Chuyển tới nội dung

Bổ sung dung lượng Zoho Mail

  • bởi

1. Đối với bản Zoho Mail miễn phí

Zoho Mail Lite bản miễn phí và bản có phí đều có dung lượng 5GB cho mỗi người dùng. Một khi hộp thư của bạn đầy dung lượng 5GB, bạn có thể mua bổ sung dung lượng cho hộp thư của mình. Quản trị viên của bạn có thể mua giấy phép bổ sung dung lượng sau đó gán cho người dùng cần bổ sung trong tổ chức. Nếu bạn đang dùng bản miễn phí Mail Lite của Zoho và muốn mua trực tiếp với Zoho, vui lòng liên hệ đội hỗ trợ của Zoho để được trợ giúp.

2. Đối với bản Zoho Mail Lite hoặc cao hơn

Nếu bạn đang dùng bản có phí Zoho Mail Lite hoặc sẵn sàng nâng cấp lên bản có phí, bạn có thể mua bổ dung dung lượng cho hộp thư đến thông qua đối tác ủy quyền của hãng tại Việt Nam – Mat Ma Technology Co., LTD. Dưới đây là hai bước để mua thêm dung lượng thông qua đối tác.

Bước 1: Nâng cấp toàn bộ người dùng lên bản có phí của Zoho nếu bạn đang dùng bản miễn phí. Đối tác sẽ hỗ trợ nâng cấp. Xem phí bản quyền tại đây.

Bước 2: Mua bổ sung dung lượng Email, chọn gói dung lượng và số giấy phép. Đối tác sẽ Add dung lượng bổ sung cho tài khoản của bạn. Xem chi phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.