Chuyển tới nội dung

Đồng bộ hóa lịch Zoho Mail để sử dụng trên nhiều thiết bị

đồng bộ hóa lịch zoho

Bạn có thể truy cập cập lịch Zoho trên bất kỳ thiết bị nào nhờ hỗ trợ đồng bộ hóa với nhiều giao thức khác nhau.

Lịch có thể được đồng bộ hóa với điện thoại di động, máy tính xách tay và các thiết bị tương thích khác, được truy cập và quản lý ngay cả khi bạn không online.

1. ĐỒNG BỘ HÓA CHO THIẾT BỊ iOS VÀ OS X

Lịch của bạn có thể được đồng bộ hóa với thiết bị iOS hoặc OS X và có thể truy cập ngoại tuyến bằng đồng bộ hóa CalDAV.

Đối với thiết bị OS X, bạn có thể đồng bộ hóa Lịch Zoho với lịch hệ thống mặc định có sẵn trong MAC hoặc bạn cũng có thể đồng bộ với BusyCal và Fantastical.

2. ĐỒNG BỘ HÓA CHO THIẾT BỊ ANDROID

Sử dụng ứng dụng Zoho CalSync để đồng bộ hóa lịch với các ứng dụng lịch trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể tải xuống Zoho CalSync App trên cửa hàng Play.

Thông qua Zoho CalSync, bạn có thể chọn lịch bạn muốn đồng bộ hóa với ứng dụng lịch trên thiết bị Android của mình. Sau khi đồng bộ xong, bạn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian cho lần đồng bộ hóa tiếp theo trên ứng dụng và quản lý Zoho Calendar của bạn từ thiết bị di động.

3. ĐỒNG BỘ HÓA VỚI THUNDERBIRD LIGHTNING VÀ eM CLIENT

Nếu bạn có sử dụng email tài khoản Thunderbird Lightning và eM Client bạn cũng có thể đồng bộ với lịch của Zoho.

Bạn cần thiết lập tài khoản CalDAV trên cả hai ứng dụng. Trước khi bạn thiết lập tài khoản CalDAV trên Thunderbird Lightning và eM Client, hãy đảm bảo rằng bạn chọn lịch để đồng bộ hóa CalDAV trên Lịch Zoho.

Khi bạn đã bật lịch để đồng bộ hóa, bạn có thể chuyển đổi các ứng dụng tương ứng và bắt đầu đồng bộ hóa bằng cách thêm tài khoản CalDAV. Đồng bộ này cho phép bạn xem/tạo/chỉnh sửa các sự kiện trên Lịch Zoho của mình từ Thunderbird Lightning và eM Client. 

Các bạn xem thêm Google Workspace giải pháp email doanh nghiệp.

4. ĐỒNG BỘ VỚI LỊCH TÍCH HỢP TRÊN MICROSOFT OUTLOOK

Lịch Zoho hỗ trợ tính năng đồng bộ hóa lịch cá nhân và lịch nhóm của bạn với Lịch Microsoft Outlook của bạn.

Quá trình đồng bộ hóa này được thực hiện bằng Microsoft Outlook Plug-in sẽ được tải xuống trên Lịch Zoho. Plug-in này có sẵn cho cả phần mềm Microsoft Outlook 32 bit và 64 bit. Sau khi tải xuống và cài đặt phiên bản trình cắm thích hợp, hãy đăng nhập bằng tài khoản Lịch Zoho của bạn và bắt đầu đồng bộ hóa. Bạn có thể định cấu hình lịch nhóm từ Lịch Zoho mà bạn cần để đồng bộ hóa với Lịch Outlook của mình và xem các sự kiện trên Outlook. 

5. ĐỒNG BỘ HÓA VỚI DI ĐỘNG BẰNG EXCHANGE ACTIVESYNC

Giao thức Exchange ActiveSync (EAS) được sử dụng để đồng bộ hóa Lịch Zoho với thiết bị di động của bạn, do đó giúp khả năng truy cập, lập kế hoạch và lên lịch sự kiện hiệu quả. 

Exchange ActiveSync có sẵn cho các thiết bị Android, Windows, iOS và Blackberry. Sử dụng EAS, bạn cũng có thể đồng bộ hóa lịch Outlook của mình với Lịch Zoho và ngược lại.

Nội dung liên quan Lịch Zoho Mail:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!