Chuyển tới nội dung

8 Ứng dụng sáng tạo nội dung siêu đỉnh có sẵn trong Zoho One

  • bởi
các ứng dụng sáng tạo nội dung trong Zoho One

Trong lĩnh vực marketing, việc tạo nội dung hiệu quả đóng vai trò then chốt cho mọi hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, quá trình sáng tạo nội dung đôi khi phức tạp, đòi hỏi phải có sự trợ lực của nhiều công cụ khác nhau để cho ra kết quả tối ưu.

Đó chính là lúc mà một ứng dụng All-in-One như Zoho One chứng minh “bản lĩnh” của mình.

Với hơn 45 ứng dụng tích hợp, Zoho One cân tất tần tật nhu cầu sử dụng của người làm nội dung. Từ việc tạo trang đích chuyên nghiệp cho đến quản lý dự án, từ email marketing cho đến phân tích dữ liệu, từ viết nội dung cho đến quản lý mạng xã hội,… Zoho One luôn sẵn sàng đồng hành.

Cùng tìm hiểu.

1. Zoho Writer

Với người làm nội dung con chữ, viết là một bước không thể xem nhẹ. 

Zoho Writer, được tích hợp trong hệ sinh thái Zoho One cho phép viết bài đăng blog, viết bài đăng mạng xã hội, kịch bản cho video, podcast,… một cách trực quan nhờ khả năng chèn hình ảnh và các thành phần khác.

zoho writer

Ứng dụng cũng cho phép đồng chỉnh sửa theo thời gian thực. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể cùng lúc chỉnh sửa một tài liệu với cộng sự hoặc người hướng dẫn.

Bạn cũng có thể dễ dàng xem lại lịch sử chỉnh sửa bài viết, cùng với đó là tên người thực hiện chỉnh sửa. Việc thêm nhận xét hoặc bình luận cũng cực kỳ dễ dàng, thông qua tính năng bình luận.

Zoho Writer thậm chí còn cho phép khôi phục về phiên bản chỉnh sửa trước đó. Bằng cách này, bạn không phải viết lại bất kỳ dòng nào khi muốn sử dụng lại đoạn văn bản mà bạn đã xóa.

Đặc biệt, nhờ được tích hợp thêm trợ lý ảo Zia, Zoho Writer giờ đây còn mang đến tính năng xác định lỗi chính tả, ngữ pháp và đề xuất phương án chỉnh sửa. Zia cũng tự động chấm điểm dễ đọc của một bài viết bất kỳ. Điểm trên 60 cho thấy văn bản đã đạt yêu cầu và ngược lại.

zia trong zoho writer

Ngoài trợ lý ảo Zia, tiện ích mở rộng ChatGPT cũng là một tính năng được nhiều người làm nội dung đánh giá cao. Với tiện ích này, bạn có thể truy cập liền mạch vào chatbot ChatGPT từ Zoho Writer mà không cần chuyển đổi liên tục giữa các tab.

chatgpt trong zoho writer

 

2. Zoho Social

Đã qua rồi cái thời người viết nội dung chỉ làm việc với một nền tảng duy nhất. Ngày nay, sự hiện diện đa kênh mới là điều mà mọi doanh nghiệp theo đuổi.

Zoho Social, được tích hợp trong hệ sinh thái Zoho One, cho phép người sáng tạo nội dung quản lý bài đăng trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội từ một nơi duy nhất.

zoho social

Cụ thể, bạn chỉ cần một lần click chuột để đăng bài cùng lúc lên hàng loạt mạng xã hội phổ biến. Chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, TikTok, LinkedIn, Pinterest, v.v.

Tất nhiên, bạn cũng có thể lên lịch bài đăng, nhận gợi ý về khung giờ vàng từ Zoho Social.

Nổi bật nhất, Zoho Social tự động tạo báo cáo và phân tích bài đăng của bạn. Từ đây, bạn có thể nhanh chóng đo lường hiệu quả của mọi chiến dịch, điều chỉnh nội dung hoặc thời gian tải lên để cải thiện khả năng tương tác khi cần.

báo cáo trong zoho social

3. Zoho Meeting

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung thường xuyên tham gia hoặc tổ chức các cuộc họp trực tuyến, Zoho Meeting sẽ là công cụ không thể thiếu.

Zoho Meeting, được tích hợp trong hệ sinh thái Zoho One, cho phép người dùng tham gia các cuộc họp, hội thảo, khóa học trực tuyến,… với những tính năng đậm tính thực chiến. Ví dụ như:

  • Chia sẻ màn hình
  • Ghi chú nhanh
  • Bảng trắng ảo
  • Tạo khảo sát
  • Ghi âm

zoho meeting

>> Xem thêm: Zoho One là gì? Hơn 50.000 doanh nghiệp trên thế giới đang vận hành trên Zoho One

4. Zoho Show

Zoho Show là một công cụ tạo slide thuyết trình tuyệt vời dành cho mọi người, đặc biệt dân trong ngành sáng tạo nội dung.

