Chuyển tới nội dung

Zoho Creator

Bạn là một người đam mê công nghệ muốn tạo ra các ứng dụng đơn giản giải quyết các vấn đề dành cho doanh nghiệp của mình. Zoho Creator giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải. 

Zoho Creator là nền tảng phát triển ứng dụng ít lập trình (low-code) giúp bạn tự thiết kế, phát triển và vận hành hiệu quả bất kỳ giải pháp kinh doanh nào.

1. Zoho Creator là gì?

Zoho Creator là một ứng dụng giúp người dùng tạp ra các ứng dụng theo ý muốn để giải quyết các vấn đề của mình mà biết ít hoặc không cần biết bất kỳ kiến thức nào về lập trình do ứng dụng thiết kế để người dùng kéo thả.

Với mong muốn mang sự sáng tạo và thiết kế đến cho người dùng tạo ra các ứng dụng nên phần mềm thiết kế trực quan kể cả các cá nhân không biết về công nghệ thông tin vẫn có thể tạo ứng dụng với các tính năng cho riêng mình. 

2. Tất cả các tính năng

2.1 Xây dựng mọi tính năng cho doanh nghiệp

Tất cả các tính năng các phần mềm như CRM, ERP hay các ứng dụng và tính năng khác các bạn đều có thể xây dựng phát triển được trên Zoho Creator. Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu trên thế giới các công cụ được thiết kê trực quan đơn giản dể hiểu. 

Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu nên các tính năng được giải quyết rất nhanh gọn trên các khối có sẵn. Chỉ cần các kéo thả các thành phần thêm một số tính năng các bạn sẽ thấy sự thay đổi ngay lập tức.

Các ứng dụng bạn xây dựng trên web sẽ tự động chạy được trên máy tính, máy tính bảng và cả thiết bị di động iOS và Android.

Ngoài ra các bạn có thể xem bảng giá và tính năng Google Workspace giải pháp làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

2.2 Di chuyển dữ liệu nhanh chóng nhờ AI

Trong một doanh nghiệp dữ liệu của bạn sẽ có nhiều nguồn khác nhau đôi khi các bạn có thể mất dữ liệu hoặc không biết tìm dữ liệu ở đâu nhanh chóng. Công cụ tổng hợp các dữ liệu và sắp xếp chúng thành một khối dữ liệu thống nhất và trích lọc khi cần thiết. 

Zoho Creator

Zoho Creator

Thu thập và tạo cơ sử dữ liệu riêng dành cho các bạn, tạo ra các tầng dữ liệu và mối quan hệ giữa chúng. Vạch ra từng bước và sắp xếp mọi chi tiết ứng dụng ở một nơi.

Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu

Sử dung dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau tạo để phân tích chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của bạn từ đó đưa ra các giải pháp để nâng cao quả suất kinh doanh. Tất cả các thông báo và dữ liệu theo thời gian thực cập nhật ngay lập tức để có giải pháp cụ thể giải quyết vấn đề. 

2.3 Tự động hóa hoàn thành công việc

Khi bạn làm một công việc lặp đi lặp lại quá nhàm chán. Ứng dụng Zoho Creator có thể thu thập dữ liệu, xử lý các thanh toán gửi email và bảng báo giá cho khách hàng. Hoặc bất kỳ các các công việc nào cần thiết để bạn và cả nhóm có thể hoàn thành nhiều công việc hơn.

Email doanh nghiệp một trong những bộ công cụ làm việc và lưu trữ an toàn hiệu quả. 

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Lợi ích của Zoho Creator?

Bạn có thể tạo ứng dụng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với Zoho Creator có thể thu thập dữ liệu, tự động hóa quy trình và workflows, phân tích dữ liệu trong báo cáo, cộng tác với những người khác, thậm chí tích hợp với các ứng dụng bên thứ ba.

Tất cả các dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây và các nền tảng như iOS và Android, cho phép người dùng truy cập dữ liệu theo thời gian thực từ bất kỳ đâu, vào bất cứ lúc nào.

3.2 Dữ liệu lưu trữ an toàn đám mây

Lưu trữ dự liệu là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm. Sự quan trọng của dữ liệu thì các bạn đã biết. Zoho Creator được lưu trữ một cách an toàn nhất. Tất cả các dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ ở các trung tâm dữ liệu ở nhiều nơi khác nhau nhằm đảm bảo tình an toàn và bảo mật, đồng thời Zoho đã được chứng nhận ISO 27001/27017/27018 và tuân thủ SOC 2.

3.3 Khả năng mở rộng

Các phần mềm và ứng dụng được tạo ra trên Zoho Creator được phát triển và mở rộng theo từng Modum vô đối theo nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của doanh nghiệp. 

Hiện nay, có hơn 10.000 khách hàng trên hơn 170 quốc gia đang sử dụng hơn 3 triệu ứng dụng tạo ra từ Zoho Creator, chứng tỏ sức mạnh của nền tảng này.

3.4 Zoho Creator có miễn phí không?

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng với 15 ngày sử dụng các tính năng cao cấp. Bạn có thể đăng ký Zoho Creator

3.5 Chi phí Zoho Creator như thế nào?

Để tiện cho người dùng bạn có thể lựa chọn thanh toán linh hoạt. Ngoài ra bạn có thể sử dụng gói miễn phí. Gói này có một bộ tính năng hạn chế và chỉ được tối đa 1 người dùng, 1 quyền truy cập ứng dụng, 250 MB dung lượng lưu trữ và 1000 kết quả (records). Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí bất cứ khi nào bạn muốn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!