Chuyển tới nội dung

Tạo thêm tài khoản người dùng Zoho Mail

  • bởi
thêm tài khoản người dùng Zoho Mail

Khi bạn muốn tạo thêm tài khoản người dùng trong Zoho Mail, quản trị viên tổ chức của bạn có thể làm như vậy. Dưới đây là cách thực hiện.

1. Trường hợp 1 – Đang dùng Zoho Mail Free

Zoho Mail Free là gói hoàn toàn miễn phí và Zoho, thông qua đối tác của họ tại Việt Nam là Mật Mã, hỗ trợ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ tại Việt Nam. Bạn xem chi tiết về gói này tại đây.

Quản trị viên chỉ có thể thêm người dùng khi chưa đạt tới giới hạn tối đa giấy phép miễn phí mà Zoho Mail cho phép là 5 user. Nếu giới hạn tối đa của bạn là 5, bạn chỉ có thể thêm tối đa lên tới 5.

Muốn thêm bổ sung vượt 5 người dùng, bạn bắt buộc phải chuyển đổi thành gói có phí cho toàn bộ tổ chức của mình và mua giấy phép cho số người dùng muốn sử dụng.

Ví dụ: Bạn muốn 7 người dùng, bạn bắt buộc phải mua cho đủ 7 giấy phép bản có phí. Không thể sử dụng kế thừa 5 giấy phép miễn phí trong trường hợp này vì hệ thống không cho phép dùng chung vừa có phí vừa miễn phí.

 

Nhận ngay tài khoản Zoho Mail Free 5 người dùng + tài liệu hướng dẫn cài đặt chi tiết! Gọi 02873 004 009 hoặc gửi email đến sales@mmgroup.vn để được hỗ trợ.

 

2. Trường hợp 2 – Đang dùng Zoho Mail hoặc Zoho Workplace có phí

Bạn chỉ việc mua bổ sung số giấy phép cho số người dùng muốn bổ sung để tiếp tục tạo thêm người dùng với tối đa bằng số giấy phép đã mua. Liên hệ Mật Mã để được chúng tôi trợ giúp gán thêm giấy phép.

Sau khi đã thêm người dùng vào tổ chức, Quản trị viên cần thêm thành viên mới vào bảng điều khiển để dễ dàng quản lý đồng bộ. Làm theo hướng dẫn trong bài viết này: Thiết lập tài khoản người dùng Zoho Mail của Quản trị viên

3. Lợi ích của Zoho Mail

3.1 Luôn chuyên nghiệp với email@tenmiencuaban.com

Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

3.2 Lưu trữ email và e-Discovery

Lưu giữ chứng cứ pháp lý và khám phá điện tử eDiscovery được tích hợp sẵn trong Zoho Mail.

Với Zoho mail chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/ nhóm người dùng/toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Điều này thật sự bổ ích và cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động có nhiều yếu tố liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Là quản trị viên cấp cao đại diện cho tổ chức, bạn có thể làm như vậy. 

3.3 Tích hợp với Zoho CRM

Tích hợp Zoho Mail với Zoho CRM quản lý khách hàng tìm năng, đồng thời xem các tương tác email, ghi chú nhiệm vụ liên quan đến khách hàng tìm năng. Ứng dụng hoạt động một cách kì diệu.

>>Bấm xem ngay: Zoho CRM là gì? Một người dùng click vào quảng cáo vào website của bạn chuẩn bị mua hàng. Vì một lý do gì đó mà thoát ra. Zoho CRM giúp hiển thị thông tin khách hàng, chuyển đổi khách hàng tìm năng thành khách hàng thân thiết.

3.4 Bảo mật và an toàn

Zoho Mail hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác thực hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

3.5 Lọc thư rác mạnh mẽ

Zoho Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

3.6 Giao diện sử dụng tối giản

Zoho Mail thiết kế giao diện sử dụng tối giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

>>Xem thêm: Microsoft 365 giải pháp email doanh nghiệp an toàn chất lượng bảo mật. 

3.7 Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang cài đặt của Zoho Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

3.8 Ổn định cao

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Zoho Mail, bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát.

3.9 Chi phí Zoho Mail cực thấp hoặc miễn phí

Cho dù bạn muốn sử dụng Zoho Mail cho mục đích cá nhân hay cho doanh nghiệp, Zoho Mail đều có bản miễn phí dành cho bạn. Zoho cho bạn sử dụng miễn phí 5 user. Với doanh nghiệp nhỏ thì bấy nhiêu đã đủ sử dụng.

3.10 Nhiều tính năng cho quản trị viên

Nếu bạn đang sử dụng Zoho Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Zoh Mail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

3.11 Dễ dàng nâng cấp và mở rộng

Zoho Mail cho doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn hoặc bổ sung mở rộng khi cần tăng quy mô, chỉ việc mua thêm giấy phép và tăng quy mô nhanh chóng.

3.12 Sử dụng đa thiết bị

Zoho Mail cho phép sử dụng trên trình duyệt, tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động, sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

3.13 Tích hợp với ứng dụng nâng cao

Người sở hữu tài khoản Zoho Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp của Zoho như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Kết

Trên đây là các cách tạo thêm người dùng Zoho Mail. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đã vô hiệu chức năng này!