Chuyển tới nội dung

Cách bổ sung dung lượng Zoho Mail

  • bởi
zoho mail

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai cách bổ sung dung lượng Zoho Mail.

Hướng dẫn khả dụng với Zoho Mail miễn phí và các bản cao cấp có tính phí. Hy vọng hướng dẫn bên dưới sẽ hữu ích với bạn.

1. Bổ sung dung lượng Zoho Mail với Zoho Mail bản miễn phí

Zoho Mail Lite bản miễn phí và bản có phí đều có bộ nhớ 5GB cho mỗi người dùng. Một khi hộp thư của bạn đầy, bạn có thể mua thêm dung lượng cho hộp thư của mình.

Quản trị viên của bạn có thể mua giấy phép mở rộng bộ nhớ. Sau đó gán cho người dùng cần bổ sung trong tổ chức. Nếu bạn đang dùng bản miễn phí và muốn mua trực tiếp với Zoho, vui lòng liên hệ đội hỗ trợ của Zoho để được trợ giúp.

>> Xem thêm: Zoho Mail là gì? Tính năng, ưu điểm, nhược điểm, giá cả và hơn thế nữa

2. Bổ sung dung lượng Zoho Mail với Zoho Mail Lite hoặc cao hơn

Nếu dùng bản có phí hoặc sẵn sàng nâng cấp lên bản có phí, bạn có thể mua thêm dung lượng cho hộp thư đến thông qua đối tác ủy quyền của hãng.

Tham khảo cách mua thêm dung lượng Zoho qua đối tác của Zoho – Mat Ma Technology Co., LTD:

  • Bước 1: Nâng cấp toàn bộ người dùng lên bản có phí của Zoho, nếu bạn đang dùng bản miễn phí. Đối tác sẽ hỗ trợ nâng cấp. Xem phí bản quyền tại đây.
  • Bước 2: Mua bổ sung dung lượng Email, chọn gói dung lượng và số giấy phép. Đối tác sẽ Add dung lượng bổ sung cho tài khoản của bạn. Xem chi phí tại đây

Về Mat Ma Technology Co., LTD, chúng tôi hiện có hơn 5 năm là đối tác ủy quyền của Google về giải pháp điện toán đám mây theo chương trình Google Cloud Partner. Năm 2020, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác của Zoho Corporation tại thị trường Việt Nam về giải pháp Zoho Email và bộ công cụ làm việc liên quan.

Kết

Trên đây là cách để bổ sung dung lượng Zoho Mail bản miễn phí và có phí. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

>> Có thể bạn quan tâm:

zoho mail giải pháp email doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!