Chuyển tới nội dung

Zoho Mail cho thiết bị di động

mail-app-icon

Ứng dụng Zoho Mail

Sử dụng nhiều tính năng hơn ngoài việc gửi mail với các ứng dụng tích hợp trên App Zoho Mail với Email, Lịch, Danh bạ và Tệp. Đã có bộ ứng dụng email phiên bản mới nhất cho cả iOS và Android.

stream-app-icon

Ứng dụng Stream

Thay đổi cách làm việc nhóm qua email bằng cách thay đổi cách bạn tương tác team trong mỗi email ngay từ điện thoại của bạn.

mail-admin

Ứng dụng Quản trị viên

Quản trị viên có thể làm bất cứ tác vụ gì. Đây một ứng dụng cho phép bạn thực hiện các tác vụ ở bất cứ nơi nào bạn muốn! Đặt lại mật khẩu, quản lý lưu trữ và kiểm duyệt email là một số điều bạn có thể làm với ứng dụng này.

cliqicon

Ứng dụng Zoho Cliq

Quản lý nội dung của bạn với Zoho Cliq. Làm việc trên máy tính sau đó truy cập tất cả nội dung bằng điện thoại khi cần. Zoho Cliq đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, đảm bảo công việc luôn được kiểm soát.

inbox-insight-icon

Ứng dụng Hộp thư đến

Inbox Insight là ứng dụng email đầu tiên được thiết kế để lấy chỉ email bạn muốn. Nếu bạn bị ngợp bởi quá nhiều email mỗi ngày, ứng dụng này là giải pháp cho bạn.

card-icon_0

Ứng dụng Máy quét thẻ

Không cần phải mang theo nhiều danh thiếp nữa, chỉ cần chụp danh thiếp và ứng dụng sẽ tự lưu số liên lạc vào danh bạ Zoho Mail của bạn.

error: Đã vô hiệu chức năng này!