Zoho Show, được tích hợp trong hệ sinh thái Zoho One, cho phép tạo slide chuyên nghiệp với bộ công cụ tối giản, dễ làm quen. Bạn thậm chí có thể thêm các yếu tố đa phương tiện, chẳng hạn như hình ảnh, video, âm thanh. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng minh họa số liệu và ý tưởng của mình thông qua kho biểu đồ sẵn có.

Đặc biệt, ứng dụng thú vị này của Zoho còn tương thích với PowerPoint. Sự kết hợp đó cho phép đồng bộ nhanh thông tin từ PowerPoint sang Show mà không cần nhập liệu lại từ đầu.

Tương tự với Zoho Writer, Show cũng khả dụng với tính năng cộng tác theo thời gian thực và khôi phục lại lịch sử chỉnh sửa.

zoho show

>> Xem thêm: Cộng tác trong thời gian thực là gì, có đơn giản là đồng chỉnh sửa tài liệu cùng lúc?

5. Zoho Sites

Website với những trang đích hiệu quả là một phần không thể thiếu khi làm nội dung.

Zoho Sites, được tích hợp trong Zoho One, cho phép tạo website chuyên nghiệp mà không cần hiểu về lập trình. Bạn dễ dàng xây dựng trang web của riêng mình với các thao tác kéo và thả các thành phần cực kỳ đơn giản.

Ngoài ra, Sites cũng cho phép người dùng tùy ý thêm văn bản, hình ảnh, âm thanh. Để thêm video, bạn sẽ cần nhúng liên kết video từ YouTube và Vimeo.

Kho bố cục được thiết kế sẵn của Zoho Sites cũng chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Với kho bố cục đa dạng, người dùng có thể chọn themes gần tương tự với ngành nghề của mình nhất và tùy chỉnh nhanh từ đó.

6. Zoho Notebook

Zoho Notebook là công cụ cộng tác và ghi chú giúp người làm nội dung sắp xếp, quản lý và tóm tắt ghi chú hiệu quả.

Với Zoho Notebook, bạn có thể ghi chú, tạo checklist, thêm hình ảnh và ghi âm (ghi âm chỉ khả dụng trên di động và desktop). 

Sau khi có các bản ghi chú, Notebook cho phép phân loại chúng theo các danh sách khác nhau. Để trực quan hóa, bạn có thể gán cho mỗi danh sách một mã màu riêng. Nhờ đó, bạn có thể nhận diện và truy cập nhanh vào loại ghi chú mà mình cần.

zoho notebooks

Song song với đó, Zoho Notebook còn bao gồm tính năng tóm tắt ghi chú thông qua trợ lý Zia. Tức với những ghi chú dài, bạn có thể nhờ AI tích hợp sẵn tóm tắt lại ý chính.

Tương tự với Zoho Writer và Zoho Show, bạn có thể đồng chỉnh sửa ghi chú theo thời gian thực với đồng nghiệp mọi lúc trên Zoho Notebook.

tóm tắt trong zoho notebooks

7. Zoho Cliq

Zoho Cliq là công cụ giao tiếp tuyệt vời giúp người làm nội dung giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, cộng sự hoặc người hướng dẫn.

Zoho Cliq, được tích hợp trong hệ sinh thái Zoho One, cho phép nhắn tin, gọi thoại và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video, bản trình chiếu,… Bạn cũng có thể thiết lập trạng thái rảnh/bận trên ứng dụng để người khác biết khi nào có thể liên lạc với bạn. 

Với những liên hệ quan trọng, bạn có thể ghim để không bỏ lỡ thông tin quan trọng. Để đề cập đến nhóm hoặc một thành viên cụ thể trong đoạn hội thoại, bạn chỉ cần thêm ký tự @ trước tên họ. 

zoho cliq

8. Zoho Campaigns

Zoho Campaigns là ứng dụng tiếp thị qua email được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ứng dụng cho phép bạn gửi email được nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng, đồng thời thu thập những thông tin giá trị liên quan.

Nhờ tính năng phân tích thời gian thực và báo cáo mở rộng, bạn còn có thể theo dõi hiệu suất chiến dịch để tối ưu hóa cho phù hợp.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng thử nghiệm A/B để thử nghiệm các biến thể email khác nhau nhằm xác định cách tiếp cận hiệu quả nhất.

zoho compaign

>> Xem thêm: Top các phần mềm email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kết

Tổng kết lại, Zoho One sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người làm nội dung, từ khâu lên ý tưởng ban đầu, phân phối nội dung cho đến đo lường hiệu quả. 

Đăng ký Zoho One ngay hôm nay để giúp đẩy nhanh tiến độ, tăng cường hiệu quả và đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn! Liên hệ với Công ty Công nghệ Mật Mã – Đối tác công nghệ của Zoho để được hỗ trợ tốt nhất.

Video nên xem:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!