. Một tâm lý chung là rẻ thì sẽ không tốt.

Nhưng không phải như vậy Zoho tách riêng tính năng email với những tính năng khác. Hay chỉ cung cấp đủ những gì một doanh nghiệp du lịch cần.

Để tránh những tính năng không cần thiết không gây lãng phí cho doanh nghiệp. Khi cần thêm tính năng bạn chỉ cần tích hợp vào email là xong.

Bạn thử tính xem với một doanh nghiệp khoản 1000 nhân viên thì chi phí cho G Suite cơ bản thì chi phí mỗi năm đã là 1 tỷ 885 triệu. Còn với Zoho chi phí chỉ là 360 triệu tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí đáng kể.

Nhưng hãy cùng matmat.com.vn tìm hiểu những tính năng của Zoho nhé.

Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết 2021. Giải pháp email doanh nghiệp hàng đầu thế giới. 

2. Những tính năng Zoho Mail dành cho doanh nghiệp bất động sản

2.1 Luôn chuyên nghiệp với email@batdongsan.com

Tạo tên email tên miền cho công ty du lịch và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

Email là một trong những “cầu nối” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi họ cần liên hệ, email là hình thức họ nghĩ đến đầu tiên. Hãy tạo ấn tượng và ghi điểm với khách hàng thông qua email của bạn.

Nó cũng mang lại sự công nhận ngay lập tức cho doanh nghiệp. Khi bạn sử dụng các dịch vụ email miễn phí, khách hàng sẽ tự hỏi bạn là ai? Có đáng tin không? và hơn 50% số khách hàng quyết định không liên hệ với các tổ chức không có email tên miền cụ thể.

2.2 Tính năng lưu trữ dữ liệu cho công ty du lịch

Với vai trò là quản trị viên bạn có thể quản lý mọi thôn tin tài liệu mà nhân viên của bạn đang quản lý.

Một trường hợp nhân viên của bạn nghỉ việc sẽ đem theo toàn bộ tài liệu, data khách hàng, mà bạn biết data khách hàng chính là khách hàng và chính là tiền.

Mọi tài liệu, dữ liệu data khách hàng được trao đổi quan mail được bảo mật và lưu trữ tuyệt đối. Với email cá nhân không thể thực hiện được. Nhưng với Zoho Mail ngay cả khi nhân viên đã xóa vẫn có thể phục hồi được bởi quản trị viên.

Mà điều quan trọng là nhân viên mới tiếp cân công việc sẽ có tài liệu có cơ sở làm việc hiệu quả.

2.3 Lưu trữ email và e-Discovery 

Điều này thật sự bổ ích và cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động có nhiều yếu tố liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Đặc biệt trong môi trường năng động nhạy cảm như bất động sản.

Với Zoho mail chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/ nhóm người dùng/ toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Là một trong những lĩnh vực nhạy cảm và cạnh tranh khốc liệt. Thông tin là điều quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Không phải là mình gom tất cả nhưng có những nhân viên vào làm việc cho công ty mình nhằm mục đích lấy cắp thông tin, bản quyền sản phẩm, dữ liệu khách hàng của công ty mình.

Nhằm mục đích phá hoại mọi thao tác, sao lưu, gởi nhận email điều được lưu trữ trên nền điện toán đám mây. 

Lưu giữ chứng cứ pháp lý và khám phá điện tử e Discovery được tích hợp Zoho Mail Workplace.

Nhưng với gói Zoho Mail Workplace chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/nhóm người dùng/toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Điều này thật sự bổ ích và cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động có nhiều yếu tố liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

>>Xem thêm: Google Workspace giải pháp email doanh nghiệp an toàn bảo mật. 

2.4 Làm việc nhóm từ xa Zoho Mail Meeting

Trong thời buổi dịch bệnh ngày nay sức khỏe và an toàn của nhân viên luôn được chú trọng giải pháp làm việc từ xa. 

Việc áp dụng các chính sách làm việc từ xa và làm việc tại nhà sẽ giảm nguy cơ nhiễm bệnh và lây truyền vi-rút.

Chúng tôi hiểu rằng làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau có thể gây khó khăn cho nhóm của bạn, nhưng bạn không còn phải lo lắng nữa khi sử dụng Zoho Meeting.

Một giải pháp hội nghị được đánh giá là một trong những giải pháp hội nghị thân thiện với người dùng nhất trong ngành.

2.5 Lọc thư rác mạnh mẽ

Zoho Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

2.6 Bảo mật và an toàn với Zoho Mail

Trong môi trường kinh doanh hiện nay bảo mật tuyệt đôi không chỉ mỗi cá nhân mà doanh nghiệp bất động sản cần phải đặc biệt quan tâm.

Zoho Mail hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Vợi đội ngũ hàng ngàn kỹ sư kinh nghiệm được Zoho phát triển.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác thực hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

2.7 Tích hợp với Zoho CRM cho công ty du lịch

Với lĩnh vực du lịch thì tính năng chăm sóc khách hàng bằng email được chú trọng hơn bất kì lĩnh vực nào.

Nhìn vào địa chỉ email có tên miền doanh nghiệp càng gợi nhớ đến thương hiệu của bạn. 

Với Zoho mail bạn có thể tích hợp Zoho Mail với Zoho CRM quản lý khách hàng tìm năng, đồng thời xem các tương tác email, ghi chú nhiệm vụ liên quan đến khách hàng tìm năng. Ứng dụng hoạt động một cách kì diệu.

Người sở hữu tài khoản Zoho Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp của Zoho như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa.

Đây là những tính năng cực mạnh dành cho lĩnh vực du lịch. Các ứng dụng tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Đơng giản bạn chỉ tích hợp thêm những tính năng riêng biệt khi cần.

2.8 Giao diện sử dụng tối giản

Với mong muốn email chính là nơi làm việc đơn giản và và đầy đủ những tính năng cần thiết. Zoho thiết kế hộp thư của mình vô cùng tính tế, tối giản, khoa học, đẹp mắc. Nhưng không hề thiếu những trải nghiệm thú vị.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

Xem thêm: Zoho Mail khuyến mãi trong 3 tháng. Giảm từ 20 – 25% tùy theo user và số năm sử dụng.

2.9 Ổn định cao

Là một doanh nghiệp hoạt động liên tục, du lịch luôn cần phải cập nhật thôn tin 24/24.

Khi sử dụng bất kì dịch vụ nào không chỉ riêng email chỉ cần gián đoạn khoản 15 phút thôi. Là chúng ta đã chán rồi.

Thập chí nhiều dịch vụ mail mỗi tháng gián đoạn nhiều lần.

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Zoho Mail. Bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát.

Zoho Mail cho phép sử dụng trên trình duyệt. Tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động. Sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

2.10 Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Bạn là một người ưa chuộng sự hoàn hảo mọi thứ phải được chuyên nghiệp đến từng chi tiết.

Trang cài đặt của Zoho Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích như màu nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

Nếu bạn đang sử dụng Zoho Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Zoho Mail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

Thật tuyệt vời phải không nào. Trên là những tính năng cần thiết cho công ty du lịch. Bạn đã sẵng sàng sử dụng Zoho cho doanh nghiệp của mình rồi đúng không?

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!