Chuyển tới nội dung

Zoho Mail Premium là gì? Bảng giá chi tiết

Zoho Mail premium

Các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ càng nhiều vào doanh nghiệp của mình trong đó có rất nhiều giải pháp thay thế. Zoho Mail Premium là một sự lựa chọn có phù hợp hay không chúng ta cùng Mật Mã tìm hiểu tính năng, chi phí, an toàn bảo mật của ứng dụng này nhé. 

Zoho Mail Premium là một trong các công cụ thuộc bộ ứng dụng đám mây dành cho doanh nghiệp của Zoho – một câu nối giúp bạn “khai mở” nhiều công nghệ đỉnh cao không chỉ của Zoho mà của các giải pháp công nghệ khác được tích hợp.

1. Tính năng Zoho Mail Premium

Dung lượng Zoho Mail Premium

Dung lượng lưu trữ lớn lên đến 50G cho mỗi người dùng. Khi sử dụng cho doanh nghiệp với thời gian càng dài dung lượng của bạn ngày càng nhiều thêm. Với 50G bạn có thể lưu trữ các tập tin quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian tim kiếm hay mất dữ liệu quan trọng. 

Lọc thư rác mạnh mẽ

Thư rác đang là vấn đề làm người dùng khó chịu và làm ảnh hưởng đế trải nghiệm người dùng. Với Zoho Mail Premium ngăn chặn lên đên 99% thư rác mang lại cho bạn hộp thư đến gọn gàng không phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

Giao diện thân thiện

Giao diện sử dụng của Zoho Mail Premium được thiết kế tương tự như Google đơn giản bố trị khoa học ít nhưng đầu đủ các tính mà một hộp thư mà bạn cần. Khi bạn không am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng. 

Ngoài ra bạn có thể cài đặt hộp thư đến của mình bằng cách bố cục lại giao diện lấy ra các phần cần thiết và ẩn bớt những tính năng không cần, tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục….

Khi sử dụng một công cụ sự ổn định là cần thiết. Khi sử dụng Zoho Mail Premium rất hiếm gặp trường hợp gián đoạn,bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát bởi các kỹ sư công nghệ hàng đầu. 

Zoho Mail cho bạn sử dụng bản miễn phí với 5 User để trải nghiệm dịch vụ hoặc có thể nâng cấp lên bản có phí khi đó các tính năng sẽ được nâng cao. 

Nếu bạn đang sử dụng Zoho Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Zoho Mail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

Quản trị viên

Là quản trị viên bạn có thể thêm xóa, lưu trữ thông tin người dùng duy chuyển dữ liệu người dùng trong cùng một hệ thống. Quan trị viên có vai trò quan trọng và cao nhất trong hệ thống. 

Khi doanh nghiệp phát triển các bạn dễ dàng nâng câp email doanh nghiệp của mình lên gói cao hơn hoặc cấp thêm User cho người dùng chỉ cần đăng ký doanh nhiệp của bạn sẽ được cung cấp giấy phép ngay lập tức. 

Tất cả các dữ liệu của Zoho Mail Premium được lưu trữ trên đám mây của Zoho nên bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi nhanh chóng được đồng bộ dữ liệu trên máy tính hoặc điện thoại. 

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại bạn có thể vận hành cả doanh nghiệp nhanh chóng tức thì. 

Người sở hữu tài khoản Zoho Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp của Zoho như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa. Việc tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Email doanh nghiệp an toàn chất lượng. 

2. Bảng giá Zoho Mail Premium

Giá Zoho Mail Premium

Giá Zoho Mail Premium

3. So sánh Zoho Mail Premium và Các dịch vụ mail khác

Zoho Mail Premium là ứng dụng được phát triển trên nền điện toán đám mây tính năng hoạt động tương tự như Google Workspace và Microsoft 365. 

Công cụ làm việc 

Ứng dụng có tất cả các công cụ làm việc như Zoho Docs và Zoho Storage tất cả các dữ liệu đều được đồng bộ nhanh chóng. Tính năng này rất giống với Gmail.

Dung lượng 

Zoho Mail Premium cung cấp cho mối người dùng dung lượng lên đến 50G, giới hạn tập tin đính kèm lên đến 40M sao lưu và phục hồi nhanh chóng.

Với Google Business Strarter chỉ 30G cho mỗi người dùng lưu trữ và chi phí cũng tương tự. Thực sự Zoho Mail Premium là một lựa chọn hợp lý. 

An toàn bảo mật

Zoho Mail Premium là dễ dàng sử dụng, tính ổn định cao. Bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối. Được mệnh danh là cái nôi của lập trình các kỹ sư Ấn Độ chuyên môn cao đảm bảo lọc thư rác lên đến 99,9 % lọc thư spam. Được hàng triệu người dùng trê thế giới sử dụng và trải nghiệm.

Google Workspace là sự kết hợp tuyệt vời học máy Machine learning và công nghệ AI với cơ sở dữ liệu lớn của họ để cải thiện việc lọc thư rác liên tục đảm bảo độ chính xác đạt khoảng 99,9% theo như lời cam kết của họ.

Về phần lọc thư rác thì Zoho Mail Premium và Google Workspace thì người 8 lạng kẻ nữa cân. 

Giá cả

Trong các nước khác trên thế giới Google áp dụng $6/User nhưng thị trường Việt Nam có giá ưu đãi đặc biệt với mức giá là $4.2/ User/tháng.

Với Zoho Mail Premium mang đến cho người dùng với chi phí là 4$/user nhưng tính năng và công cụ mà nó mang lại cho người dùng hơn cả tuyệt vời.

Ngoài ra bạn có thể Zoho Mail cung cấp có mức giá khá dễ chịu so với mức giá 1$ để trải nghiệm ứng dụng email doanh nghiệp Zoho Mail.

Thực sự Zoho mail là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Với chi phí phù hợp và chỉ mua các gói phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra Zoho cung cấp các gói phù hợp tích hợp nhanh chóng dành cho người dùng. 

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!