Dịch vụ email tên miền doanh nghiệp Giao Hàng Logistics

  • bởi
Email doanh nghiệp giao hàng

Bạn là một doanh nghiệp về giao hàng, vận tải… Bạn phải quản lý rất nhiều thông tin, sắp xếp địa chỉ giao hàng một cách hợp lý và khoa học.

Rồi quản lý thông tin, tài liệu các phòng ban. Thông tin đơn hàng, tài liệu kế toán, tài liệu phòng marketing… những công việc này rất quan trọng đối với công ty.

Sẽ như thế nào khi tài nguyên đó bị mất.

Bạn cần một nơi lưu trữ an toàn. Một công cụ trao đổi làm việc hiệu quả giữa các nhân viên hoặc giữa các trưởng phòng với nhân viên trong doanh nghiệp.

Zoho Mail giải quyết mọi vấn đề bạn đang cần. Các bạn hãy cùng matma.com.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

Tiết kiệm thời gian hướng dẫn nhân viên mới

Khi một nhân viên của bạn thôi việc nhân viên mới thay thế không biết làm gì, làm như thế nào, không có bất kì một cơ sở nào để tiếp tục công việc.

Với Zoho mail dành cho doanh nghiệp giao hàng mọi thôn tin tài liệu nhân viên được lưu trữ sắp xếp một cách khoa học. Chỉ đơn giản nhìn vào tài nguyên công ty nhân viên có thể nắm được sơ lược tình hình công việc.

Từ đó sẽ có kế hoạch làm việc hiệu quả. Tiết kiệm thời hướng dẫn cho nhân viên.

Lưu trữ email và e-Discovery 

Với Zoho mail chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/ nhóm người dùng/ toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Là một trong những lĩnh vực nhạy cảm và cạnh tranh khốc liệt. Thông tin là điều quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Không phải là mình gom tất cả nhưng có những nhân viên vào làm việc cho công ty mình nhằm mục đích lấy cắp thông tin, bản quyền sản phẩm, dữ liệu khách hàng của công ty mình.

Nhằm mục đích phá hoại mọi thao tác, sao lưu, gởi nhận email điều được lưu trữ trên nền điện toán đám mây. 

Lưu giữ chứng cứ pháp lý và khám phá điện tử e Discovery được tích hợp Zoho Mail Workplace.

Nhưng với gói Zoho Mail Workplace chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/nhóm người dùng/toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Điều này thật sự bổ ích và cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động có nhiều yếu tố liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Thông tin khách hàng lưu trữ hiệu quả

Là một đơn vị chuyên về giao hàng vận tải mỗi ngày tiếp nhận hàng ngàn thông tin đơn hàng khách hàng. Bạn cần một nơi để lưu trữ mọi thông tin. Và tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần.

Khi chưa có một nơi để lưu trữ nào là lưu trữ phần cứng máy tính, lưu trữ trên Zalo, lưu trữ trên Skype… rồi đến lúc cần chả biết lưu ở đâu tìm ở đâu.

Sẽ như thế nào khi toàn bộ tài liệu quang trọng đó của doanh nghiệp của bạn bị mất.

Bạn cần tìm một nơi để lưu trữ toàn bộ tài liệu an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Zoho mail là nơi lưu trữ tuyệt vời tòa bộ tài liệu nhân viên doanh nghiệp, thôn tin khách hàng của bạn.

Thời gian tìm kiếm nhanh và hiệu quả. Và đều quan trọng là không bị mất tài liệu. Trong thời đại ngày nay thôn tin chính là tiền.

Email tên miền theo tên miền riêng doanh nghiệp

Khi gởi bảng báo, sản phẩm, chăm sóc khách hàng… bạn phải sử dụng email. Email như một phần trong công việc hằng ngày.

Email là một trong những “cầu nối” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi họ cần liên hệ, email là hình thức họ nghĩ đến đầu tiên. Hãy tạo ấn tượng và ghi điểm với khách hàng thông qua email của bạn.

