Chuyển tới nội dung

Zoho Mail giải pháp thay thế Microsoft 365 tăng giá

Zoho mail

Thời gian vừa qua Microsoft 365 bắt đầu tăng phí hầu hết các dịch vụ Microsoft 365 Business, Microsoft 365 Enterprise. Như vậy có giải pháp nào thay thế các ứng dụng Microsoft 365 vừa đảm bảo về chi phí, vừa đảm bảo trải nghiệm người dùng trên ứng dụng. 

Chúng ta cùng matma.com.vn tìm hiểu nhé. 

1. Microsoft 365 tăng giá 

Từ ngày 1/02/2022 Microsoft 365 bắt đầu tăng giá các gói dịch vụ email của mình bao gồm:

Các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ:

  • Microsoft 365 Business Basic tăng từ $5 lên $6 cho mỗi người dùng
  • Microsoft 365 Business Premium tăng từ $20 lên $24 cho mỗi người dùng

Các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn:

  • Office 365 E1 tăng từ $8 lên $10 mỗi người dùng
  • Office 365 E3 tăng từ $20 lên $23 mỗi người dùng
  • Office 365 E5 tăng từ $35 lên $38 mỗi người dùng
  • Microsoft 365 E3: tăng từ $32 lên $36 mỗi người dùng

2. Tại sao chọn Zoho Mail là giải pháp thay thế

2.1 Tiết kiệm về chi phí

  • Chi phí Zoho Mail 1$ mỗi người dùng/năm. 
  • Chi phí Zoho Workplate 3$ mỗi người dùng/năm. 
  • Chi phí Zoho Mail Premium 4$ mỗi người dùng/năm. 

Chi phí Zoho Mail chỉ bằng 1/5 so với Microsoft 365 tăng giá. Đây thực sự là một khoản chênh lệch khá lớn, chúng tôi đã có những khách hàng lớn trong lĩnh vực bất động sản với hàng ngàn User đang sử dụng và vận hành Zoho Mail. 

Đối với doanh nghiệp lớn hàng ngàn User giảm 1/5 so với sử dụng Microsoft thì thực sự là một con số đáng kể. Nhưng các bạn đang lo ngại liệu chi phí thấp có chất lượng không.

Không thể nói Zoho mail có an toàn ổn định hơn Microsoft hay không nhưng hầu kết các tính năng cơ bản đủ để sử dụng vận hành tốt một doanh nghiệp thì Zoho có.

Khi sử dụng bản miễn phí hoặc mua dùng thử các bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của Zoho Mail. 

Giải pháp email doanh nghiệp chất lượng dung lượn lưu trữ lớn. 

2.2 Tính an toàn và ổn định

Tất cả các dữ liệu của Zoho được lưu trữ trên môi trường điện toán đám mây và quản lý bởi cơ sở dữ liệu Zoho bảo mật hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm phát triển trong lĩnh vực công nghệ. 

Đối với một doanh nghiệp an toàn dữ liệu luôn đặt lên hàng đầu, dữ liệu rất quan trọng đó có thể được coi là nền tảng là cơ sở đề vận hành và phát triển doanh nghiệp. 

Bảo mật Zoho Mail

Bảo mật Zoho Mail

Với Zoho Mail được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác hai lớp, nhận dạng và cảnh bảo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Với những kỹ sư công nghệ hàng đầu ấn độ hệ thống email được tạo ra để lọc thư rác, chống lừa đảo và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật khắc khe nhất thế giới.

Thực sự vấn đề an toàn và bảo mật là  vấn đề khó khăn đối với doanh nghiệp bạn không muốn một ngày nào đó toàn bộ dữ liệu của bạn được bán công khai trên mang chứ. 

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

Google Workspace giải pháp email doanh nghiệp chất lượng an toàn bảo mật cao không gian lưu trữ lơn. 

2.3 Giao diện thận thiện

Khi bạn đã quán quen khi sử dụng Outlook của Microsoft thì giao diện của Zoho hoàn toàn tương tự trong thời gian ngắn bạn có thể làm quen và sử dụng hiệu quả giao diện của Zoho. 

Giao diện Zoho mail được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết nên không làm cho người dùng bị rối. Mang lại cảm giác rất thân thiện cho người dùng. Tất cả các công cụ cần thiết cho email đều được đưa ra màn hình chính giúp đọc thư lọc theo yêu cầu dễ dàng hơn. 

Giao diện Zoho Mail

Giao diện Zoho Mail

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên. Đối với các bạn là nhân viên văn phòng hay không sử dụng nhiều các phần mềm công nghệ vẫn sử dụng tốt với giao diện Zoho. 

2.4 Tạo và lưu các template thông dụng

Khi bạn tạo các mẩu email đẹp và thông dụng bạn có thể gửi đến bạn bè hoặc lưu lại khi cần sử dụng. Ngoài ra Zoho còn tạo cho các bạn nhiều mẩu báo cáo cho các dự án hoặc bài thuyết trình lưu dưới dạng các mẩu tiết kiệm thời gian tìm kiếm dành cho các bạn. 

Đối với email cá nhân thì có lẽ tính năng này không cần thiết nhưng đối với doanh nghiệp thường sử dụng email để giao tiếp với khách hàng nhìn vào nội dung đẹp chỉnh chu khách hàng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của các bạn. 

Ngoài ra template email đẹp kết hợp với email theo tên miền doanh nghiệp đem lại cái nhìn hoàn hảo cho công ty của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!