Chuyển tới nội dung

Rambal Limited: Khắc phục lỗi rò rỉ thông tin và chia sẻ tệp tin kích thước lớn với Zoho Mail

rambal limited và zoho

Rambal Limited hiện đang là một trong những nhà sản xuất linh kiện tự động tinh vi nhất Ấn Độ. Để có sự lột xác và thăng hoa, từ năm 1957 đến nay, Rambal Limited cũng gặp không ít khó khăn.

Và thật may mắn khi Zoho Mail là một trong những ứng dụng góp phần vào sự thành công của Rambal Limited ngày hôm nay.

1. Giới thiệu Rambal Limited

  • Ngành: Hàng tiêu dùng, Sản xuất thiết bị vận tải
  • Văn phòng: 115, Edaiyankuppam Village Thandalam Panchayat, Thiruporu Chennai, 603110 India
  • Xuất khẩu: sang các nước Canada, Pháp, Đức, Ý, Trung Đông, Đông Nam Á, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ
  • Số nhân viên: ‎250-499 nhân viên
  • Số lượng dịch vụ: Hơn 8 dịch vụ chính

Từ năm 1957, Rambal Limited đã thể hiện sự khéo léo và tinh xảo trong từng sản phẩm, giúp họ trở thành nhà xuất khẩu các linh kiện vận tải chất lượng cao hàng đầu trên toàn thế giới.

2. Thách thức: duy trì và khai thác tệp khách hàng khổng lồ trên thị trường quốc tế

Rambal Limited đang trên đà phát triển rất mạnh, cơ sở dữ liệu khách hàng ngày càng mở rộng đang trở thành thách thức rất lớn: làm thế nào để kiểm soát, quản lý và tương tác tốt nhất đến từng khách hàng cũng như khai thác triệt để nhiều khách hàng mới?

Một giải pháp tức thời giải quyết vấn đề giao tiếp, kết nối, mở rộng và khẳng định thương hiệu đang rất cần thiết chính là email doanh nghiệp.

Họ đã từng chọn sai “bánh răng” để vận hành doanh nghiệp. Với nhà cung cấp dịch vụ email trước đây, họ gặp phải các vấn đề về khả năng gửi email, hỗ trợ và gửi các tệp lớn dưới dạng tệp đính kèm. 

“Trước khi sử dụng Zoho Mail, chúng tôi đã chọn một dịch vụ không thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mình. Không gửi được các tập tin lớn thật sự là một cơn ác mộng, khách hàng của chúng tôi không thể nhận được ngay những thông tin họ đang cần. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tìm một dịch vụ email khác” – ông D Daresareson nói.

3. Tìm kiếm giải pháp từ Zoho Mail

Yêu cầu chính của họ khi họ tìm kiếm một dịch vụ email mới là:

3.1 Hệ thống gửi email chất lượng cao với chia sẻ tệp dễ dàng

Khi sự nghiên cứu và phát triển của họ đang ở đỉnh cao, Rambal Limited cần một nhà cung cấp dịch vụ email có thể đảm bảo việc liên lạc và chia sẻ tệp hoàn hảo giữa các kỹ thuật viên và kỹ sư của họ cũng như thông tin đến khách hàng tức thời.

3.2 Dễ dàng tiếp cận, không tiêu tốn chi phí bảo trì

Để hàng trăm nhân viên nhanh chóng sử dụng email mới dễ dàng, Rambal Limited cần một dịch vụ email không đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật cao. Họ muốn một dịch vụ có thể dễ dàng được duy trì bởi bất cứ ai.

“Là một công ty phi công nghệ, chúng tôi không hề tự tin trong việc tự kiểm soát toàn bộ hệ thống email của mình hay phải hướng dẫn cho đội ngũ của mình sử dụng. Rất mất thời gian và nhiều chi phí.” – Kumareson nói.

3.3 Kết nối riêng tư và bảo mật cao

Bản chất là một công ty thiên về sự sáng tạo cho ra đời những sản phẩm độc nhất, Rambal Limited cần một dịch vụ email có thể cung cấp giao dịch an toàn cao cho các tệp và dữ liệu ở mọi kích cỡ.

Kumareson nói: “Chúng tôi rất muốn tìm một dịch vụ có độ an toàn cao để chúng tôi có thể chia sẻ tất cả các thiết kế của mình mà không sợ bị rò rỉ thông tin ra ngoài”.

Trong quá trình tìm kiếm một dịch vụ khác, Rambal Limited tình cờ phát hiện Zoho Mail. Sau thời gian dùng thử, họ quyết định sử dụng Zoho Mail cho toàn bộ tổ chức.

Giám đốc Rambal Limited

Giám đốc Rambal Limited chia sẻ

“Và với tất cả những gì Rambal Limited yêu cầu,  Zoho Mail đang là giải pháp phù hợp nhất của chúng tôi” – Kumareson nói thêm.

>> Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết 2021. Giải pháp email doanh nghiệp đám mây ổn định. 

4. Kết quả đạt được với Zoho Mail

Mối bận tâm lớn nhất của họ là mất dữ liệu trong quá trình chuyển đổi sang Zoho Mail, gián đoạn hệ thống đang làm việc và lãng phí tài nguyên trong thời gian chuyển đổi nếu bị trì trệ. 

Tuy nhiên, khi quyết định chuyển sang Zoho Mail, Rambal Limited đã di chuyển từ nhà cung cấp trước của họ mà không gặp rắc rối nào, không mất dữ liệu và không ảnh hưởng đến năng suất của họ. “Thật ngạc nhiên, việc chuyển sang Zoho Mail rất đơn giản. Chúng tôi đã không phải đối mặt với bất kỳ hậu quả tiêu cực nào” – D Daresareson nói.

Hơn thế, Zoho Mail không chỉ giúp họ loại bỏ tất cả các vấn đề đang phải đối mặt mà còn tăng thêm giá trị và tạo điều kiện giúp làm việc dễ dàng hơn. Rambal Limited đã có thể gửi email mà không bị gián đoạn. Họ sử dụng WorkDrive để gửi các tệp đính kèm lớn và truy cập hỗ trợ Zoho Mail 24/7 cho bất kỳ trợ giúp nào.

“Một số tính năng sẵn có như Stream đã giúp chúng tôi hợp lý hóa sự hợp tác nội bộ. Giờ đây, Zoho Mail đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống và khó có thể thay thể bằng một giải pháp email nào khác.” – D Kumareson vui vẻ chia sẻ.

Trong những ngày tới, Zoho sẽ giúp Rambal Limited sử dụng Zoho Workplace và “tận hưởng” thêm nhiều lợi ích từ trải nghiệm tích hợp hàng trăm công cụ.

Kết

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc chia sẻ tệp tin kích thước lớn và đòi hỏi sự bảo mật cao nhất như Rambal Limited, hãy dùng thử Zoho Mail để đánh giá khách quan hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

zoho mail giải pháp email doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!