Tạo tên miền cho doanh nghiệp giao hàng logictics và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện cho công ty.

 

email theo tên miền riêng

Nó cũng mang lại sự công nhận ngay lập tức cho doanh nghiệp. Khi bạn sử dụng các dịch vụ email miễn phí, khách hàng sẽ tự hỏi bạn là ai? Có đáng tin không?

Đơn giản là khi thương hiệu của bạn xuất hiện trước khách hàng nhiều lần họ sẽ nhớ đến bạn và dần dần tin tưởng bạn.

Làm việc nhóm từ xa Zoho Mail Meeting

Chúng tôi hiểu rằng làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau có thể gây khó khăn cho nhóm của bạn, nhưng bạn không còn phải lo lắng nữa khi sử dụng Zoho Meeting.

Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không.

Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

Một giải pháp hội nghị được đánh giá là một trong những giải pháp hội nghị thân thiện với người dùng nhất trong ngành.

Lọc thư rác mạnh mẽ

Thư rác là vấn đề khó chịu với người dùng. Cũng là một vấn đề nan giải đối với các nhà cung cấp dịch vụ Email. Và đặc biệt là trong môi trường công ty cần có sự chuyên nghiệp.

Zoho Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

Bảo mật và an toàn với Zoho Mail

Bảo mật thông tin là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với mỗi công ty công nghệ.

Zoho Mail hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Vợi đội ngũ hàng ngàn kỹ sư kinh nghiệm được Zoho phát triển.

bảo mật dữ liệu doanh nghiệp

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác thực hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

Xem thêm: Zoho mail là gì? Hướng dẫn sử dụng Zoho Mail chi tiết.

Tích hợp với Zoho CRM cho công ty giao hàng

Không chỉ riêng lĩnh vực giao hàng mà tất cả các lĩnh vực kinh doanh trong môi trường hiện nay cần một giải pháp quan hệ khách hàng.

Với Zoho mail bạn có thể tích hợp Zoho CRM quản lý khách hàng tìm năng, đồng thời xem các tương tác email, ghi chú nhiệm vụ liên quan đến khách hàng tìm năng. Ứng dụng hoạt động một cách kì diệu.

Người sở hữu tài khoản Zoho Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp của Zoho như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa.

Các ứng dụng tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Đơn giản bạn chỉ tích hợp thêm những tính năng riêng biệt khi cần.

Xem thêm: Zoho crm là gì giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện. Dựa vào hành vi người dùng trên website gợi ý ai là khách hàng của bạn. Bắt đầu từ đây bạn sẽ không để mất khách hàng nào nữa?

Giao diện sử dụng tối giản

Với mong muốn đem lại nơi làm việc chuyên nghiệp. Giao diện được thiết kế đơn giản đủ áp đứng được những yêu cầu công việc.

Mặc dù đơn giản nhưng không kém những trải nhiệm thú vị.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

Xem thêm: Zoho Mail khuyến mãi trong 3 tháng. Giảm từ 20 – 25% tùy theo user và số năm sử dụng.

Ổn định cao

Là một doanh nghiệp hoạt động trên môi trường internet. Dịch vụ email phải hoạt động liên tục.

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Zoho Mail. Bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát.

Zoho Mail cho phép sử dụng trên trình duyệt. Tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động. Sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang cài đặt của Zoho Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích như màu nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

Thật tuyệt vời phải không nào. Trên là những tính năng cần thiết cho công ty giao hàng, vận tải. Bạn đã sẵng sàng sử dụng Zoho cho doanh nghiệp của mình rồi đúng không? Liên hệ ngay.

 

Nhận ngay tài khoản Zoho Mail Free 5 người dùng + tài liệu hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng cách LIKE, SHARE bài viết này! Gọi 0962481357 hoặc gửi email đến xuanhien@matma.com.vn để được hỗ trợ.

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – Mat Ma Co., LTD
Địa chỉ: 31/39A Đồng Xoài, Phường 13, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Mã doanh nghiệp: 0313496629 cấp ngày 19/10/2015 bởi sở KHĐT TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *