Chuyển tới nội dung

Mathison Projects: tiết kiệm chi phí email doanh nghiệp với Zoho Mail Lite

Mathison Projects và zoho

Mathison Projects thực chất là nơi thỏa mãn niềm đam mê công nghệ của Jacob Mathison, nhưng anh ấy vẫn cần có giải pháp để kết nối với khách hàng của mình.

1. Tổng quan về Mathison Projects

Mathison Projects không hẳn là một doanh nghiệp. Mathison Projects nói đúng hơn là nơi “tập hợp” những dự án tâm huyết, là khởi đầu cho niềm đam mê công nghệ của Jacob Mathison – Kỹ sư phần mềm tại Projects Mathison.

Hoạt động chuyên nghiệp từ năm 2010 đến nay, Mathison đã có trong tay hàng trăm dự án công nghệ lớn nhỏ.

2. Khó khăn với Jacob Mathison khi hoạt động chỉ một mình

 Để định hình là một đơn vị chuyên nghiệp, Jacob cần có email tên miền riêng. Và cái khó nhất trong suốt giai đoạn duy trì hoạt động của Projects Mathison chính là chi phí. 

Email miễn phí như Gmail hoàn toàn có thể giúp Jacob giao tiếp với khách hàng mà không mất thêm khoảng chi tiêu nào. Nhưng sau một thời gian sử dụng và nhận thấy nhiều hạn chế, nhất là về mặt hình ảnh thương hiệu và khả năng bảo mật dữ liệu các dự án của mình, Jacob phải nói lời chia tay với email “miễn phí”.

Tuy nhiên, dịch vụ email hiện tại theo Jacob là “quá đắt”, hơn nữa, anh cũng không quá cần thiết nhiều ứng dụng đi kèm theo “không thể mua tách riêng và thấy “thất sự lãng phí” – Jacob chia sẻ.

Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết 2021. Giải pháp email doanh nghiệp hàng đầu thế giới. 

3. Tìm kiếm giải pháp với Zoho Mail

Sau khi tìm hiểu, Jacob nhận thấy, Zoho Mail hoàn toàn đáp ứng tốt cả 3 yêu cầu của anh: giao tiếp tốt với khách hàng bằng email tên miền chuyên nghiệp, sử dụng riêng email mà không cần các tính năng khác, và đặc biệt là giá hợp lý.

 jacob mathison“Là một nhà phát triển, tôi có một thời gian thực sự khó khăn để tìm phương án cho một số chi phí, nhưng dịch vụ Mail Lite của Zoho là điều tôi ước gì đã nghe được từ lâu. Nhưng vẫn chưa muộn vì đã tìm thấy họ ngay bây giờ. Tại thời điểm này, nó đã giúp tôi tiết kiệm hàng trăm đô la.” – Jacob Mathison chia sẻ.

Ngoài ra, Jacob nhận thấy, các tích hợp đi kèm như Lịch, Ghi chú giúp anh lên kế hoạch dự án trong lịch hoặc ghi chú các thông tin cần thiết ngay lập tức từ Zoho Mail mà không cần chuyển nhiều tab.

“Kích thước tệp đính kèm của Zoho khá lớn, tôi thật sự thoải mái khi gửi email cho đối tác mà không lo lắng việc gửi thiếu dữ liệu hay người nhận không nhận được.” – Jacob Mathison cho biết thêm.

Với một kênh giao tiếp chuyên nghiệp đi kèm với mức giá không tưởng như Zoho Mail Lite, Jacob Mathison có thể tập trung nhiều hơn vào niềm đam mê công nghệ, xây dựng Projects Mathison phát triển hơn mà không phải bận tâm những vấn đề khác.

Với Zoho Mail, dù bạn là cá nhân hoạt động riêng lẻ hay tập đoàn lớn, Zoho đều có các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chi phí không phải là vấn đề, công nghệ hiện đại tận dụng sức mạnh của điện toán đám mây mới là giá trị cốt lõi mà Zoho mang đến cho khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với Mật Mã – đối tác của Zoho tại Việt Nam để được tư vấn gói giải pháp phù hợp nhất với bạn:

Đăng ký ngay Zoho Mail Free theo tên miền doanh nghiệp cho 5 người dùng! Gói hỗ trợ cho doanh nghiệp siêu nhỏ từ Zoho Corporation qua công ty Mật Mã – đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – Mat Ma Co., LTD GIẢI PHÁP EMAIL TÊN MIỀN RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: 385 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VP giao dịch: Tầng 3B tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
Mã doanh nghiệp: 0313496629 cấp ngày 19/10/2015 bởi sở KHĐT TP HCM

Hotline 02873 004 009 – Email: sales@mmgroup.vn – support@mmgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!