Chuyển tới nội dung

Review Zoho Mail Workplace từ góc nhìn người dùng

Zoho Workplace

Tuy mới phát triển ở thị trường Việt Nam gần đây nhưng Zoho đã dần khẳng định mình là dân chơi công nghệ có tầm cở thế giới. Với sự phát triển về cả người dùng lẫn doanh thu Zoho Workplace đã chứng tỏ mình là một ông lớn trong lĩnh vực công nghệ không thua gì so với 2 đàn anh đi trước là Google và Microsoft. 

Như vậy Zoho Workplace có những trải nghiệm tuyệt vời gì mà làm người dùng phấn khích đến thế? 

1. Zoho Workplace là gì?

Theo định nghĩ Zoho Workpalce là bộ công cụ tích hợp các tính năng trong công việc mà một doanh nghiệp hoạt động cần có. Các ứng dụng được phát triển trên nền điện toán đám mây an toàn bảo mật. 

Đây là một giải pháp được Zoho một công ty phần miềm hàng đầu của Ấn Độ. Giải pháp ngày càng được hoàn thiện nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời đang được người dùng sử dụng rộng rãi trên thế giới.

2. Review Zoho Workplace dưới góc nhìn của người dùng?

Bộ giải pháp email doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp uy tín chúng ta đã quá quen thuộc với email doanh nghiệp bộ công cụ trao đổi và lưu trữ trong công việc. Khi sử dụng Zoho Workplace cho phép người dùng cộng tác và gửi thư của Zoho rất ấn tượng. Một trải nghiệm nói lên sự khác biệt là bạn có thể gắn thẻ mọi người, bình luận trực tiếp dưới email hoặc chia sẻ hộp thư với người liên quan 

Ngoài ra Zoho Workplace còn tích hợp các công cụ Zoho Cliq và Zoho Connect giúp bạn cộng tác trực tiếp ngay trong giao diện mail.

Khi được tích hợp bạn có thể sử dụng ứng dụng gọi video ngay từ Zoho Cliq trong Zoho Mail mà không phải thoát ứng dụng tăng trải nghiệm người dùng và tiết kiệm thời gian cho các bạn. 

Một ứng dụng cao cấp là được tích hợp thêm Zoho Connect – một “mạng xã hội nội bộ” giúp kết nối toàn bộ tổ chức thông minh. Đối với các doanh nghiệp lớn đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. 

Khi sử dụng giải pháp emai doanh nghiệp của Zoho Workplace thực sự trải nghiệm rất tốt hầu hết các ứng dụng cần thiết cho công việc nên chỉ cần một ứng dụng có thể giải quyết tất cả các nhu cầu cần thiết. Khi làm việc trao đổi với người dùng chúng ta thường sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc như: email, chat trao đổi trong công việc, công cụ lưu file…. Đến khi cần dùng đến chúng lại phải tìm kiếm mất thời gain và mất luôn dữ liệu. 

Bộ cộng cụ cộng tác

Ngoài các công cụ làm việc ứng dụng còn bộ Zoho WorkDrive để lưu trữ và chia sẻ cộng tác dữ liệu; Zoho Meeting để tổ chức họp online chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, WorkDrive cho phép cho phép bạn chia sẻ dụng lượng dùng chung. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dung lương nhiều hơn bộ nhớ của bạn sẽ nhiều hơn  giải pháp này của Zoho đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nâng cấp và bổ sung dung lượng.

Về Zoho Meeting, giao diện có nhiều khác biệt đối với các ứng dụng khác nhưng dễ dàng sử dụng dụng và thân thiện với người dùng, không cần mất nhiều thời gian training. Zoho Meeting cho phép bạn chia sẻ và họp với người bên ngoài mà không nhất thiết phải có tài khoản Zoho Mail.

Bảng giá và tính năng Google Workspace an toàn bảo mật. 

Bạn ở đâu văn phòng ở đó

Các ứng dụng trong nền tảng được viết trên nền điện toán đám mây an toàn bảo mật nên bạn có thể làm việc tại văn phòng mọi lúc mọi nơi và làm việc trên các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình. Chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp và để họ nhận xét nhanh.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển các bạn phải làm việc tức thời không thể vì một lý do gì đó mà gián đoạn trong công việc. Chỉ cần mang theo chiếc máy tính hoặc điện thoại của bạn bên mình bạn có thể mang cả văn phòng của bạn đi làm việc. 

An toàn và bảo mật

Zoho Workplace được kế thừa và phát triển thêm các tính năng của Zoho Workplace có tính năng cung cấp email an toàn bằng bộ công cụ bảo vệ dữ liệu tiên tiến với DMARC, Phát hiện phần mềm độc hại, Lọc thư rác,…

Bạn cài đặt chính sách DMARC để bảo vệ tên miền không bị giả mạo hoặc Spam.

Quét các email và tập tin đính kèm trong tiện ích mở rộng và bị trả lại nếu phát hiện phần mềm độc hại.

Zoho Mail sàng lọc hộp thư đến của bạn khỏi các email không mong muốn đồng thời bảo mật và mã hóa các email.

Với các kỹ sư công nghệ hàng đầu nên vấn đề an toàn bảo mật không còn là vấn đề. Một vấn đề đặt ra hậu quả sẽ như thế nào nếu toàn bộ dữ liệu quan trọng doanh nghiệp của bạn được công khai trên Internet. Đều đó là không thể xảy ra với Zoho Worksplace. 

Giá cả Zoho Workplace

Nói về giá thì Zoho Workplace thì không còn gì để bàn cãi so với các gói email doanh nghiệp và công cụ làm việc của Google và Microsoft. Với sự cạnh tranh về giá Zoho Workplace mang đến cho người dùng sự canh tranh đặc biệt về giá. Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần chi phí 1/2 so với Google Business Standard. Tuy với giá thấp hơn nhưng các tính năng và công cụ làm việc Zoho Workplace mang đến cho doanh nghiệp của bạn trải nghiệm tuyệt vời. 

Zoho Workplace thực sự là một giải pháp lưu trữ và trao đổi tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn. Trong thời buổi hiện tại các doanh nghiệp đang bắt đầu triển khai công nghệ cho bản thân mình. Hãy là người tiên phong chúng ta sẽ nhận được những giá trị xứng đáng. 

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!