Chuyển tới nội dung

5+ Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Zoho Mail

Zoho Mail trên thiết bị di động

Công nghệ ngày càng phát triển giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của mình. Zoho Mail được phát triển trên cả điện thoại và máy tính. Như vậy Zoho Mail trên điện thoại có những tính năng nào chúng ta cùng tìm hiểu để sử dụng ứng dụng có hiệu quả giúp giải quyết tốt công việc nhé.

1. Zoho mail trên di động

Zoho là một bộ công cụ tích hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí để hoàn thành công việc chỉ với 1 bộ công cụ chi tiết. Đây là giải phái làm việc tuyệt vời kết nối các phòng ban để làm việc và cộng tác. 

Zoho Mail trên di động với nhiều tính năng hơn như Email, Lịch, Danh bạ và Tập tin trong một ứng dụng email mạnh mẽ. Ứng dụng email mới nhất có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. 

Zoho là một tập đoàn thuộc công nghệ không quả cáo nên khi sử dụng bạn sẽ không khó chịu khi gặp quảng cáo. Ngoài ra Zoho Mail được phát triển trên môi trường điện toán đám mây an toàn riêng tư. 

Nếu so với các đối thủ các như Google và Microsoft thì Zoho mới phát triển ở môi trường Việt Nam. Zoho Mail mang lại cho người dùng những trải nghiệm và tính năng vô cùng độc đáo không thề thua kém các công ty công nghệ khác từ Google. Nhưng với chi phí “tối ưu” hơn rất nhiều.

Khi sử dụng các tính năng dành cho email doanh nghiệp giúp các bạn sử dụng các tính năng cần thiết giúp các bạn chia sẻ tài nguyên nhanh chóng không chỉ đơn giản là hộp thư đến mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết.

Zoho Mail

Zoho Mail

>>Xem thêm: Ứng dụng quản trị viên Zoho Mail chi tiết. 

2. Zoho mail admin

Được thiết kế dành riêng cho quản trị viên có thể cài đặt chung hoặc từng chính sách đến các User. Ứng dụng Zoho Mail Admin được thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý dành cho User.

2.1 Quản lý người dùng

Chỉ với một vài thao tác đơn giản Admin có thể thêm người dùng chỉ định và gán vài trò từng người dùng chi tiết. Bạn chỉ cần bấm vào hồ sơ người dùng đặt lại mật khải hoặc thay đổi vai trò người dùng như quản trị viên hoặc người dùng bình thường. 

2.2 Quản lý dung lượng

Trong quá trình sử dụng email doanh nghiệp dữ liệu sẽ ngày càng một tăng lên. Hoặc đơn giản doanh nghiệp mở rộng số người dùng tăng lên khiến nhu cầu sử dụng dung lượng cũng tăng lên là admin các bạn cần quản lý dung lượng để xử lý. Với Zoho Mail bạn có thể thêm dung lượng bổ xung cho người dùng nhanh chóng bằng add-on “dung lượng lưu trữ” bên trong ứng dụng.

2.3 Quản lý nhóm

Với vai trò là quản trị viên bạn có thể thêm thành viên mới, xóa các thành viên hoặc thay đổi vai trò của họ trong nhóm. Hoặc bạn dùng thao tác nhanh dành cho Zoho Admin vuốt sang trái trên một người liên hệ để tăng cấp.

2.4 Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Bạn là thành viên mới nội dung và văn phong trình bày chưa tốt là quản trị viên bạn có thể chấp nhận hoặt từ chối hộp thư các địa chỉ đã cài đặt. Tính năng này làm cho doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là tính năng rất sịn sò không phải ứng dụng nào cũng có được. 

>>Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết. 

3. Zoho Streams 

Đơn giản hóa các giao tiếp dành cho người dùng không cần dùng đến soạn thư hay những email dài dòng. Thao tác đơn giản chia sẻ email nhanh chóng bằng cách “@” đề nhắn một người dùng hay một nhóm mà bạn muốn họ tham gia vào cuộc trò chuyện. Thật đơn giản đúng không nào bạn có thể làm được nhiều việc hơn với ít email hơn. 

Zoho Streams

Zoho Streams

Email doanh nghiệp một trong những bộ công cụ làm việc và lưu trữ an toàn hiệu quả. 

4. Zoho Cliq

Cộng tác và làm việc nhóm ở cùng một nơi. Có những dạng xem khác nhau cho phape các bạn xem nhiều cuộc hội thoại trong cùng một cửa sổ chát hoặc thảo luận nếu có. 

Bạn có thể truy cập nội dung mọi lúc mọi nơi. Làm việc  trên máy tính để bàn sau đó truy cập lại trên thiết bị di động. Zoho Cliq đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn, đảm bảo công việc luôn nằm trong tầm tay bạn. 

5. Card Scanner

Chỉ cần quét mã QR nhanh chóng tất cả các thông tin sẽ được điền nhanh chóng như địa chỉ liên hệ, số điện thoại hoặc khách hàng tìm năng trong CRM. 

Mang lại trải nghiệm tốt cho người dung ứng dụng trên điện thoại được Zoho phát triển rất mạnh không thua gì ứng dụng trên máy tính giúp các bạn làm việc mọi lúc mọi nơi. 

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!